Aphinat M

อาหารอร่อยฝุดๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 มิ.ย. 2023
มากินบุฟเฟ่ครั้งสอง ชอบมากเลยครับ บริการดี อร่อย อาหารหลากหลาย ชอบที่สุดคงเป็นหมูกรอบ กรอบแบบดังลั่นเลย อาหารนานาชาติ ผลไม้ ของหวานอร่อยแบบสุดยอด บรรยากาศโรงแรมดีมาก เพลงก็กล่อมให้กินได้อร่อย พบกันครั้งหน้านะครับ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 12 มิ.ย. 2023
เรียน คุณ aphinatm ทางโรงแรม ขอขอบคุณที่สละเวลารีวิวโรงแรมของเรา และขอบคุณสำหรับชื่นชมสำหรับอาหารเย็น คำชื่นชมจากคุณ จะช่วยให้การบริการของเราดียิ่งขึ้นในอนาคต ขอบพระคุณอย่างยิ่ง ฝ่ายผู้บริหาร
  • travelup.com
1.2 กม. จาก โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
1.9 กม. จาก โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
  • travelup.com
3.8 กม. จาก โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
3.4 กม. จาก โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
1.7 กม. จาก โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
3.9 กม. จาก โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
0.9 กม. จาก โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
5.8 กม. จาก โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
Camera standard
3.2 กม. จาก โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เป็นครั้งที่สองแล้วค่ะที่มาที่นี่ ........😄
ประทับใจที่สุดคือการบริการของพนักงานค่ะ บริการดี พูดจาไพเราะ คอยบริการตลอดเวลา เติมน้ำให้ตลอดเลย อาหารถึงจะไม่ได้หลากหลายมากนัก แต่ทุกๆเมนูที่มี คือ รสชาติอร่อยค่ะ ปลา กุ้ง หอย ปรุงสดค่ะ กุ้งเผาย่างร้อนๆ มันกุ้งเยิ้มๆ อร่อยฟินมากเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Nuankhae S
Pathumwan Princess Hotel General Manager ของ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ nuankhaes ทางโรงแรม ขอขอบคุณที่สละเวลารีวิวโรงแรมของเรา และขอบคุณสำหรับชื่นชมสำหรับอาหารเย็น และการบริการจากพนักงาน คำชื่นชมจากคุณ จะช่วยให้การบริการของเราดียิ่งขึ้นในอนาคต ขอบพระคุณอย่างยิ่ง ฝ่ายผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2023

อาหารอร่อยทุกอย่าง ของคาวให้ข้าวซอยที่ 1 หมูกรอบตามมาค่ะ อาหารทะเลสด ปลานึ่งซีอิ้ว รสชาดดี ส้มตำก็แซ่บ ขนมไทยก็ไม่แพีใครค่ะ ให้ข้าวเหนียวมะม่วงที่ 1 มะม่วงหวานมาก พนง.และเชฟน่ารัก ให้บริการดีมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Natcha T
Pathumwan Princess Hotel General Manager ของ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ721natchat

และขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะที่สร้างสรรค์และมีประโยชน์ของคุณ ซึ่งจะช่วยให้การบริการของเราดียิ่งขึ้นในอนาคต

ขอบพระคุณอย่างยิ่ง
ฝ่ายผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2023

ดีมาก พนักงานเอาใจใส่ ตั้งใจมากกกก ยิ้มแย้มแจ่มใส nice มากค่ะ เอาใจใส่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย สะอาด สะดวกมาก สมราคา

ลองสังเกตดีดีจะเห็นว่า มีการใช้เทคโนโลมาจัดการเพื่อลดขยะด้วย อย่างดอกไม้ก็ใช้ดอกไม้ที่แห้งแล้วยังสวยอยู่จะได้ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย มีห้องผู้พิการด้วย ประหยัดพลังงานแบบโรงแรมสีเขียว วัสดุมีการออกแบบมาอย่างดี ขนาดหลอดดูดน้ำยังทำจากพืชเลย ดีมาก มีเครื่องกรองน้ำลดการใช้พลาสติก

คือเหนือความคาดหมายมากค่ะ 😍 ไม่แปลกใจที่มีลูกค้าเยอะและรีวิวดีต่อเนื่อง✨️

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สะดวกสบายมาก จองเลยอย่าคิดเยอะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ DayTrip18884924144
Pathumwan Princess Hotel General Manager ของ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ DayTrip18884924144 ทางโรงแรม ขอขอบคุณที่สละเวลารีวิวโรงแรมของเรา และขอบคุณสำหรับชื่นชมในด้านอาหาร และ การบริการของพนักงานจากคุณ จะช่วยให้การบริการของเราดียิ่งขึ้นในอนาคต ขอบพระคุณอย่างยิ่ง ฝ่ายผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2023

บริการดีมาก ยิ้มแย้มเอาใจใส่ ทุกคน บอกได้เลยว่าโรงแรมที่ต้องจ่ายแพงกว่านี้ยังไม่บริการและใส่ใจครอบครัวเราขนาดนี้ คุณทำให้เราประทับใจ และดีใจว่างานบริการที่จริงใจมีอยู่จริงๆคือที่นี่ หนึ่งเดียวในใจ ชนะเลิศ ไม่ใช่หน้าม้า เราผิดหวังจากที่อื่นมามาก พบกับพนักงานที่ดีจริงๆสักที

ขอบคุณ Waan2222
Pathumwan Princess Hotel General Manager ของ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Waan2222 ทางโรงแรม ขอขอบคุณที่สละเวลารีวิวโรงแรมของเรา และขอบคุณสำหรับชื่นชมในด้านการบริการของพนักงานจากคุณ จะช่วยให้การบริการของเราดียิ่งขึ้นในอนาคต ขอบพระคุณอย่างยิ่ง ฝ่ายผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2023

สะดวกสบายมากๆ เดินทางไปที่ต่างๆสะดวก ห้องพักสะอาดและสบาย พักที่นี่ทุกครั้งที่มากรุงเทพ ราคาสมเหตุผล ใช้บริการ club lounge ได้ อาหารและเครื่องดื่มดี เจ้าหน้าที่ club lounge บริการดีและสุภาพ(คุณ Aor , Torfun , Bee , Big

ขอบคุณ Meaw W
Pathumwan Princess Hotel General Manager ของ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ meaww2023 ทางโรงแรม ขอขอบคุณที่สละเวลารีวิวโรงแรมของเรา และขอบคุณสำหรับชื่นชมในด้านอาหาร และ การบริการของพนักงานจากคุณ จะช่วยให้การบริการของเราดียิ่งขึ้นในอนาคต ขอบพระคุณอย่างยิ่ง ฝ่ายผู้บริหาร