Dj Cathrin

ที่พักและการบริการโรงแรม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 มี.ค. 2022ผ่านมือถือ
ห้องพักโรงแรมดีมากค่ะ ห้องกว้าง สวย ไม่อึดอัด ส่วนอาหาร รสชาติค่อนข้างดีเลยค่ะ พักงานบริการดี ส่งอาหารตรงเวลาทุกมื้อ ในส่วนของจุดที่สามารถออกมาเดินเล่นได้ เป็นสวนหย่อมเล็กๆ ให้ออกมาสูดอากาศ มีที่นั่งจัดเตรียมให้แต่ไม่มีอะไรน่าตื่นตาเท่าไหร่ค่ะ เหมือนแค่ให้เราออกมาสูดอากาศด้านนอกเฉยๆ แต่คุณอ้นพนักงานที่พาออกมาตรงต่อเวลา และ บริการดีมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 8 มี.ค. 2022
เรียน คุณ Djcathrin

ในนามของผู้บริหาร และพนักงานโรงแรม อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเรา และกรุณาสละเวลาเพื่อบอกเล่าประสบการณ์ระหว่างการกักตัวครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกยินดี และขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความพึงพอใจต่อความสะดวกสบายของที่พัก รสชาติและความตรงต่อเวลาของการให้บริการอาหารแต่ละมื้อ รวมถึงคำชมเชยแด่ คุณอ้น พนักงานที่ดูแลคุณช่วงกักตัวเป็นอย่างดี พนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาใช้บริการกับเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้

ขอแสดงความนับถืออย่างสูง
Jon Warmington
General Manager

3.3 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
3.2 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
1.5 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
  • travelup.com
1.8 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
6.1 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
1.7 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
  • Official Site
  • KLOOK
4.2 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
2.2 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
Camera standard
1.4 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ฉันได้รับบริการเช็คอินอย่างดีจากพนักงานที่ชื่อ Gab เขาสุภาพและตอบข้อมูลตามที่ฉันต้องการ ที่นี่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า MRT เพชรบุรีราว 800 เมตร ถ้าคุณเข้าพักที่นี่จะได้ลดค่าอาหาร 20% จากห้องอาหารเบนิฮาน่า เป็นโชว์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ฉันได้รับการดูโชว์จากเชฟอารมณ์ดีชื่อ U ถ้าคุณมาพักโรงแรมนี่ ต้องห้ามพลาดโชว์นี่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องด้านทิศใต้จะเห็นวิวคลองแสนแสบ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Anemone2526
Jon Warmington General Manager ของ อวานี เอเทรียม กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Anemone2526

ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเรา และกรุณาสละเวลาเพื่อบอกเล่าประสบการณ์การเข้าพัก และรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร Benihana ครั้งที่ผ่านมา ทางโรงแรมรู้สึกยินดี และขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความพึงพอใจต่อการบริการของโรงแรม โดยเฉพาะพนักงานที่ดูแล คือ คุณ Gab และคุณ U พนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาใช้บริการกับเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

การบริการดี มีคุณภาพ ห้องพักกว้างขวาง การทำความสะอาดของพนักงานแผนกแม่บ้าน น่าพอใจ ครับ รวมถึง แผนกอาหารบริการประทับใจมากๆ รสชาติ ดี และทีม รีแลคซิ่ง คุณ อ้น คุณ ศิริ ถ้ามีโอกาส ผมจะกลับมาพัก อีกครับผม

ขอบคุณ audomphonh

เรียนคุณ audomphonh

ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเรา และกรุณาสละเวลาเพื่อบอกเล่าประสบการณ์ระหว่างการกักตัวที่ผ่านมา ทางโรงแรมรู้สึกยินดี และขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความพึงพอใจต่อการบริการของโรงแรม โดยเฉพาะพนักงานที่ดูแลพื้นที่ผ่อนคลาย คือ คุณสิริ และคุณอ้น พนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาใช้บริการกับเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

สภาพห้องพักคือแบบดีมากพนักงานบริการดีสุภาพ อาหารทุกอย่างคือดีไปหมด โรงแรมจะใส่ใจเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ของคนที่เข้าพัก อุปกรณ์ทุกอย่างครบ สวิชต์ไฟก็อยู่จุดเดียวไม่ต้องลุกไปปิดแล้วมานอนเหมาะสำหรับคนขี้เกียจเอามากๆ ให้ 10/10 ไปเลยครับ
พี่พนักงานที่ชื่ออ้นก็เอาใจใส่ผู้เข้าพักเป็นอย่างดี ค่อยถามเกี่ยวกับทางโรงแรมทุกอย่างคือดีมากๆ เลย

ขอบคุณ KittiphanP8

เรียนคุณ KittiphanP8

ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเรา และกรุณาสละเวลาเพื่อบอกเล่าประสบการณ์ระหว่างการกักตัวที่ผ่านมา ทางโรงแรมรู้สึกยินดี และขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความพึงพอใจต่อความสะดวกสบายของห้องพัก และการบริการของโรงแรม โดยเฉพาะพนักงานที่ดูแล คือ คุณอ้น พนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาใช้บริการกับเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีคับห้องพักสะอาดอาหารมีให้เลือกเยอะดีคับได้เยอะดีคับกินอิ่มทุกวันพนักงานให้บริการดีคับอนะนำหลายอย่างคอยถามตลอดว่าขาดเหลืออะไรบ้างกรือบ้างพี่siriถามเสมอว่าขาดรัยบ้างน้องโคราคอยแนะนำทางดีคับพี่Aonให้คำแนะนำหลายๆเรื่องดีคับ​ ขอบคุณ​สำหรับบริการดีๆคับ

ขอบคุณ ph0ngsak0rnm

เรียนคุณ ph0ngsak0rnm

ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเรา และกรุณาสละเวลาเพื่อบอกเล่าประสบการณ์ระหว่างการกักตัวที่ผ่านมา ทางโรงแรมรู้สึกยินดี และขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความพึงพอใจต่อห้องพัก อาหาร และการบริการของโรงแรม โดยเฉพาะพนักงานที่ดูแล คือ คุณสิริ และคุณอ้น พนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาใช้บริการกับเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้

ทางโรมแรมให้บริการดีมากคับ พนักงานชื่ออ้นกับโคล่าบริการดีมาก สามารถเลือกสั่งอาหารใด้ผ่านทางไลน์อาหารรสชาติดีมีให้เลือกหลากหลายห้องน้ำสะอาดดีห้องนอนสะอาดดี มีการพามารีแร็ก โดยรวมแล้วถือว่าเป็นบริการที่ดีคับ

ขอบคุณ 1110jden

เรียนคุณ 1110jden

ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเรา และกรุณาสละเวลาเพื่อบอกเล่าประสบการณ์ระหว่างการกักตัวที่ผ่านมา ทางโรงแรมรู้สึกยินดี และขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความพึงพอใจต่อห้องพักและการบริการของโรงแรม โดยเฉพาะพนักงานที่ดูแล คือ คุณโคล่า และคุณอ้น พนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาใช้บริการกับเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้