รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015

การเดินทางมาโรงแรม หรือจากโรงแรมไปที่อื่นๆ สะดวกสบายมาก เพราะ อยู่ใกล้ๆกับสถานีรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT เลย ห้องพักหรูหรา และสะอาดมาก อาหารอร่อย พนักงานบริการดีเลิศจริงๆ ครับสมกับเป็นดุสิตธานี โรงแรมเก่าแก่ที่อยู่คู่ประเทศไทยมานาน ไม่ว่าจะไปจังหวัดไหน ชื่อ ดุสิต ธานี ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ ครับ (ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอนครับ)

ขอบคุณ Bhanuwat B
Sukanya J General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Bhanuwat B

ขอขอบพระคุณสำหรับความไว้วางใจที่มีให้กับทางโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ดิฉันขอขอบพระคุณสำหรับการให้คะแนนเต็มในรีวิวนี้ค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

เดินทางสะดวกมาก สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS และ MRT มายังโรงแรมได้
ห้องพักก็สะอาด ชอบตัวห้องน้ำมากค่ะ ใหญ่และโปร่งโล่งมาก
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักและโรงแรมก็ครบครัน
ตัว Lobby Lounge ก็เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนและนั่งดื่ม
อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าและย่านชุมชน(สีลม) ใช้บริการแล้วรู้สึกสะดวกสบายมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ AeyLY
Sukanya J General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ AeyLY

ขอขอบพระคุณสำหรับความไว้วางใจที่มีให้กับทางโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ดิฉันขอขอบพระคุณสำหรับการให้คะแนนในรีวิวครั้งนี้ค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ได้มีโอกาสไปเลี้ยงส่งท่านประธานบริษัท เป็นโรงแรมที่คงความเป็นไทย มีสไตล์แบบไทยๆ เน้นความเป็นไทย ฝรั่งน่าจะชื่นชอบ มีดนตรีไปขับกล่อม มีพนักงานบริการทุกพื้นที่ คอยช่วยเหลือเวลาต้องการความช่วยเหลือ สุภาพ และมีความเป็นมืออาชีพมาก ถ้ามีโอกาสคงจะได้ไปพัก

1  ขอบคุณ Amp8lfc

เรียน คุณ Amp8lfc

ขอขอบพระคุณสำหรับความไว้วางใจที่มีให้กับทางโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ดิฉันขอขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย โดยเฉพาะเรื่องของบรรยากาศและอาหารที่ดีของโรงแรมฯ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สำหรับการได้เป็นนอนพัก เป็นห้องพักคอนเนคชั่น เฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างดีครับ สะอาด และสั่งอาหารมาทานที่ห้อง อาหารอร่อยมากๆ ครับ และความปลอดภัยก็ดีครับ คีย์การ์ดเฉพาะชั้นที่เราพักเท่านั้น ขนาดห้องก็พอประมาณครับ ไม่เล็กไม่ใหญ่ แบ่งเป็นสัดส่วนดีครับ และสะดวกต่อการเดินทางมากๆ ไติดกับ MRT สีลม จะไปสยาม รพ.จุฬา สีลม ก็สะดวกครับ ตัวโรงแรมร่มรื่นมากๆ และเห็นตัวโรงแรมได้ชัด ชั้นที่ผมไปพักเห็นวิวกรุงเทพสวยมากๆครับ

ขอบคุณ YOSVARIT

เรียน คุณ YOSVARIT

ขอขอบพระคุณสำหรับความไว้วางใจที่มีให้กับทางโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ดิฉันขอขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย โดยเฉพาะเรื่องของห้องพัก และความสะดวกต่อการเดินทาง ที่ได้รับจากโรงแรมฯ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2015

บริการดีมาก พนักงานดูแลเอาใจใส่ได้ดีมาก ห้องพักกว้างขวางมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครับเหมาะแก่การพักผ่อน อยู่ตรงข้ามสวนลุมพินี ทำให้สามารถตื่นตอนเช้าเพือ่นออกไปวิ่งออกกำลังกายได้ง่าายมาก ติดกับรถไฟฟ้าใต้ดินและบีทีเอส

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kridaworld

เรียน คุณ Kridsada D

ขอขอบพระคุณสำหรับความไว้วางใจที่มีให้กับทางโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ดิฉันขอขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย โดยเฉพาะเรื่องของความสะดวกต่อการเดินทาง ที่ได้รับจากโรงแรมฯ