พวกเราพักที่โรงแรมใหญ่แห่งนี้ในช่วงทริปพายเรือคายัคล่องแม่น้ำเจ้าพระยาจากนครสวรรค์ถึงพระสมุทรเจดีย์ โรงแรมตั้งอยู่ในตำแหน่งที่สะดวกมากสำหรับพวกเราเพราะอยู่ในระยะพายจากที่หมายสุดท้ายของพวกเราพอดี พวกเราได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นที่ท่าเรือโรงแรมโดยผู้บริหาร เรือคายัคของพวกเราได้รับการดูแล และพนักงานต้อนรับที่สุภาพเช็คอินให้พวกเราอย่างรวดเร็ว ดังนั้นเพียงแค่สองสามนาทีพวกเราก็ได้มาอยู่ในห้องที่มีวิวสะกดสายตาของแม่น้ำเจ้าพระยา
เนื่องจากที่นี่เป็นเครือโรงแรม 5 ดาว จึงมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่คุณสามารถคาดหวังจากโรงแรมหรูเช่นนี้ ที่นี่มีร้านอาหารหลากหลายและมีกระทั่งดินเนอร์บนเรือครูซล่องแม่น้ำ จำนวนช่องโทรทัศน์สามารถทำให้ดีขึ้นกว่านี้ได้เพราะพวกเราพบว่าตัวเลือกค่อนข้างจำกัด และจอที่ใหญ่ขึ้นจะช่วยเพิ่มความน่าพึงพอใจได้มากทีเดียว
สระว่ายน้ำมีขนาดใหญ่และห้องยิมมีอุปกรณ์ครบครัน บุฟเฟ่ต์อาหารเช้ามีอาหารให้เลือกหลากหลายและกาแฟนั้นรสชาติดีมาก ไม่มีข้อติติงใดๆสำหรับบริการ ห้องพัก บริการบาร์และร้านอาหารเป็นเลิศ
พวกเราใช้อินเทอร์เน็ตที่โรงแรมมีให้และคงต้องบอกว่ามันคุ้มค่ากับเงินของพวกเราจริงๆ พวกเราจากไปในแบบที่พวกเรามา มีพนักงานเดินไปส่งจนกระทั่งพวกเราลงน้ำที่ท่าเรืออีกครั้งในตอนเช้า