george k
เมืองเชียงใหม่, ไทย

กลับมาใช้บริการอีกครั้ง ยังประทับใจเหมือนเดิม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 พ.ย. 2021ผ่านมือถือ
ได้มีโอกาสมากรุงเทพและกลับมาใช้บริการที่โรงแรมมณเฑียรอีกครั้ง มาถึงตอนประมาณบ่ายสอง ห้องอาหารคนยังค่อนข้างแน่น รสชาติอาหารยังอร่อยเหมือนเดิม พนักงานต้อนรับ คุณ Tik ยิ้มแย้ม คุณนนท์ผู้จัดการฯ ให้การดูแลต้อนรับเป็นอย่างดี มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนใหม่ครับ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
Tassanee Chingthongcam Marketing ของ มณเฑียร โฮเต็ล แบงคอค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 14 พ.ย. 2021
สวัสดีค่ะคุณ georgekB6029FC

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ เราดีใจที่ได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งและทราบว่าคุณยังชื่นชอบห้องอาหารเรือนต้นดังเช่นที่ผ่านมา เราขอน้อมรับคำชมให้คุณติ๊ก พนักงานต้อนรับและคุณนนท์ ผู้จัดการโรงแรมฯ ด้วยค่ะ 🙏

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับคุณ georgekB6029FC อีกครั้งในเร็ววัน

ทัศนีย์ ฉิ่งทองคำ
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร

• travelup.com
1.6 กม. จาก มณเฑียร โฮเต็ล แบงคอค
0.5 กม. จาก มณเฑียร โฮเต็ล แบงคอค
3.0 กม. จาก มณเฑียร โฮเต็ล แบงคอค
3.4 กม. จาก มณเฑียร โฮเต็ล แบงคอค
3.2 กม. จาก มณเฑียร โฮเต็ล แบงคอค
3.3 กม. จาก มณเฑียร โฮเต็ล แบงคอค
  • travelup.com
3.6 กม. จาก มณเฑียร โฮเต็ล แบงคอค
2.3 กม. จาก มณเฑียร โฮเต็ล แบงคอค
5.5 กม. จาก มณเฑียร โฮเต็ล แบงคอค
Camera standard
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บริการดีมาก พนักงานบริการดี เต็มใจให้บริการ ห้องพักสะอาด อาหารอร่อยมาก พนักงานมารยาทดี สถานที่สะอาด พนักงานมีความเป็นกันเองพร้อมเต็มใจให้บริการ มีความปลอดภัย การแต่งกายของพนักงานสะอาด สถานที่สวยงาม มีความเป็นส่วนตัวสูง

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ sirawanp2021
Hotel Manager Other ของ มณเฑียร โฮเต็ล แบงคอค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

สวัสดีครับคุณ sirawanp2021,

ขอบคุณสำหรับรีวิวโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ผมยินดีที่ได้ทราบว่าคุณมีความพึงพอใจอย่างสูงกับห้องพัก ห้องอาหารและการบริการของเรา ทั้งยังสังเกตเห็นความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัว และความใส่ใจในรายละเอียดที่โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ โฉมใหม่มุ่งมั่นทำให้ประสบการณ์ของลูกค้าทุก ๆ ท่านดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

ผมแและพนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ sirawanp2021 อีกครั้งในอนาคต

ผูจัดการโรงแรมฯ

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บริการดีมาก ประทับใจตั้งแต่เดินลงมาจากรถ เจอคุณ Tik ก่อนเลย อัธยาศัยดีมาก พนักงานคอยอำนวยความสะดวกทุกอย่างดีเลย ที่ถ่ายรูปก็มีหลายมุม โซนสระน้ำก็ดี ห้องอาหารเรือนต้นลองสั่งโจ๊กหมูกับเซ็ทออมเล็ทมาทาน คืออร่อยมากๆ ค่ะ ส่วนข้าวมันไก่ที่เค้าว่าห้ามพลาดเดี๋ยวจะลองก่อนกลับ ไว้มีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ 😊😊😊

ขอบคุณ Climber08331096324
Hotel Manager Other ของ มณเฑียร โฮเต็ล แบงคอค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

สวัสดีครับคุณ Climber08331096324

ขอบคุณสำหรับรีวิวโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ผมยินดีที่ได้ทราบว่าคุณมีความสุขในการเข้าพักกับเราและพึงพอใจในความสะอาด สะดวกสบายของโรงแรมมณเฑียรฯ หลังการปรับปรุงครั้งใหญ่

ในส่วนของคำชมให้คุณติ๊ก พนักงานบริการและรสชาติอาหารเช้านั้น ผมจะแจ้งให้พนักงานทุกท่านทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

ขอบคุณคุณ Climber08331096324 อีกครั้ง อย่าลืมกลับมาทานข้าวมันไก่ที่ห้องอาหารเรือนต้นนะครับ 🙏

ผู้จัดการโรงแรมฯ

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

โรงแรม renovate ใหม่ สะอาด สบายตา ทุกอย่างใหม่มาก พนักงานทุกคนบริการดี น่ารักมาก ให้การบริการเกิน 100 ข้าวมันไก่อร่อยมากๆ ให้เยอะมาก ข้าวพูนถ้วย ชอบห้องน้ำที่นี่ที่สุด สวยมากๆ ห้องเห็นวิวเมือง ประทับใจมากๆค่ะ

ขอบคุณ Fernorio15

สวัสดีครับคุณ Fernorio15

ขอบคุณสำหรับรีวิวโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ผมดีใจที่คุณชื่นชอบรูปลักษณ์ใหม่หลังปรังปรุงโรงแรม ทั้งในส่วนของห้องพัก ห้องอาหาร ห้องน้ำ และการบริการจากพนักงานทุกคน ขอบคุณสำหรับคำชมให้ข้าวมันไก่มณเฑียรด้วยนะครับ

ผมและพนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ Fernorio15 อีกครั้งในเร็ววัน

ผู้จัดการโรงแรมฯ

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องอาหารรีโนเวทใหม่ไม่เหลือเค้าเดิม รสชาติอาหารยอดเยี่ยมไร้ที่ติเหมือนเดิม ข้าวมันไก่อร่อยและได้ปริมาณเยอะเหมือนเดิมแต่ราคาขยับขึ้นเป็นชุดละ 320฿ ขนมผักกาดก็อร่อย พนักงานบริการดีมาก ห้องน้ำสะอาด ที่จอดรถกว้างขวาง แนะนำให้โทรจองก่อนและถ้าเป็นไปได้ควรไปวันธรรมดา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำไปวันธรรมดาและควรจองไปก่อน
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ TASAPORN P
Hotel Manager Other ของ มณเฑียร โฮเต็ล แบงคอค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีครับคุณ TASAPORN P

ขอบพระคุณที่มาใช้บริการโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ และห้องอาหารเรือนต้นของเรา ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรีวิวจาก Senior Contributor

ผมและพนักงานมีความยินดีที่คุณ TASAPORN P ชื่นชอบรูปลักษณ์ใหม่หลังการปรับปรุงใหญ่ของโรงแรมฯ ขอบคุณสำหรับคำชมให้รสชาติอาหาร การบริการและสถานที่จอดรถของเราด้วยครับ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ TASAPORN P กลับมาอีกครั้งในเร็ววัน

ผู้จัดการโรงแรมฯ

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักและลอบบี้ืปรับปรุงใหม่ทั้งหมด สวย สะอาดตา ดูทันสมัยขึ้นมาก พนักงานต้อนรับคุณโดมช่วยเหลือ ต้อนรับดีมาก ร้านอาหารเรือนต้นก็ปรับปรุงใหม่ ทุกเมนูอร่อยเหมือนเดิมเลย แล้วจะกลับมาอีกแน่นอนครับ ขอบคุณทีมงานทุกคน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่จอดรถสะดวกมาก
ขอบคุณ Polkrit2021
Hotel Manager Other ของ มณเฑียร โฮเต็ล แบงคอค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีครับคุณ Polkrit2021

เรายินดีที่ทราบว่าคุณ Polkrit2021 มีความสุขตลอดการเข้าพัก Staycation รวมถึงรสชาติอาหารจากห้องอาหารเรือนต้น และการดูแลใส่ใจจากคุณโดม พนักงานต้อนรับของเรา ผมขอนำคำชมนี้แจ้งให้พนักงานของเราทุกคน และคุณโดมทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

ผมและพนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับคุณ Polkrit2021 อีกครั้งในเร็ววัน