Nualchannorway
อาเลสซุนด์, นอร์เวย์

บริการประทับใจคะ พนง ยิ้มแย้มเป็นกันเอง ห้องกว้างมาก อาหารเช้าเยอะมาก กลางคืนมีเปียนโนร้องขับกล่อม โรแมนติกสุดๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ก.ย. 2013
บริการดีมาก ลูกค้าไม่พลุกพล่าน ไม่มีทัวร์จีนกวนใจ เงียบสงบ อาหารเช้าเยอะมาก กาแฟหมด พนง มาเติมให้ตลอด บริการประทับใจคะ สระว่ายน้ำนอนเล่นได้ มี พนง คอยดูแลอย่างดี ห้องอาหารจีนอาหารอร่อยคะ โดยเฉพาะติ่มซำ กลางคืนลงมานั่งฟังเปียนโน ทานเค็ก ช่วงเย็นเค็กลดครึ่งราคาด้วย
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2012
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ขอห้องวิวสระน้ำจะเงียบ แต่ถ้าติดถนนจะมีเสียงรบกวน
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 29 ธ.ค. 2016
เรียน นวลจันทร์

สวัสดีครับ ในนามของผู้บริหาร และพนักงานทุกคน ผมขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลา แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์เข้าพักของท่านที่โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการนำไปปรับปรุงการบริการของเรา เราเชื่อว่า ความเห็นของลูกค้ามีคุณค่าอย่างยิ่ง และจะนำไปสู่ความสำเร็จในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกคนที่มาใช้บริการ

ผมรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่า ท่านได้รับการบริการอย่างอบอุ่นจากพนักงานของเราในระหว่างการเข้าพัก คำชื่นชมของท่านถือเป็นกำลังใจให้พนักงานของเราตั้งใจทำงาน และสร้างความประทับใจในแบบฉบับของเครือดุสิต ให้กับแขกของเราต่อไป

หากท่านมีข้อคิดเห็นหรือติชมเพิ่มเติม ทางโรงแรมยินดีน้อมรับเพื่อนำไปปรับปรุง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้ง ในเวลาอันใกล้นี้

ด้วยปรารถนาดีจากพนักงานทุกคน และขอขอบพระคุณอีกครั้งครับ

สแตนลี่ โล
ผู้จัดการโรงแรม

• Algotels
13.3 กม. จาก โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
Hotel Exterior
13.5 กม. จาก โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
14.0 กม. จาก โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
  • eDreams
8.1 กม. จาก โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
  • Algotels
10.0 กม. จาก โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
  • eDreams
12.6 กม. จาก โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
  • Algotels
12.0 กม. จาก โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
10.3 กม. จาก โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
Front View from Sukhumvit Road
  • eDreams
11.3 กม. จาก โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2012

ชอบที่นี่มาก เพราะใกล้สนามบิน เดินทางต่อไปเชียงใหม่ อยุธยา เกาะช้าง ง่ายมาก
ห้องสวยสะอาด ทันสมัย เพิ่งทำใหม่
อาหารอร่อยมาก ราคาไม่แพง ชอบซูชิ ที่สุดทำได้อร่อยกว่าที่ไหนๆ ถ้าได้ลองชิมค๊อกเทล อย่างไหมไทย หรือพิ๊งเลด้ี ที่เล้าท์ก่อนเดินลงไปที่ห้องอาหาร แล้วจะประทับใจ , ถ้าอยากไปเที่ยวที่ไหนๆ สอบถามคุณโจ ได้จะจัดรถ และอำนวยความสะดวกให้ได้ทุกอย่าง ไปได้ทุกที่ ดีจริงๆ, ใกล้ตลาด ช๋อบปิ้ง ซีค่อน พาราได้ซ์
พนักงามบริการเยียม และสุภาพมาก จำได้แม้แต่ชื่อแขกที่มาพัก คราวหน้า จะพาเพื่อนๆมาอีก
อ้อ เผอิญ วันที่มาเช็คอินน์ ช้า ถึงช้ามากๆ ทั้งที่มีแขกไม่มากในเวลานั้น หรืออาจเป็นพนักงานฝึกห้ด

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2012
3  ขอบคุณ GongLae
Bussakorn M Hotel Manager ของ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2017

Dear Valued Guest

Thank you for taking the time to write this review, we truly appreciate your comments and glad to learn that you satisfied with our hospitality. My team and I are constantly making improvements to our product and services in order to ensure we are consistent with the standard we pride ourselves on.

Thank you once again for choosing to stay with us and we look forward to welcoming you back on your next visit to Dusit Princess Srinakarin Bangkok.

With kind regards,

Stanley Lo
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักที่โรงแรมนี้มาหลายครั้งแล้วเพราะมันอยู่ใกล้สำนักงานของหุ้นส่วนของเรา แต่สภาพของโรงแรมและห้างสรรพสินค้าที่อยู่ติดกันดูเหมือนกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างและเราต้องเดินข้ามเศษหิน ปูนทั้งหลาย เพื่อจะเข้าไปช้อปปิ้ง ทางโรงแรมไม่มีการขออภัยในความไม่สะดวกและสิ่งที่ดูจะหายไปคือเครื่องดื่มต้อนรับและรอยยิ้มของพนักงาน ส่วนนั่งเล่นและแผนกต้อนรับของโรงแรมว่างเปล่าและมีบรรยากาศไม่ค่อยต้อนรับแขก บางทีพวกเขาน่าจะตกแต่งด้วยต้นไม้/ดอกไม้เสียหน่อยเพื่อทำให้สถานที่ดูสดใสขึ้น

เช่นเคย เราพักบนชั้นบนสุดของตึกซึ่งเงียบสงบกว่า แม้จะมีการปรับปรุงตกแต่งใหม่แต่ห้องพักกลับให้ความรู้สึกเก่าโทรมและเครื่องปรับอากาศก็มีเสียงดังและมีกลิ่นควันบุหรี่จากห้องอื่น
สิ่งเดียวที่ดูจะเป็นจุดเด่นก็คืออาหารเช้าซึ่งมีให้เลือกหลากหลายดี ทั้งอาหารจีน ไทย และอาหารตะวันตก ห้องอาหารอยู่ในชั้นใต้ดินของโรงแรม คุณภาพอาหารก็ดีมากและน้ำผลไม้และกาแฟก็อยู่เหนือมาตราฐานของโรงแรมทั่วไป การบริการในห้องอาหารมีมาตราฐานสูงแต่คงไม่สามารถพูดอย่างเดียวกันได้กับแผนกต้อนรับและอื่นๆ คราวหน้าเราจะไปพักที่โรงแรมเมเปิ้ลเพราะโรงแรมนี้ไม่คุ้มค่าเงินเอามากๆยกเว้นเรื่องอาหารเช้า

ขอบคุณ oscar28
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2012

เมื่อคุณได้แวะพักที่นี่ก็จะพบว่ามันเป็นโรงแรมที่ทรงคุณค่าเป็นอย่างมาก ฉันพักที่นี่เสมอตลอดช่วง 7 ปีที่ฉันมาเยือนยุโรป ที่นี่ทำเลดีก็ตรงใกล้สนามบินนานาชาติ เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม และมีพนักงานที่น่าประทับใจ แถมมีอาหารเช้าที่อร่อยด้วย จริงๆ ก็ทุกมื้อเลยทีเดียว

ขอบคุณ AlexDVSydneyA
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ

ฉันเพิ่งเข้าพักที่นั่นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วนี่เอง ใช่แล้ว มันกำลังมีการก่อสร้างอยู่พอดี แต่มันก็เป็นโรงแรมที่ดีนะ เป็นโรงแรมสไตล์เมืองใหญ่ มีอาหารเช้าที่น่าทาน มีพนักงานต้อนรับที่เอาใจใส่รับผิดชอบ อาหารเช้าดีจริงๆ จนทำให้ฉันตัดสินใจทานมื้อเที่ยงและเย็นในโรงแรมนี้เลย แต่มันแย่ก็ตรงที่ฉันไม่ได้ว่ายน้ำนี่สิ นอกจากนี้ฉันก็ได้ขอให้ช่วยเปลี่ยนหมอนให้หน่อย เพราะมันนุ่มเกินไปนั่นเอง และฉันก็ได้ตามที่ขอ

ห้องพักดูน่าพักและสะอาดก็จริง แต่มันก็ไกลจากย่านชุมชนไปหน่อย ขนาดขึ้นแท็กซี่แล้วก็ยังต้องจ่ายถึง 50 บาทเพื่อที่จะไปยังสถานีบีทีเอสที่ใกล้ที่สุดเลย ถ้านี่ไม่ใช่ทริพธุรกิจแล้วล่ะก็ ฉันคงจะพักโรงแรมอื่นเสียมากกว่า อย่างไรก็ตาม โรงแรมนี้ค่อนข้างเหมาะสำหรับการประชุม เนื่องจากคุณสามารถไปยังที่แห่งใดต่อก็ได้

ขอบคุณ gondel g
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.co.id ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2011

Dusit Princess Srinakarin มีทำเลดีๆอยู่ห่างจากที่ที่รถติดกันในเมือง ที่นี่ประมาณ 25 นาทีห่างจากสนามบิน โรงแรมมีรถลิโม่บริการให้ไปรับจากสนามบิน โรงแรมมีโรงยิม และสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีห้างใกล้ๆสำหรับช็อปปิ้งข้าวของเครื่องใช้ พนักงานโรงแรมเป็นมิตรดี นอกจากนี้ยังมีภัตตาคารใกล้ๆอย่าง "บัว"

ขอบคุณ Rolando J
DPSrinakarinBKK General Manager ของ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2011

Dear Swimcoach1030

Thank you very much sharing your recent happy staying experience with us and I am delighted to hear that you have returned home safely with happy memories of your time in Thailand.

It is always a pleasure to receive a positive feedback like yours. My staffs were indeed very happy when guests are satisfied with exceptional services they provided as there is nothing more motivated than to be recognized with positive feedbacks from the guests.

Swimcoach1030, thank you once again for sharing your experience to us and we are looking forward to welcome you again at Dusit Princess Srinakarin, Bangkok in the future.

Yours sincerely

Bhada Sinhaphalin
Area Director (Thailand)