Duidui21
Khon Kaen, Khon Kaen, Thailand

โรงแรมที่เดินทางสะดวก

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ธ.ค. 2012
ได้มีโอกาศมาพักเนื่องจากมาประชุม 5 วัน โดยรวมดีพอใช้ มีข้อดีคือติดรถไฟฟ้ามีทางเชื่อมเข้าโรงแรมเลยทำให้เดินทางได้สะดวก ห้องพักเก่าซักหน่อย ความสะอาดพอใช้ ห้องประชุมมีปัญหาที่จอภาพเล็กมาก นอกนั้นก็ใช้ได้ อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลายและมีแขกเยอะที่นั่งไม่ค่อยพอ อาหารมื้ออื่นที่ได้ทานระหว่างงานประชุม ธรรมดามาก ทำให้ไม่อยากเสียเงินทานที่ห้องอาหารอื่นในโรงแรม การเช็คเอาช้ามากต้องรอใช้เวลานานจึงเสร็จ จริงๆน่าจะทำได้ดีกว่านี้
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2012
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
1.5 กม. จาก โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
1.2 กม. จาก โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
3.5 กม. จาก โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
2.6 กม. จาก โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
4.0 กม. จาก โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
  • Official Site
4.1 กม. จาก โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
3.7 กม. จาก โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
5.9 กม. จาก โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
The Twin Room at the Red Planet Asoke, Bangkok
3.6 กม. จาก โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
Camera standard
3.3 กม. จาก โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
ร้านอาหาร
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เรามาพักที่นี่เป็นครอบครัวและพักเป็นเวลา 5 วัน มันเป็นที่ที่เหมาะสำหรับการชอปปิ้งในที่ใกล้เคียงและยังไปที่ที่เป็นจุดน่าสนใจต่างๆในกรุงเทพได้ง่ายอีกด้วย จุดด้อยอย่างเดียวของที่นี่คืออาหารเช้า ซึ่งไม่รวมชีสต่างๆไว้ในอาหารเช้าด้วย

1  ขอบคุณ mohajer
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ล็อบบี้ที่กว้างใหญ่น่าประทับใจมาก หรูหราและผ่อนคลาย แผนกต้อนรับมีพนักงานพร้อมและการเชคอินก็ราบรื่นที่เดียว ห้องสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยพร้อมห้องน้ำที่สวยงาม ฟูกบนเตียงแน่นแต่ก็สะดวกสะบาย พื้นที่รับประทานอาหารเข้าเป็นจุดเล็กๆที่ล็อบบี้ เข้าใช้ได้แต่ว่าก็ไม่ได้มีความเป็นส่วนตัวเลย ตัวอาหารเช้าเองนั้นอร่อยมาก ด้วยความหลากหลายของอาหารทั้งตะวันออกและตะวันตก ร้านอาหารที่นี่มีชื่อเสียงดีภึงแม้ว่าเราจะไม่ได้กินที่นั่น ดังนั้นจึงให้ความเห็นไม่ได้ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองแต่ก็ยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า ราคาห้องเหมือนจะเพิ่มขึ้นมาเมื่อไม่นานมานี้ ยังไงก็ตาม มันก็ยังคุ้มค่าเงินสำหรับโรงแรมนี้ พนักงานทั่วทั้งโรงแรมเป็นมิตรและพร้อมให้ความช่วยเหลือ โรงแรมเอเชียนั้นเป็นโรงแรมที่สะดวกสบายและสะอาดด้วยการตกแต่งแบบคลาสสิค แนะนำ

4  ขอบคุณ summerjet
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ที่ตั้งของโรงแรมนี้มันสุดพิเศษมาก คนจัดทัวร์ของเราแนะนำโรงแรมนี้มาและเราก้ไม่รู้ว่าจะคาดหวังอะไร ห้องสวยและทันสมัย พนักงานก็น่ารักมาก จุดขายหลักของที่นี่คือทำเล สามารถเดินไปมาบุญครองได้ ฉันไม่เคยไปมาบุญครองมาก่อน มันใหญ่มากๆ มันน่าอัศจรรย์มาก รถไฟฟ้าก้อยู่ใกล้แต่เราไม่มีความต้องการที่จะใช้มัน อาหารเช้าบุฟเฟ่ท์ก็เยี่ยม มีอาหารดีๆมากมาย จุดเสียอย่างเดียวคือตอนเชคอินเราจะต้องจ่ายเงินมัดจำ ซึ่งเราทันได้ตั้งตัว ต้องจ่ายมัดจำไว้เผื่อว่าเราใช้มินิบาร์ แต่โชคดีที่เราแลกเงินบาทเอาไว้แล้ว เลยไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับเรา

2  ขอบคุณ oliver_2424
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

พูดตามตรง ฉันไม่ค่อยมีความสุขมากกับโรงแรมนี้ มันมีข้อได้เปรียบมากมาย กว้างขวางมาก พื้นที่ที่ทำให้รู้สึกสดชื่น แต่ก็มีข้อแตกต่างเยอะเช่นกัน ล็อบบี้ใหญ่โตจริงแต่พื้นที่ทานอาหารเช้าเล็กมาก นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ฉันต้องมาเข้าคิวรออาหารเช้า พยายามไปหาโต๊ะและก็มาป้ายจองแล้ววางเอาไว้ :) และอาหารเช้าก็ไม่ค่อยจะอร่อยด้วย โรงแรมที่รองรับกรุ๊ปทัวร์นานาชาติน่าจะมีอาหารนานาชาติให้เลือกมากกว่านี้ ถ้าเกิดว่าใครไม่ต้องการที่จะกินปลาหรือไก่สำหรับอาหารเช้า ก็ไม่ควรปล่อยให้เขาหิวหรือว่าให้เขากินแต่ไข่กวน นอกจากนั้น สิ่งบันเทิงทุกค่ำคืนก็มีแต่นักร้องที่เลียนแบบเอลวิส โคมไฟระย้าใหญ่ยุค 80 ก็น่าเบื่อมากๆเหมือนกัน แต่นอกจากมุมมองแง่ลบทั้งหลายแล้ว พนักงานอ่อนโยน นุ่มนวล ห้องที่เงียบสงบมาก ผ่อนคลายและมีหลายๆห้องทำให้ฉันรู้สึกโอเคกับความคิดเห็นทั้งหมดของฉัน

1  ขอบคุณ Chaatai
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ที่ตั้งสมบูรณ์แบบ ครั้งหนึ่งเคยเป็นโรงแรมที่นำสมัยมาก แต่ตอนนี้เก่าไปหน่อย ถึงยังงั้นก็เดินไปมาบุญครองเพียงแค่ 5 นาที มันเยี่ยมมากที่จะไม่ต้องพึ่งแท๊กซี่ในกรุงเทพ

ขอบคุณ MariaPhiPhi