Kamonlaporn S

ประสบการณ์ที่ห้อง Executive Suite

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ส.ค. 2015
พักห้อง Executive Suite สิ่งที่ชอบที่สุดคือวิวค่ะ เห็นสะพานพระราม 9 และวิวริมน้ำ สวยมากทั้งกลางวันและกลางคืน สามารถพักผ่อนในห้องได้ทั้งวันไม่เบื่อเลยค่ะ ส่วนเครื่องอำนวยความสะดวกในห้อง ถึงจะเก่าไปนิดแต่ก็ใช้งานได้ปกติทุกอย่าง ปัญหาอย่างเดียวคือเหมือนห้องที่ได้จะเป็นมุมอับ สัญญาณโทรศัพท์ไม่ค่อยดี (AIS, my3g) แต่สามารถลงมาใช้ที่ล็อบบี้ได้ค่ะ ในส่วนยิมกับสระว่ายน้ำ ให้คะแนนสระว่ายน้ำมากกว่า ขนาดกำลังดี แยกส่วนเด็กและผู้ใหญ่ชัดเจน ส่วนเครื่องเล่นในยิมค่อนข้างเก่าและไม่ค่อยหลากหลายค่ะ ตอนที่ไปสนามเทนนิสปิดปรับปรุงอยู่ ไม่แน่ใจว่าจะกลับมาเปิดให้บริการอีกเมื่อไหร่ค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
  • Anantara.com
2.4 กม. จาก โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์
Go to your Happy Price
8.3 กม. จาก โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์
Go to your Happy Price
7.8 กม. จาก โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์
6.9 กม. จาก โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์
  • StayForLong
3.5 กม. จาก โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์
27.7 กม. จาก โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์
9.3 กม. จาก โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีเรือไทยโบราณมณเฑียรทิพย์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการรถรับส่งฟรีไปยังใจกลางกรุงเทพฯ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี
ห้องพักปรับอากาศตกแต่งในโทนสีกลางอย่างสวยงาม มีวิวแม่น้ำกลางคืนจะงดงามมากค่ะ
ถ้าต้องการเดินทางไปท่องเที่ยว สามารถเดินทางโดยรถยนต์ 45 นาทีไปยังสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และ 10 นาทีไปยังแหล่งช้อปปิ้ง เช่น สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า และห้างสรรพสินค้ามาบุญครอ
โรงแรมมีสวนเหมาะกับการพักผ่อนในใจกลางเมือง บริการนวดผ่อนคลาย ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องคาราโอเกะ สนามเทนนิส และศูนย์บริการธุรกิจ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Good57
รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2015

ชอบวิวสะพานแขวนของจากหน้าต่างโรงแรมนี้มากมาย บรรยากาศก็เงียบสงบดี เป็นแบรีสอร์ท ถึงจะอยู่ไกลไปหน่อย แต่ก็คุ้มค่ากับการเข้ามาพัก

มีรถรับส่งไปโรงแรมมณเฑียร แถวสีลมด้วย แต่ออกเป็นรอบๆ

เหมาะกับการมาพักผ่อน กินลม ชมวิว ริมเจ้าพระยา

อาหารเช้าของโรงแรมโอเคเลยแหละ บรรยากาศก็น่านั่งจิบกาแฟมาก เสียดาย นอนแค่คืนเดียว ต้องหาโอกาสจัดเต็มอีกสักรอบ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: รู้สึกจะเป็นวิวแม่น้ำทุกห้อง แล้วแต่จะเลือกวิวฝั่งไหนครับ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Peter_ParN
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ติดแม่น้ำเจ้าพระยาอีกที่หนึ่งที่มีบรรยากาศดีบริการโอเคอาหารดีใช้ได้ห้องพักดีใช้ได้หรูหราสมราคาโรงแรมสวยงามใหญ่โตจัดเป็นโรงแรมมีระดับเพลงเพราะบรรยากาศดีถ้าใครไปกรุงเทพชอบโรงแรมราคามีระดับติดริมน้ำแสนโรแมนติกก็ควรเลือกโรงแรมนี่คะลองดูนะคะอาหารอร่อยดนตรีไพเราะบริการดีใช้ได้ห้องพักได้เลยคะชอบนะจัดงานแต่งงานก็ดีคะเหมือนอยู่ในสวรรค์ชั้นมณเฑียรชมชื่อโรงแรมคะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ varadtayaro
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมที่เคยมรชื่อเสียงมาก่อน เมื่อสมัยสัก 30ปีที่แล้ว แต่ปัจจุบัน ห้องพักมีสภาพเก่ามาก บริเวณต่างๆโทรม ข้อดีของโรงแรมคือ สามารถมองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ไหลทอดตัวอยู่ใกล้ๆ แต่ข้อเสียคือการเดินทางใช้บริการ ต้องใช้รถเท่านั้น

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องสูงๆจะมองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาได้ชัดเจน
2  ขอบคุณ AdisBK
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมที่เห็นวิวแม่น้ำสวย แต่อาจไม่สะดวกสำหรับผู้ที่ไม่มีรถ แม้ว่าจริงๆแล้วโรงแรมนี้ตั้งอยู่ในจุดที่ไม่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวมากนัก สามารถนั่งแท็กซี่ไปเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆได้โดยใช้เวลาไม่นาน ถ้าไม่เจอรถติด เช่น เอเชียทีค สยามสแควร์ ชิดลม สุขุมวิท

จากที่จองไปได้รับประทานอาหารเช้าด้วย อาหารหลากหลาย รสชาติดี ห้องอาหารสวยงาม ได้ยินมาว่า อาหารกลางวันและเย็นก็อร่อย แต่ไม่ได้ลองทานด้วยตัวเอง

ห้องพักสะอาดสะอ้าน มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบ การตบแต่งอาจจะดูไม่ทันสมัยมากนัก แต่ก็ดีสมราคา

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ Naowarat S