ครั้งแรกที่ฉันเห็นโรงแรมแห่งนี้ก็ไม่ได้คิดอะไร จนกระทั่งฉันได้มาจองห้องพักที่นี่ บอกตามตรงเลยเห็นราคาในอินเตอร์เน็ตฉันไม่กล้าจองเด็ดขาด เพราะราคาสูงมากในแถบชานเมืองขนาดนี้ หลังจากที่ฉันหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตตั้งมากมาย ฉันก็ตกลงใจว่าฉันต้อง walk in มาถามราคาห้องพักให้ได้ และแล้วฉันก็ได้คำตอบ...ราคาสำหรับคนไทยจะเป็นคนละราคากับชาวต่างชาติ ถ้าเทียบแล้วราคาคนไทยในโรงแรมระดับ 4-5 ดาว ฉันก็รับได้ การบริการต่างๆภายในโรงแรมก็ถือว่าเป็นที่น่าพอใจ พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม บรรยากาศในโรงแรมก็ดี การตกแต่งสวยงาม ที่สำคัญโรงแรมนี้ชาวต่างชาติมาพักเยอะมาก จนนึกว่าอยู่ต่างประเทศ 55555 ถ้าอยากพักโรงแรมแถวชานเมืองก็ลองมาพักที่ Dusit Princess Srinakarin ดูนะคะ ^ ^