ไปพักที่โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์นี้ตอนวันเกิดมาค่ะ ทางโรงแรมน่ารักมากๆเลย มีการมาเซอร์ไพรส์ถึงห้องพักเลย มีเค้กมาให้ แล้วก็มาร้องเพลงให้ด้วย😂 เค้กรสชาติดี บริการดี ขอบคุณพี่วิรุฬห์นะคะ น่ารักๆมากเลยค่าา
เรียน Khun Powpy สุขสันต์วันเกิดอีกครั้งนะคะคุณลูกค้า โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์ ขอขอบพระคุณอย่างสูงในข้อคิดเห็นในด้านบวกของท่าน และเรายินดีต้อนรับท่านด้วยความจริงใจ หากระหว่างที่ท่านมาพักแรมกับเรา โรงแรมมีความบกพร่องหรือ ผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์ขอได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกในโอกาสหน้า ขอขอบพระคุณค่ะฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
โรงแรมริมแม่น้ำกับการเค้าท์ดาวน์ปีใหม่ช่างดีงามมากมาย ประทับใจวิวพลุสวยๆเต็มท้องฟ้ามากๆจนลืมเก็บภาพ ช่วงแรกของการเข้าพักขัดข้องเรื่องห้องนิดหน่อยคือจองกับทางอโกด้าแล้วโทรตรงไปขอแอดเตียงเสริมโดยระบุชัดเจนว่าต้องการห้องเตียงคู่แอดเตียงเสริม แต่ทางโรงแรมก็ยังจัดห้องเตียงเดียวแอดเตียงเสริมไว้ให้อยู่ดีก็ขำๆไปค่ะ แต่ที่มีปัญหาเยอะขึ้นมาอีกนิดคือคีย์การ์ดเข้าห้องมีปัญหาเดินขึ้นเดินลง 2 ครั้งก็ยังเข้าห้องไม่ได้ ดีที่แม่บ้านอยู่ตรงนั้น นางจึงช่วยเหลืออย่างดีใช้คีย์การ์ดของนางเปิดห้องให้และให้เราเข้าไปพักรอด้านใน เข้าใจสถานการณ์ในช่วงปีใหม่มีแขกมาพักมากจึงทำให้การบริการบกพร่องไปบ้าง เราก็ให้อภัยกันไปค่ะ อาหารเช้าได้มารตราฐาน ก็อีกแหละแขกเยอะดูวุ่นๆ แต่พนักงานก็ยังคงยิ้มได้ ประทับใจเชฟที่ทำออมเล็ต ยิ้มแย้มน่ารักและสุภาพมากๆค่ะ
เบลบอยบริการได้ดีครับไม่ถือตัวว่าผมเป็นคนไทยหรือต่างชาติซิคิวก็ทำงานรวดเร็วโดยรวมถือว่าปลอดภัยน่าพักแต่ร้านค้าแถวใกล้ๆหายากต้องเเดินประมาณ1กม55แต่ก็ดีครับได้ออกกำลังกายถ้าใครสะดวกแถวๆพระราม3แนะนำเลยครับ
โรงแรมใหญ่ตั้งอยู่ถนนพระรามสาม ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่ตรงช่วงโค้งแม่น้ำทำให้ห้องพักชั้นบนๆ ได้วิวโค้งแม่น้ำสวยงามมาก โดยเฉพาะวิวด้านธนาคารกสิกรไทยสำนักงานใหญ่ สวยงามทั้งกลางวันและกลางคืน ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ห้องน้ำกว้างแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง มีอ่างอาบน้ำ พนักงานบริการดี มี wifi ทั้งแบบเสียเงิน และแบบที่แถมมากับห้องพัก ซึ่งแบบ free wifi นี้ค่อนข้างช้า อาหารเช้าแม้จะไม่เยอะมาแต่รสชาติดี
ประทับใจมากพนักงานแต่ชุดไทยสวยงามมากพูดเพราะห้องก็โอเคร วิวแม่นำ้ตอนกลางคืนสวยมาก โรงแรมนี้น่าจะจัดให้มีล่องเรือเวลากลางคืนนะท่าเรือก็มีเสียดายไม่มีเรือให้ลองเวลากลางคืนอาหารเช้าก็โอเคร มีให้เลือกน้อยไปนิส ภาพรวมคือโอเครเลย