มี 5 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 12 ต.ค.
Algotels
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 8 ต.ค.
Trip.comUS$88
travelup.comUS$103
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมปรับปรุงใหม่สวยกว่าเดิมมาก ตั้งแต่ลอบบี้ ห้องพัก สะอาด ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ประทับใจการบริการ และราคาห้องพักช่วงนี้ก็ไม่แพงเลยถ้าเทียบกับคุณภาพบริการที่ได้รับ อาหารก็อร่อยเหมือนเดิม ชอบครับ จะกลับมาอีกเรื่อยๆ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ pratet
Suchanon Mongkolthong Other ของ มณเฑียร โฮเต็ล แบงคอค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2021

สวัสดีครับคุณ pratet

ขอบพระคุณที่แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ผมและพนักงานทุกคนยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณชื่นชอบรูปลักษณ์ใหม่ของเราตั้งแต่ล๊อบบี้ไปจนห้องพักและห้องอาหาร ทั้งยังชื่นชมในรสชาติอาหารของเราด้วย

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็ววันครับ

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมปิดปรับปรุงไป และเปิดกลับมาใหม่ ห้องพัก ลอบบี้ ทำใหม่หมด เปลี่ยนไปมาก ชอบบรรยากาศที่เป็นกันเอง พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมากตั้งแต่มาถึงจนเช็คเอ้าท์ ห้องใหม่สะอาดสะอ้าน กว้างขวางดี วิวสวย จะกลับมาใหม่แน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ saksiam11
Suchanon Mongkolthong Other ของ มณเฑียร โฮเต็ล แบงคอค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2021

สวัสดีครับคุณ saksiam11

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวและคะแนนเต็มสำหรับโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ผมและพนักงานทุกคนยินดีมากที่ได้ทราบว่าคุณชื่นชอบห้องพักและรูปลักษณ์ใหม่ของเราเป็นอย่างยิ่ง

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ saksiam11 อีกครั้งในเร็ววัน

สุชานนท์ มงคลธง
ผู้จัดการโรงแรมฯ

รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

หลังจากปิดปรับปรุง กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งแล้วนะครับ สำหรับโรงแรมมณเฑียรที่อยู่กลางเมืองและเป็นย่านธุระกิจ การเดินทางมาเรียกว่าสะดวกสุดๆทั้งรถส่วนตัวที่เข้าได้ทั้งทางถนนพระราม 4 และทางด้านถนนสุรวงศ์ หรือจะมาด้วยรถไฟฟ้า BTS รถใต้ดินก็สะดวกสุดๆอยู่ไม่ห่างจากสถานี ห้องพักหรูหราทันสมัยแต่ก็คงมีความเป็นไทยอยู่ ผสมกันอย่างลงตัว ทีเด็ดอีกอย่างของโรงแรมมณเฑียรคือห้องอาหารเรือนต้น ที่มีข้าวมันไก่แสนอร่อยระดับมิชลินก็กลับมาเปิดให้บริการแล้วเช่นกัน เรื่องรสชาติยังอร่อยเหมือนเดิมแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ 874redm
Suchanon Mongkolthong Other ของ มณเฑียร โฮเต็ล แบงคอค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีครับคุณ 874redm

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวและคะแนนเต็มให้โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ เรามีความยินดีที่คุณกลับมาเยือนเราอีกครั้งและชื่นชอบรูปลักษณ์ใหม่ของเราเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะห้องพักที่เราปรับปรุงให้หรูหรา ทันสมัยและยังคงความเป็นไทยไว้อย่างมีสไตล์ รวมทั้งห้องอาหารเรือนต้นที่มีเมนูข้าวมันไก่มณเฑียรรางวัลมิชลินที่ทุกคนชื่นชอบอีกด้วย

ผมและชาวโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ 874redm อีกครั้งในเร็ววัน

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

แวะมาประชุมแถวนี้ ย่านสุรวงศ์ อดไม่ได้ที่จะเข้ามาทานของอร่อยระดับเทพ รู้ไหมครับ ข้าวมันไก่โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ ที่นี่ อร่อยระดับสุดยอด ไม่ว่าจะเป็น น้ำซุป น้ำจิ้มที่มีให้เลือก 4ชนิด แต่ผมชอบแบบซีอิ๊วหมักซอยขิงและพริกซอย
ไก่ต้มที่นี่ ไม่เหมือนใคร หั่นแล้ว เนื้อไม่แห้ง จะฉ่ำน้ำไก่ที่บ่งบอกให้เห็นว่าเชฟไม่ได้ต้มให้สุกเกิน น่าจะเอาขึ้นตอนสุกพอดีแล้วมาช็อคน้ำ ให้เนื้อด้านในนุ่มมีความหวานคงอยู่
เอาตะเกียบคีบเนื้อไก่ลงจิ้มน้ำจิ้มซีอิ๊วหมักให้ทั่วแล้วทานฟินมากครับ ทานเนื้อไก่เพลินจนหมดจาน ถ้ามีสักครึ่งตัวคงจะหมด เกือบลืมทานข้าวมันที่เชฟหุงข้าวแบบโบราณข้าวนุ่มไม่มันย่อง หอมกระเทียมฟุ้งทานตามกับไก่ต้มอร่อยลืมกลืนเลย ซดน้ำซุปจนหมดถ้วยมาแบบร้อนร้อนควันฉุยเลย มื้อกลางวันแบบเร่งรีบไม่ผิดหวังซักนิดเลยครับ ขอบคุณที่มีโอกาสมาแถวนี้จริงจริง

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
6  ขอบคุณ tatchar2014
Hotel Manager Other ของ มณเฑียร โฮเต็ล แบงคอค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2021

สวัสดีครับคุณ Tatchar2014

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวและการแบ่งปันประสบการณ์การรับประทานข้าวมันไก่มณเฑียรอย่างละเอียด เรายินดีที่คุณได้รับความพึงพอใจสูงจากห้องอาหารเรือนต้นและยังยกให้เมนูเด็ดนี้เป็น The Best Chicken Rice in Bangkok อีกด้วย ผมจะนำคำชมของคุณ Tatchar2014 แจ้งให้แผนกครัวทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการรักษาคุณภาพและมาตรฐานไว้ตลอดไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Tatcahr2014 อีกครั้งในเร็ววัน ไม่ว่าจะในส่วนของห้องอาหารเรือนต้นหรือห้องพักที่โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ แห่งนี้

สุชานนท์
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมเก่าแก่
แต่รีโนเวทใหม่สวยงามมากสะอาดห้องพักห้องอาหารโมเดินสวยมากข้าวมันไก่อร่อยรางวัลมิชลินสามปีซ้อนพนักวานบริการดีมาก5ดาวของแท้ไกล้สถานีรถไฟฟ้าสามย่านและศาลาแดงเป็นโรงแรมเดียวที่ราขินีในรัขกาลที่9ทรงเสด็จมาเปิดโรงแรมเมื่อ14กุมภา1976มีห้องพักกว่า500ห่อง

1  ขอบคุณ maewtrip
Suchanon MongkolthongC Other ของ มณเฑียร โฮเต็ล แบงคอค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2021

สวัสดีครับคุณ maewtrip

ขอบคุณสำหรับรีวิว เรายินดีที่คุณมีความพึงพอใจในรูปลักษณ์ใหม่ของโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ และยังได้แบ่งปันประวัติของโรงแรมฯไว้ในรีวิวของคุณอีกด้วย

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็ววัน