เน้นพูดถึงห้องอาหารเช้าค่ะ.. เมื่อเช้าลงไปทานอาหารเช้ากับพี่สาวเเละลูกชาย.. เราเอาลูกชาย4ขวบไปนั่งไว้กับพี่สาวที่โต๊ะ..เเล้วเดินไปหยิบจานตักอาหาร เปิดฝาอาหารมามีชื่อว่า ฟักทองกับเผือกนึ่ง..กำลังจะคีบชิ้นเผือก!!ปรากฎว่าเจอเส้นผมติดอยุ่บนชิ้นเผือก สีดำ!! เลยเรียกพนักงานที่อยุ่ด้านในใส่ชุดสีขาว ใส่หมวกมาดู..น้องเค้าบอกว่าขอโทษด้วยน่ะค่ะ เเล้วหันไปหยิบสิ่งเล็กๆๆมาเขี่ยออกไป... เราตกใจมาก กลับมานั่งเเล้วมาเล่าให้พี่สาวฟัง..
..พี่สาวบอกต้องเเจ้งหัวหน้าปล่อยไปไม่ได้หรอก..เราจ่ายเงินค่าอาหารเช้าน่ะ..ได้รับเเบบนี้ไม่ได้
เเล้วเราก้อเรียกพนักงานที่ใส่สูทมาคุย..พนักงานคนนั้นบอกเดี่ยวไปเเจ้งหัวหน้าเชฟให้... หัวหน้าเชฟก้อออกมาขอโทษ... คือโรงเเรมเกือบ5ดาว มาตรฐานของความสะอาดได้เเค่นี้เองหรอ.. เราไว้ใจเลยจ่ายค่าอาหารเพิ่มจากราคาค่าห้อง สิ่งที่เราเจอคือเเค่เขี่ยเส้นผมออก เเล้วทานต่อได้..🙄🙄👍👍
ปล.เข้าพัก17สค-20สค. ห้อง603