มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
travelup.comUS$168
PricelineUS$135
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักสวยสะอาดวิวบรรยากาศดีมากก อาหารเช้าอร่อยมากค่ะ ครั้งนี้พักเป็นครั้งที่ 3 ผ่อนคลายทุกครั้งที่กลับไป เซอร์วิสดีมากค่ะ พนักงานน่ารักดูเเลเป็นอย่างดี ทุกอย่างเฟอร์เฟค ถ้ามีโอกาสหน้ากลับไปอีกเเน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ 531supatray
lebua Hotels and Resorts General Manager ของ โรงแรมเลอบัว สเตททาว์เวอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2020

Dear 531supatray,

Thank you very much for taking the time to share your review with us. I am pleased you had an enjoyable stay with us.

I look forward to welcoming you back.

With kind regards,

Rajan Khurana
General Manager

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

จองห้องพักเพื่อเตรียมงานแต่งงานที่โบสถ์อัสสัมชัญบางรักตอนเช้าของวันรุ่งขึ้น น้องพนักงานน่ารักมากทุกๆคนเลย โรงแรมก็ surprise มากๆ
1. Upgrade ห้องให้อยู่ชั้น 58 วิวสวยมากๆ
2. พนักงานจำชื่อ จำห้องได้ ดูแลดีมากๆ
3. พาช่างแต่งหน้า ช่างทำผมขึ้นมาส่งถึงห้องทุกคน
4. Surprise ด้วยช่อดอกไม้และเค้ก เพื่อร่วมแสดงความยินดี
ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการทั้งห้องอาหารและห้องพักอีกแน่นอนครับ

2  ขอบคุณ poonyaweeb
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บริการประทับใจแบบมืออาชีพตั้งแต่เลี้ยวรถเข้า ห้องพักสะอาดมีการจัดการป้องกันตามมารตการทุกอย่าง สระว่ายน้ำ sky bar พนักงานดูแลเป็นอย่างดีเกินคาดมีเซอร์ไพรซ์วันเกิด และการแนะนำคุ้มค่าสมราคา ต้องมีการกลับมาอีกอย่างแน่นอน ขอบคุณพนักงานทุกคน ทุกแผนก ที่ทำให้รู้ถึงความแตกต่างระหว่างโรงแรมที่เรียกตัวเองว่าห้าดาวกับห้าดาวจริงๆ ขอบคุณมากๆครับสำหรับวันเกิดครบ 40 ปี ที่มากกว่าที่คิดไว้ขนาดนี้ แล้วจะกลับมาใช้บริการใหม่

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ AuiFa
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด ผ้าขนหนูใหม่ ห้องน้ำห้องอาบน้ำสะอาด ทาง รร ได้อัพเกรดห้องให้อยู่ชั้น54 วิวแม่น้ำสวยมาก ส่วนร้าน sirocco ไปกี่ครั้งก็ประทับใจ พนักงานบริการดีมากๆ วิวดีที่สุดในกรุงเทพ ถ้าอยากถ่ายรูปก็มีพนักงานคอยจัดท่าทางได้รูปสวยแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ Mistydayz
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นโรงเเรมที่สวยงาม สะอาดมาก อาหารเช้าเป็นปุพเฟ่หลากหลาย เเต่เมื่อเช้าวันนี้มีการเปลี่ยนเเปลนนิดนึงเเต่ก้โอเคค่ะ วันนี้เราเลือกไปดินเนอร์ที่Rooftop Restaurant วิวสวยงามค่ะ... พนักงานสุภาพ...บริการดีมากๆ..อาหารอร่อยราคาเเอบเเรงนิดเเต่อร่อยค่ะ...ดนตรีเพราะมาก(สำหรับคนชอบเเนวเเจ๊ซ)

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ 32dtd