มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 05/04/23
Vio.com
PricelineUS$46
TravelocityUS$55
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2020

พนักงานบริการดี สุภาพ
เตียงนุ่ม สะอาด ห้องพักเป็นสัดส่วน
ที่จอดรถเพียงพอ หลังจาก เช็คเอาท์แล้ว สามารถจอดต่อได้ถึงเที่ยงคืน ซึ่งสะดวกสำหรับคนที่มาช็อปปิ้ง
มีค่ามัดจำกุญแจ 1000บาท รับเฉพาะเงินสดเท่านั้นโอนไม่ได้นะจ๊ะ
มีร้านอาหาร ร้านขนม ร้านกาแฟ อร่อยๆ ที่โรงแรมเยอะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Roam48463717200
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วันนี้พิมซีพีเคพามาทานอาหารเวียดนามที่ร้าน Sky View 360 ° อยู่ชั้น25 โรงแรม Grand China Hotel เยาวราช นั่งทานไปชมวิวกรุงเทพไปเพลินๆ

ร้านบรรยากาศดี วิวดี ที่นั่งหมุนได้แบบ 360 องศา นั่งเฉยๆอยู่ที่โต๊ะ พื้นก็จะหมุนให้เราเอง เห็นวิวชัดทุกมุม วิวกรุงเทพสวยมากกกก
ชั้น23 ก็จะเป็นอีกจุดชมวิวแบบ Rooftop Bar เผื่อทานอาหารเสร็จ อยากเดินลงมาชิวกัน

เมนูแนะนำ
-ออเดิร์ฟเวียดกง ราคา 325++ บาท
-สลัดปูนิ่มกรอบ ราคา 290++ บาท
-แหนมเนืองดานัง ราคา 250++ บาท
-เนื้อสันนอกออสเตรเลียน้ำจิ้มแจ๋ว ราคา 485++ บาท
-ซีโครงแกะนิวซีแลนด์ย่างตำรับเวียดนาม
ราคา 650++ บาท
-ข้าวเกรียบปากหม้อญวนไฮฟอง ราคา 250++ บาท
-ขนมเบื้องญวนไฮฟอง ราคา 165++ บาท
-(Shabu Style) หม้อไฟสันนอก Striploin Marble ลวกชาบูเวียดนามเนื้อสันนอกออสเตรเลีย
ราคา 490++ บาท
-ปลาตาเดียวทอดตะไคร้อ่าวฮาลอง ราคา 395++ บาท

เครื่องดื่ม
Passion Smoothie ราคา 180++ บาท

ของหวาน
กล้วยหอมทอด 180++ บาท

ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ อาหารทานง่ายๆ ไม่ต้องพิธีรีตองมาก ร้านนี้เป็นอีกร้านที่พิมแนะนำจ๊ะ

เปิดบริการ : 11:00 – 24:00 น.
02-224 -9977

MRT สถานีวัดมังกรทางออกประตู 3 เดินต่ออีกประมาณ 550 เมตร หรือประมาณ 5-7 นาที

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ PIMCPK
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมใกล้เยาวราชมากค่ะ ไปพักเพราะหาของกินแถวนั้น ทางเข้าที่จอดรถแคบนิดนึงแต่พนักงานให้ความช่วยเหลือดีค่ะ

ขอบคุณและประทับใจที่โรงแรมแจกเจลล้างมือตอนเช็คอิน เป็นของที่เป็นประโยชน์มากสำหรับช่วงนี้เลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Nuttanich
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ทำเลสะดวกมากค่ะ ข้ามถนนก็เจอเยาวราชเลย ของกินตอนดึกเยอะมาก ใกล้ MRTเดินแค่ห้านาที

ห้องพักสะอาดดีค่ะ เตียงนุ่มนอนสบาย ห้องพักมีการปรับปรุง เพราะเคยมาพักเมื่อปีก่อน

พนักงานเช็คอินบริการดีมากค่ะ พนักงานผู้หญิงน่ารักและเป็นกันเอง จะกลับมาพักอีกค่ะ

1  ขอบคุณ JJys024
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เป็นโรงแรมที่มีความเข้มงวดในเรื่องการตรวจโควิดตามระเบียบที่รัฐกำหนดทำให้เรารู้สึกสบายใจ เพราะว่าพาคุณพ่ออายุเยอะแล้วมาเข้าพักด้วย พนักงานสุภาพและบริการดีมาก โดยเฉพาะพนักงานที่รับเช็คอินที่ ชื่อจิรวัฒน์ ใจเย็นแล้วก็สุภาพมาก ค่อยๆอธิบายอย่างใจเย็นในเรื่องการเลือกอาหารเช้า ซึ่งตอนแรกพ่อเราก็งอแงไม่ยอมเลือกรู้สึกเหมือนโดนบังคับทำไมต้องเลือกตอนนี้ แต่พนักงานก็ยิ้มแย้มแล้วก็อธิบายจนพ่อเรายอมเลือก โรงแรมนี้สามารถเลือกได้ว่าจะทานอาหารเช้าที่ห้องพัก หรือว่าลงไปทานที่ห้องอาหารข้างล่าง ซึ่งเราชอบมากรู้สึกว่าเป็นโรงแรมที่ใส่ใจ และก็ปรับตัวให้บริการได้อย่างเหมาะสมกับสถานการณ์ได้ดี พอเข้ามาในห้องเราได้ห้องตรงมุมซึ่งเป็นห้องใหญ่เพราะว่าจองเอาไว้แบบสามเตียง เสียดายที่ไฟในห้องมีน้อยไปหน่อย แต่ว่าก็สามารถเปิดม่านรับแสงธรรมชาติเข้าแทน ก็พอโอเคสำหรับเคสนี้ แต่ถ้ามีเพิ่มไฟมากกว่านี้จะดีมาก ห้องสะอาด เตียงนุ่มนอนสบาย
เพิ่งรู้ว่ามีบาร์เปิดใหม่ที่ชั้นบนพนักงานโฆษณาเอาไว้ว่าเห็นวิวกลางคืนของเยาวราชแบบ 360 องศาสวยมาก เพราะว่าโรงแรมไม่มีตึกสูงมาบังวิว เพราะว่าตอนนี้เรามาพักยังติดโควิดอยู่เปิดไม่ได้ คงต้องกลับมาพักอีกรอบจะได้รู้ว่าสวยจริงไหม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: best view and quiet zone
1  ขอบคุณ yockeyy