ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 20% (ราคาเฉลี่ย ฿984/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿788) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 20% (฿984) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿1,798/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,590) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿1,798) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
เที่ยวสยาม มาบุญครอง หรือจะไปเดินหัวลำโพงทำบุญ ที่นี่ก็ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีสระว่ายน้ำ ห้างสรรพสินค้ารายรอบติดที่โรงแรมเก่าไปนิด กับราคาค่อนข้างแพงหากคิดว่า สามารถจ่ายไหว กับสถานที่ใกล้กับการเดินทางท่องเที่ยวขอแนะนำ
บริการประทับใจมากค่ะ ในส่วนของสถานที่ จัดบรรยากาศได้ดูสะอาดตา อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง พนักงงานบริการดีเยี่ยม อำนวยความสะดวกทุกอย่าง ด้านการคมนาคมด้วย ส่วนเรื่องอาหารมีทุกสัญชาติ อยากให้เพิ่มความเผ็ดของอาหารไทย
เรียน คุณเบญจา แก้วเพ็ชร โรงแรมปทุมวันปริ้นเซสขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแจ้งประสบการณ์ในการใช้บริการการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทางโรงแรมฯ มุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นของท่านจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง และพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือ ฝ่ายบริหาร
โรงแรมอยู่ติดกับมาบุญครองเลย สามารถเดินต่อไปยังสยาม หรือ พารากอนได้ มีรถไฟฟ้า สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ แต่ไม่มีสระเด็กโดยเฉพาะ พนักงานบริการดี ห้องพักกว้าง เตียงนอนนุ่มสบาย แต่หมอนนิ่มไปหน่อย อาหารบุฟเฟ่อร่อยพอใช้
โรงแรมตั้งอยู่ติดห้างมาบุญครอง การเดินทางสะดวกสบาย พนักงานให้บริการได้ดี อาหารมีให้เลือกหลายแบบ รสชาติอร่อยพอใช้ได้ สามารถเดินทางโดยรถบริการสาธารณะได้หลายรูปแบบ มีระบบการรักษาความปลอดภัยที่ดี สามารถเดินไปเที่ยวไหนที่ออื่นๆ ใน กทม. ได้สะดวก
มาพักที่โรงแรมนี้หลายครั้งแล้วค่ะ ประทับใจมาก อาหารเช้าอร่อยและหลากหลาย สระว่ายน้ำสะอาด fitness สุดยอด สามารถออกกำลังกายได้หลายรูปแบบ และที่สำคัญช๊อปปิ้งได้อย่างสนุกสนาน เดินซื้อของเมื่อยก็กลับมาพักและไปลุยต่อได้อย่างสบายค่ะ