PAUL_HKT
จังหวัดภูเก็ต, ไทย

เช็คอินใช้เวลานานมาก แต่ดีที่ติดรถไฟฟ้า

คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ก.ค. 2022ผ่านมือถือ
เข้าโรงแรมมาเจอพนักงานตอนรับแค่สองคนใช้เวลาเช็คอิน 40 นาทีซึ่งถือว่านานที่สุดเท่าที่เคยเข้าพักโรงแรมมาเลย สิ่งที่ดีคือตัวโรงแรมอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าราชเทวีห้องพักมีค่อนข้างเยอะ ภายในห้องดูค่อนข้างเก่าแต่ได้รับการดูแลอย่างดี น้ำไหลแรง แอร์เย็นมาก เตียงนอนใช้ได้ หมอนค่อนข้างนิ่ม แต่ผ้าห่มบางและมีคราบสกปรกบนผ้าห่มกับเตียงซึ่งดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ โดยรวมให้ตก ถ้าให้กลับมานอนอีกบอกเลยว่า ไม่
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ขอห้องด้านในนอนหลับสนิทกว่า
1.2 กม. จาก โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
1.3 กม. จาก โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
  • travelup.com
1.5 กม. จาก โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
3.5 กม. จาก โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
5.5 กม. จาก โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
  • travelup.com
4.0 กม. จาก โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
3.7 กม. จาก โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
  • Official Site
4.1 กม. จาก โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
5.9 กม. จาก โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
Camera standard
3.3 กม. จาก โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

ไปพักโรงแรมเอเชีย ราชเทวี ไม่ประทับใจ ในการเข้าพักอย่างมากๆๆ เหตุผล
1) ห้องเหม็นอับมาก พรมเก่า เฟอร์นิเจอร์เก่ามากไป มีแต่ฝุ่น ใครเป็นโรคภูมิแพ้ หลีกเลี่ยงอย่างมาก
2) สระว่ายน้ำสกปรกมาก มีขนนกพิราบลอยเต็มผิวน้ำ น้ำเย็น ไม่มีเจ้าหน้าที่บริการ ไม่มีผ้าเช็ดตัวสระว่ายน้ำ
3) ห้อง fitness ปิดไฟ ปิดอุปกรณ์ ปิดแอร์ ไม่เจ้าหน้าที่ โทรไปตามให้มาเปิดห้อง เงียบผ่านไปครึ่งชั่วโมงไม่มา
4) อาหารเช้าแย่มาก ตัวเลือกน้อย มีแต่ไข่ แบบจืดๆ ไส้กรอกไก่ แฮมไก่ ไม่มีหมู ไม่มีเบคอน กาแฟอย่างเย็นไม่ร้อน รสชาติจืดมาก และขนมปังอย่างแข็ง น้ำผลไม้มีเลือกอย่างเดียว แบบผสมหัวเชื้อหวานมากๆๆ และผลไม้ให้มาจานเดียวมีสัปปะรดอย่างเปรี้ยว แตงโม มะละกอแบบช้ำๆ อย่างละ 1 ชิ้น
5) ตอน10โมงเช้า แม่บ้านมาเปิดประตู โดยไม่เคาะประตู บอกว่านึกว่าเช็คเอาท์แล้ว จะมาทำความสะอาด เป็นอะไรที่แย่มากๆๆ
6) บรรยากาศโรงแรมมืดๆ โดยเฉพาะที่ล๊อบบี้มืด ไม่มีอากาศถ่ายเท อึดอัด

ใครที่ต้องการพักผ่อน มีทริปฮอลิเดย์ ที่ประทับใจ ไม่แนะนำในการพักโรงแรมเอเชีย ควรหลีกเลี่ยงอย่างมากๆๆๆๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไม่แนะนำให้พักเลย โรงแรมอื่นรอบๆ ถูกกว่า ดีกว่ามากๆๆๆๆ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Green1581
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องราชเทวี 2 ห้องใหญ่ปานกลาง สามารถบรรจุคนได้ประมาณ 200 กว่า เวทีกว้าง เหมาะกับจัดงานหลายๆประเภท ไม่ว่าจะงานเลี้ยง งานเเต่งงาน งานสัมมนาวิชาการ อาหารรสชาติกลางๆเหมาะกับคนที่ไม่ทานอาหารรสจัด ห้องน้ำอาหารมาก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ JanniparS
รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2020

มากรุงเทพฯ เมื่อไหร่ต้องพยายามจองที่นี่ให้ได้ สะดวกมากแค่เดินลงจาก BTS จองง่ายผ่าน Agoda แต่มีคนพักเยอะมาก โดยเฉพาะชาวต่างชาติ ภายในห้องสะอาด ไม่มีกลิ่นอับให้ได้กลิ่น อุปกรณ์ภายในห้องพักมีให้ครบ ตั้งแต่ในห้องน้ำ ไปรอบนี้เจอมีก๊อกน้ำดื่มให้ด้วย กาน้ำร้อน ก็ไม่มีคราบให้เห็น ที่สำคัญเงียบดีมาก ไม่มีเสียงห้องข้างเข้ามารบกวนได้ สำหรับห้องอาหารช่วงเช้ามีให้ครบทุกอย่าง พร้อมให้อิ่มแล้วเดินทางต่อได้ (มีภาพประกอบมาให้ครับ)

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ kwithaya
GuestExperienceCrew Guest Relations Manager ของ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณkwithaya
ในนามเอ เชีย โฮเทล ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่สละเวลาอันมีค่าของคุณ เพื่อร่วมแบ่งปันประสบการณ์ที่ดีจากการเข้าพัก เรารู้สึกดีใจอย่างมาก ที่คุณชื่นชอบโรงแรมเรา ความเห็นของคุณทำให้เรามีกำลังใจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการต่อไป และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการคุณอีก ในอนาคตอันใกล้นี้
ผู้จัดการแผนกลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมเก่ามาก อาคารจอดรถกับอาคารที่พักอยู่คนละอาคาร แต่การเดินทางสะดวกติดกับรถไฟฟ้า หน้าโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ เดินไปสยามได้ง่ายไม่ไกล ห้องพักไม่เก็บเสียง ห้องข้างๆคุยกันได้ยินแทบทุกคำพูด เสียงรถจากถนนยังได้ยิน ห้องพักถือว่าอยู่ระดับมาตรฐาน แต่ห้องน้ำไม่ค่อยสะอาดครับ โดยเฉพาะตรงซอกสกปรกมาก ที่วางของมีฝุ่นเกาะอยู่ ราคา 1000 ปลายๆ ไม่รวมWIFI ต้องเสียเงินเพิ่ม

1  ขอบคุณ G5409WOoscarm
GuestExperienceCrew Guest Relations Manager ของ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน แขกผู้เข้าพัก
ขอขอบพระคุณท่านที่ให้เกียรติเข้าพักกับโรงแรมของเรา และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสะดวกสบาย เราขออภัยสำหรับความไม่สะดวกที่ท่านได้รับ ปัจจุบัน เราได้ดำเนินการปรับปรุงตัวอาคาร และมีแผนที่จะปรับปรุงอีกในระยะยาว และเราได้แจ้งให้แม่บ้านไปดูแลเรื่องความสะอาดของห้องพัก เรียบร้อยแล้ว และปกติ ท่านสามารถมาใช้ไวไฟฟรีได้ที่บริเวณล๊อบบี้ ทั้งนี้ คำติชมและข้อเสนอแนะของท่าน ล้วนเป็นประโยชน์ในการทำงานของเราให้ดียิ่งขึ้นต่อไป
เราจึงหวังว่า ท่านจะกลับมาพักกับเราอีกครั้งในโอกาสต่อไป
ผู้จัดการแผนกลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มา กทม มาพักที่นี่ตลอด กดผิดจะโทหาฟร้อน แต่กดไปโอเปอเรเตอ พอพนักงานรับสาย พุดตาแย่มาก ตะคอกใส่ และวางสายใส่ ผิดหวังมาก พนักงานแย่มาก เหมือนไม่เคยได้รับการเทรนจากโรงแรม ผิดหวังกับ รรนี้ พูดจาแย่มากถึงมากที่สุด

1  ขอบคุณ Pangtanutpat
GuestExperienceCrew Guest Relations Manager ของ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Pangtanutpat
ขอขอบพระคุณคุณ Pangtanutpatที่ให้เกียรติเข้าพักกับโรงแรมของเราทุกครั้งที่มากรุงเทพฯ แสดงถึงคุณเป็นลูกค้าคนสำคัญของเรา และมีความประทับใจโรงแรมของเราตลอดมา สำหรับเรื่องมารยาทการรับโทรศัพท์ของพนักงานโอเปอเตอร์นั้น เราขออภัยท่านเป็นอย่างสูง ซึ่งเราได้รีบแจ้งหัวหน้าโอเปอเรเตอร์ของเรา ให้ดำเนินการปรับปรุงแก้ไข และตักเตือนพนักงานคนดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว และจะไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีกในอนาคตต เราขออภัยท่านอีกครั้งเป็นอย่างยิ่ง
เราจึงหวังว่า แท่านจะกลับมาพักกับเราอีกครั้งในโอกาสต่อไป