สิ่งที่ดีที่สุดของโรงแรมนี้
- ทำเลค่ะ เพราะติดกับ MBK เลย มีทางเชื่อมต่อกับห้าง คือลงมาก็เริ่มช็อปปิ้งได้เลย สะดวกมาก ช็อปเสร็จก็เดินเอาของกลับมาไว้ที่ห้องใกล้ๆ
- ยิมกว้างขวาง เครื่องเล่นครบ ลู่วิ่งค่อนข้างใหม่
- สระว่ายน้ำเป็นน้ำเกลือ ไม่แสบตาเลย มีจากุซซี่อย่างดีด้วย ซันเบดเยอะแยะไม่ต้องแย่งกับแขกคนอื่น
- วิวห้องสวยมาก เห็นเมืองกรุงเทพ ไม่มีอะไรบังเลยค่ะ
- เตียงนอนสบาย ห้องน้ำกว้างมากและมีกระจกเยอะดี มีม่านเลื่อนอัตโนมัติสำหรับกระจกบานใหญ่ที่ติดกับห้องนอน ในห้องน้ำมีเครื่องชั่งน้ำหนักด้วยค่ะ ชอบมาก
- พนักงานส่วนอื่นยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ
สิ่งที่ควรปรับปรุง
- ห้องถือว่าโอเคไม่ใหญ่ รูปสวยกว่าห้องจริงเยอะมาก พวกเฟอร์นิเจอร์เช่นโต้ะหรือโซฟา เก้าอี้ ข้อนค่างเก่าแล้วมีรอยลอกเยอะ แต่ไม่ค่อยได้อยู่ที่ห้องก็ไม่ซีเรียสอะไรมาก
- เซอร์วิสธรรมดา ไปเช็คอินดึกแล้วประมาฯห้าทุ่มซึ่งคนไม่เยอะเลย แต่แปลกที่ไม่มีใครมาถามช่วยถือกระเป๋าเลยตั้งแต่มาถึง หรือแม้แต่ตอนเช็คเอาท์ก็ไม่มีถามให้ใครมาช่วยยกกระเป๋า ซึ่งโรงแรมอื่นจะออฟเฟอร์ตลอด
- ควรจะมีปลั้กไฟตรงหัวเตียงค่ะ หรือแท่นชาร์ตแบบที่มีช่องเสียบ USB หลายๆอันตรงใกล้ๆเตียง เดี๋ยวนี้โรงแรมห้าดาวส่วนใหญ่ก็มีแบบนี้หมดแล้ว
- อาหารเช้า มีให้เลือกน้อยไปหน่อย แต่ชอบที่มีน้ำผลไม้สดค่ะ
แต่นอกจากนี้ ขอชื่นชมกับผู้จัดการที่เอาใจใส่แขกมาก แอร์ห้องเปิดไม่ติดตอนเที่ยงคืน ช่างก็มาซ่อมให้อย่างรวดเร็ว และผู้จัดการก็มายืนคุมงานและรายงานถึงสาเหตุให้ ประทับใจค่ะ