Ice TatChakorn
โตเกียว, ญี่ปุ่น

มากกว่าความประทับใจ

รีวิวของ Mandarin Oriental, Bangkok
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ก.ค. 2015
Mandarin Oriental กรุงเทพฯ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในความประทับใจของผม ตั้งแต่ก้าวแรก ผมได้รับการต้อนรับที่อบอุ่น และการเชคอินที่ รวดเร็ว ห้องพักของผมมองเห็นวิวของแม่น้ำ ตัวห้องกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนที่ผมชอบที่สุดคือเตียง ที่ทั้งนุ่ม และนอนสบาย ผมชื่นชอบการใส่ใจในรายละเอียดของพนักงาน ที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะทุกครั้งที่คุณร้องขอสิ่งต่างๆ จากพนักงาน จะไม่มีคำว่าไม่มี และสิ่งของต่างๆจะส่งถึงคุณอย่างรวดเร็ว อีกทั้งไม่ว่าคุณจะทำห้องรกแค่ไหน เมื่อคุณกลับมาจากข้างนอก ของใช้ของคุณก็จะถูกจัดเป็นระเบียบเรียบร้อยทุกครั้ง ตลอดการเข้าพัก ผมได้มีโอกาสทานอาหารที่ห้องอาหารไทย ผมชอบในรสชาติและการให้บริการที่ยอดเยี่ยม และประทับใจผมสุดๆ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในฝันที่ผมอยากกลับไปพักอีก
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
  • travelup.com
4.6 กม. จาก Mandarin Oriental, Bangkok
Go to your Happy Price
1.5 กม. จาก Mandarin Oriental, Bangkok
  • Anantara.com
Go to your Happy Price
5.2 กม. จาก Mandarin Oriental, Bangkok
  • travelup.com
  • KLOOK
3.5 กม. จาก Mandarin Oriental, Bangkok
Go to your Happy Price
3.4 กม. จาก Mandarin Oriental, Bangkok
5.3 กม. จาก Mandarin Oriental, Bangkok
23.8 กม. จาก Mandarin Oriental, Bangkok
7.4 กม. จาก Mandarin Oriental, Bangkok
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ประทับใจโรงแรมนี้มาก เพิ่งมีโอกาสได้ไปพัก พนักงานของโรงแรมน่ารัก อัธยาศัยดีมาก ห้องพักก็หรูหรา สะอาด ถือว่าได้พักผ่อนอย่างมีความสุข จะกลับไปพักอีกแน่นอน ส่วนอาหารของโรงแรมก็อร่อยมากๆ ชอบเบเกอรี่ที่สุด

2  ขอบคุณ Arthur_yb
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมหรูระดับเกินห้าดาวจริงๆ ทำเลดีติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีบริการรถรับส่งสนามบิน หรือ จะใช้บริการรถไฟฟ้าก็อยู่ใกล้ตัวโรงแรม อาหารอร่อย

1  ขอบคุณ Pom P
รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมหรูระดับเกินห้าดาว ทำเลดีติดริมแม่น้ำเจ้าพระยามีบริการรถรับส่งสนามบิน หรือ จะใช้บริการรถไฟฟ้าก็อยู่ใกล้ตัวโรงแรม อาหารอร่อย พนักงานงานบริการดีมาก ขออะไรก็ให้ทุกอย่าง มีเรือรับส่งไปตามสถานที่ท่องเที่ยวริมแม่น้ำ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ tobykaby
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมริมน้ำเจ้าพระยาที่ตกแต่งสวยงาม
มีเรือรับจากท่าเรือสะพานกรุงธนไว้คอยบริการ
ร้านอาหารอร่อย โดยเฉพาะเบเกอรี่ที่ขึ้นชื่อ และมาการอง
สระน้ำอาจจะดูเล็กไปนิด แต่บรรยากาศโดยรอบดี
การตกแต่งภายในโรงแรมดูสวยงาม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องติดริมแม่น้ำ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ gift_2000
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2015

ได้มีโอกาสไปใช้บริการเมื่อช่วงเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา เนื่องจากที่บริษัทจัดประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี พนักงานเป็นมืออาชีพ ดูแลดีตั้งแต่หน้าประตู ยิ้มแย้ม ทักทาย และห้องพักราคาไม่แพงเมื่อซื้อเป็นแพ็คเก็จพร้อมห้องสัมมนา บรรยากาศเงียบสงบ มุมโถงกลางที่นั่งรอจัดดอกไม้สวยมาก เดินทางสะดวก ใจกลางสีลม เหมาะสำหรับประชุม สัมมนา และการติดต่อธุรกิจ

1  ขอบคุณ Amp8lfc