chanphithak_wc
เมืองระยอง, ไทย

ผ่อนคลาย และสะดวกสบาย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ต.ค. 2012
เป็นโรงแรมที่ดีมากด้วยการปรับปรุงครั้งใหม่ พนักงานต้อนรับเป็นกันเองมาก และพนักงานยกกระเป๋าก็ช่วยเหลือดีมากๆ สระว่ายน้ำสวย เงียบ และเป็นส่วนตัว อาหารเช้าอร่อยมากๆ และมีให้เลือกมากมาย คุณ Thatpicha ผู้จัดการ FO เป็นกันเองมากๆ และคุณ Nung คุณ Nong ช่วยเหลือดี พวกเขาช่วยเราหาร้านซ่อมกระเป๋าในราคาที่ถูก
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.th.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
3.0 กม. จาก พระเจ้าหลานหลวง
Hotel Exterior
3.5 กม. จาก พระเจ้าหลานหลวง
6.6 กม. จาก พระเจ้าหลานหลวง
7.6 กม. จาก พระเจ้าหลานหลวง
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

เราชอบที่นี่มากมาก พนักงานบริการดีเยี่ยม ตำแหน่งก็สะดวกสบาย อาหารก็อร่อย เป็นโรงแรมที่สงบเงียบดีมาก อยากจะกลับมาดูอีกตอนที่งานบำรุงรักษาตัวตึกเสร็จเรียบร้อย ทางโรงแรมจัดพนักงานมาดูแลเด็กให้เราซึ่งพูดอังกฤษคล่องมาก เรารู้สึกทั้งแปลกใจและดีใจไปพร้อม ๆ กัน
ที่น่ารำคาญอย่างเดียวก็คือคนขายของที่ระลึกในโรงแรมที่ชอบวุ่นวายอยากให้เราซื้อโน่นนี่
เราจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่ ๆ ครั้งหน้าที่มากรุงเทพ

ขอบคุณ falangkiinok
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2011

พนักที่นี่น่ารักมาก ยิ้มแย้มตลอดเวลาแล้วก็สุภาพมาก ๆ เป็นโรงแรมที่บรรยากาศเหมะกับการพักผ่อนหย่อนใจ อาหารเช้าดีมาก สระว่ายน้ำก็สวย อาหารในร้านอาหารกับบุฟเฟติ่มซำก็อร่อยสุด ๆ เรามาพักที่นี่สองคืนหลังกลับมาจากทัวร์ที่ออสเตรเลีย พนักงานจากทางทัวร์เป็นคนดูแลเราแล้วก็พาเราไปเที่ยวรอบ ๆ กรุงเทพ น่าตื่นตาตื่นใจมาก เป็นเมืองที่น่าอยู่จริง ๆ การแสดงโชว์สยามนิรมิตรน่าดูมาก ๆ ชุดสวย ฉากสวย เอฟเฟกก็สวย ก่อนโชว์มีหมู่บ้านไทยเล็ก ๆ ให้เดินดูเล่นแล้วก็มีอาหารบุฟเฟน่ากินมากมาย ตัวเลือกเยอะมาก

ขอบคุณ maryj13
รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2011

นี่เป็นครั้งที่สองที่มาพักที่รอยัลพริ้นเซส
เหตุผลหลักที่ชอบมาพักที่นี่คงเป็นเรื่องตำแหน่งโรงแรม อยู่ห่างจาก UN Conference Centre แค่ 5-10 นาทีถ้านั่งรถ ถ้าเดินก็แค่ 15 นาที อีกอย่างที่ดีคือที่กินข้าวเช้าค่อนข้างเป็นส่วนตัว ไม่ชุลมุน เป็นการเริ่มต้นวันใหม่อย่างสงบ แล้วก็ยังมีร้านอาหารที่นึงที่เปิด 24 ชั่วโมง และก็เป็นหนึ่งในไม่กี่ที่ที่อาหารในร้านอาหารโรงแรมอร่อยแล้วก็ไม่แพงมากด้วย
ห้องกว้างขวางและก็สะอาด บางมุมอาจจะดูเก่าไปนิด wifi ก็คลุมทั้งตึก ดีกว่าเมื่อตอนมาพักเมื่อสองปีที่แล้ว บริการซักแห้งก็ไม่แพงเกินไปถ้าต้องมาอยู่นานหน่อย พนักงานสุภาพและก็ทำงานเร็วว่องไว
ขอเสียของโรงแรมนี้ก็คือมันอยู่ห่างจากใจกลางเมืองพอสมควร แล้วก็แอร์ปรับยาก ถ้าไม่ร้อนไป ก็หนาวไป ไม่มีห้องออกกำลังกาย มีแต่สระว่ายน้ำในตัวตึก ถ้ามีใครต้องไปทำธุรกิจที่ UN Conference Centre แล้วต้องการโรงแรมที่ไว้ใจได้ ขอแนะนำที่นี่เลย

ขอบคุณ Talampakan
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2011

เป็นโรงแรมที่สะอาดสอ้าน อยู่ในระยะเดินไป ESCAP ได้ แม้ว่าจะไม่โดดเด่นอะไร แต่ก็อยู่ในระแวกที่น่าอยู่ ได้พักอยู่ในห้องเงียบ ๆ ติดสระว่ายน้ำ มีเตียงสบาย ๆ ได้ไปลองกินอาหารเย็นที่ร้านอาหารโรงแรมสองครั้ง อาหารจีนครั้ง อาหารไทยธรรมดาครั้ง ทั้งสองครั้งไม่ได้น่าประทับใจอะไรมาก ค่อนข้างแพงแล้วก็ไม่ได้อร่อยเท่าร้านอาหารข้างนอกใกล้ ๆ

1  ขอบคุณ StefanMarco
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.de ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2011

เรามาพักที่โรงแรมนี้ทุก ๆ ปีที่มากรุงเทพเป็นเวลา 11 ปีแล้ว การบริการยอดเยี่ยมเป็นที่หนึ่งจริง ๆ
ห้องน้ำอาจจะใกล้ถึงจุดที่ต้องบำรุงใหม่ แต่ว่าที่นี่ไม่มีร่องรอยสกปรกอะไรเลย ผ้าเช็ดตัวสีขาวก็ขาวจริง ๆ คงพอจะนึกภาพออกนะ
โรงแรมอยู่ติดถนนใหญ่และก็อาจจะชุลมุนว่นวายสักหน่อย ถ้าเกิดได้ห้องติดถนนก็อาจจะได้ยินเสียวรถได้
ถนนข้าวสารอยู่ห่างออกไปแค่เดิน 20 นาที

2  ขอบคุณ alwaystravelling1973