ผมเข้าพักที่นี่ 1คืน เพื่อรอต่อเครื่อง ผมเข้าเช็คอิน ในช่วงค่ำ ห้องของผมจองผ่าน โปรโมชั่น Dusit Gold ใช้เวลาค่อนข้างนานสำหรับเช็คอิน เนื่องจากโรงแรมไม่มีข้อมูล member ของผม หลังจากเช็คอิน พนักงานไม่ได้แจ้ง benefits ต่างๆของ Elite member ของผม รวมทั้งการอัพเกรดห้อง หลังจากที่เข้าห้อง ผมถึงโทรศัพท์ ไปสอบถาม ซึ่งพนักงานเหมือนจะไม่ค่อยเต็มใจ ด้วยเหตุผลต่างๆ แต่สุดท้ายก็ได้รับอัพเกรดห้อง รวมทั้งการขอเลตเช็คเอ้าท์ ก็อ้างเหตุผล นู้นนี่ ซึ่ง ผมรู้สึกไม่ค่อยดีกับการให้บริการของพนักงานต้อนรับผู้ชาย สักเท่าไหร่ ผมเองก็ใช้ตามสิทธิ์ที่ผมควรจะได้รับ จาก elite level ผิดกับพนักงานห้องห้องอาหารค่ำ บริการยอดเยี่ยม เป็นกันเอง ให้คำแนะนำดี อาหารเช้าค่อนข้างหลากหลาย แต่อาหารเติมช้ามาก อาหารหมดตลอดเวลาเพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ