ฉันเพิ่งเข้าพักที่นั่นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วนี่เอง ใช่แล้ว มันกำลังมีการก่อสร้างอยู่พอดี แต่มันก็เป็นโรงแรมที่ดีนะ เป็นโรงแรมสไตล์เมืองใหญ่ มีอาหารเช้าที่น่าทาน มีพนักงานต้อนรับที่เอาใจใส่รับผิดชอบ อาหารเช้าดีจริงๆ จนทำให้ฉันตัดสินใจทานมื้อเที่ยงและเย็นในโรงแรมนี้เลย แต่มันแย่ก็ตรงที่ฉันไม่ได้ว่ายน้ำนี่สิ นอกจากนี้ฉันก็ได้ขอให้ช่วยเปลี่ยนหมอนให้หน่อย เพราะมันนุ่มเกินไปนั่นเอง และฉันก็ได้ตามที่ขอ
ห้องพักดูน่าพักและสะอาดก็จริง แต่มันก็ไกลจากย่านชุมชนไปหน่อย ขนาดขึ้นแท็กซี่แล้วก็ยังต้องจ่ายถึง 50 บาทเพื่อที่จะไปยังสถานีบีทีเอสที่ใกล้ที่สุดเลย ถ้านี่ไม่ใช่ทริพธุรกิจแล้วล่ะก็ ฉันคงจะพักโรงแรมอื่นเสียมากกว่า อย่างไรก็ตาม โรงแรมนี้ค่อนข้างเหมาะสำหรับการประชุม เนื่องจากคุณสามารถไปยังที่แห่งใดต่อก็ได้