Giftพาเที่ยว
ไทย

โรงแรมที่คุณต้องมา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 เม.ย. 2021
เป็นโรงแรมที่ดีเยี่ยมอย่าที่เคยได้ยินมา คนไทยก็มีโอกาสเข้ามาพักได้ ทุกขั้นตอนของการบริการนั่นรวดเร็วทันใจ พนักงานสุภาพเรียบร้อย อาหารเช้าครบครัน มีบริการเรือข้ามฝากซึ่งจะให้บริการทุกๆครึ่งชั่วโมงจากโรงแรมไปยังห้างสรรพสินค้าหรือจะไปยังที่สปาซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามโรมแรม
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 15 เม.ย. 2021
เรียน Explorer62430697492,

ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้กรุณารีวิวโรงแรมฯ ผ่านทาง TripAdvisor และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความประทับใจในบริการของเรา พวกเราชาวโอเรียนเต็ล หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้การต้อนรับพร้อมบริการอันเป็นเลิศแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

Hotel Exterior
1.5 กม. จาก โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ
  • travelup.com
3.5 กม. จาก โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ
3.4 กม. จาก โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ
5.3 กม. จาก โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ
3.6 กม. จาก โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ
Front View from Sukhumvit Road
4.7 กม. จาก โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ
Go to your Happy Price
5.2 กม. จาก โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ
7.4 กม. จาก โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2021

สมกับที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดในโลก ภาพรวมประทับใจมาก สต๊าฟที่นี่ใจให้บริการ​เปี่ยมล้น​มาก สถานที่สวย มีมนต์ขลังเคียงคู่ริมแม่น้ำแจ้งพระยา ถึงโรงแรมอายุกว่า 145 ปี แต่ดูไม่เก่าเลยเพราะมีการ Renovate อยู่ตลอด

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ TEERAPOT K
Piyapon Rungthaveesawad Marketing ของ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียน baskzippy,

ทางโรงแรมขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้กรุณารีวิวโรงแรม บน TripAdvisor และ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความประทับใจในบริการของทางโรงแรม พวกเราชาวโอเรียนเต็ล หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้การต้อนรับท่าน พร้อมบริการอันเป็นเลิศอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2021

ห้องพักสะอาด เตียงนอนสบายมากๆ วิวสวย ตัวโรงแรมสวยมาก พนักงานบริการและดูแลดีมากๆ สระว่ายน้ำใหญ่มากว่ายสนุก อาหารเช้าอร่อยใช้ของคุณภาพดี ห้องอาหาร le Normandy อร่อยและบริการดีมากคุ้มราคามาก ไว้จะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ deksiam

เรียน deksiam,

ทางโรงแรมขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้กรุณารีวิวโรงแรม บน Trip Advisor และ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

จากห้องพักจะสามารถมองเห็นวิวริมน้ำซึ่งสวยมาก ในส่วนห้องพัก มีขนาดกว้างขวาง และ มีอุปกรณ์ อำนวยความสะดวกครบครัน

ในส่วนของอาหารเช้า และ ร้านอาหารไทย ต้องบอกว่าอร่อยมาก อาหารไทยยังคงมีความเผ็ดร้อนแบบไทยๆ นอกจากนี้พนักงานทุกคนมีความเอาใจใส่ แะเต็มที่กับการบริการจนน่าประทับใจ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ momod382
Piyapon Rungthaveesawad Marketing ของ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียน momod382,

ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้กรุณารีวิวโรงแรมฯ ผ่านทาง TripAdvisor และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความประทับใจในห้องพัก ห้องอาหาร และ บริการของเรา พวกเราชาวโอเรียนเต็ล หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้การต้อนรับพร้อมบริการอันเป็นเลิศแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เคยได้ยินชื่อเสียงของโรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ลกรุงเทพ มานานแล้ว
แต่ที่ผ่านมาราคาสูงมาก(ประมาณ 2หมื่นต่อคืน)เทียบกับที่เคยพักในโรงแรมระดับดีมากอื่นๆ (ประมาณ 4-8พันบาทต่อคืน)
จนช่วงที่ผ่านมามีโปรโมชั่นได้ที่พักราคาประมาณ 12,000 บาท โดยได้เพิ่มพิเศษหลายรายการเช่น อาหารเช้า สปา เลทเช็คอิน-เอาท์ ส่วนลด-2,000 บาท ก็เลยคิดแล้วว่าคุ้มค่าจึงจองเข้าพัก

ทุกอย่างราบรื่นเป็นมืออาชีพ ทั้งการจองการเตือนเข้าพัก ตามมาตรฐานที่ควรจะมี
พนักงานที่พบทุกคนมีอัธยาศัยดี ถามอะไรก็ตอบได้อย่างดี
และห้องพักที่ได้ก็ตามที่ต้องการ วิวสวย ห้องอยู่ด้าน Iconsiam ไม่โดนแดดทั้งเช้าและบ่าย เปิดม่านได้ตลอดทั้งวัน
อุปกรณ์ต่างๆ ในห้องเรียกว่าสมบูรณ์แบบทั้ง อ่างอาบน้ำ ชักโครกแบบอัตโนมัติ มีเครื่องชงกาแฟ คือเรียกว่ามีทุกอย่างที่โรงแรม 5 ดาวควรจะมีครบไม่มีอะไรจะติได้เลย

ส่วนที่เกินคาดและประทับใจนั้น เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า จริงๆ ไม่อยากเล่าเพราะถ้าเล่าแล้วอาจจะคาดหวังแล้วไม่ฟิน แต่ถ้าจะยกตัวอย่างก็เช่น มีการ์ดเขียนด้วยลายมือต้อนรับ มีเค็กเขียนอวยพร มีดอกไม้พร้อมการ์ดในวันถัดไป และในส่วนของห้องอาหารทุกห้องที่ไปเจอเซอร์ไพรซ์ที่ประทับใจทุกที่ จนคิดว่า การให้สิ่งที่เกินคาด น่าจะเป็น โจทย์หลักที่ให้บริการในทุกจุด

และที่รู้สึกประทับใจสุดๆ คือ ผมเช็คอินแต่เช้า 10:00 น.(รับได้ตั้งแต่ 8.00) และเช็คเอาท์ 18:00 (อยู่ได้ถึง 20:00) การเลทเช็คเอาท์ให้ความรู้สึกว่าได้พักสบายๆในห้องตลอดทั้งวัน ต่างจากการเช็คเอาท์ 12:00 ที่เมื่อใกล้เวลาก็จะรู้สึกว่าห้องไม่ได้เป็นของเราและต้องรีบออกจากห้อง มาพัก 1 คืน แต่ความรู้สึกเหมือนได้พัก 2 วันเต็มเลยทีเดียว ไม่มีช่วงเบื่อเลยมีเพียงคิดถึงน้องแมวที่บ้านเท่านั้นจึงต้องรีบกลับไป^^

ถ้าจะมีสิ่งที่เป็นข้อด้อย ก็คงจะเป็น เรื่องเสียง ที่จะมีเล็ดลอดเข้ามาให้ได้ยินเวลาคนเดินอยู่หน้าห้องและคุยกัน หรือ ห้องข้างๆ มีการใช้เสียงดังร้องเพลง คุยกัน ก็จะได้ยินแว่วๆมา

เขียนมาซะยาวสรุปว่า แมนดารินโอเรียนเต็ลกรุงเทพ เป็นโรงแรมที่พิเศษจริงๆ แตกต่างจากทุกที่ที่เคยพักมา ด้วยราคาที่เหมือนจะสูง แต่ได้ความประทับใจที่พิเศษสุดๆ ผมเปรียบเทียบ หากบินสถานการณ์ปกติ ก็คงไปเที่ยวญี่ปุ่น 4-5 วันซึ่งแพงกว่านี้หลายเท่า

พักที่โอเรียนเต็ลครั้งนี้
ค่าแพ็คเก็จห้อง 12,000 บาท (พัก2วัน1คืน อาหารเช้า2 สปา2 ส่วนลดร้านอาหาร -2,000 บาท)
ร้านอาหาร นอมังดี 7,500 บาท (Michelin Star 2 ดาว ทาน2ท่าน เซ็ตเมนู)
แบมบูบาร์ 1,000 บาท
Auther Lounge 2,300 บาท
รวมประมาณ 22,000 บาทไม่รวมเดินออกไปทานอาหารข้างนอกที่ตลาดบางรัก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ช่วงเดือนธันวาคม พักฝั่งวิว Iconsiam ดีมาก ไม่โดนแดดทั้งเช้า บ่าย เย็นเลย เปิดม่านได้ทั้งวัน
1  ขอบคุณ pornchai_w
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นการกลับมาพักที่นี่อีกครั้งในรอบหลายปี โรงแรมได้รับการปรับปรุงให้สวยขึ้นตามยุคสมัย พร้อมลายพัดประจำโรงแรมที่ถูกออกแบบใหม่ ทั้งล็อบบี้ ห้องอาหาร และห้องพัก กว้างขึ้นกว่าเก่า ดูหรูหรา และมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น เครื่องดื่มและขนมต้อนรับ ยังได้รับการเอาใจใส่เป็นอย่างดี ของใช้ในห้องถูกจัดเตรียมไว้อย่างครบครัน ที่สำคัญที่ชอบคือเปลี่ยนมาใช้คีย์การ์ดเข้าห้องแทนกุญแจ แบบเดิม สะดวกสบายขึ้น อาหารเช้ามีการปรับเปลี่ยนรูปแบบจากปกติ ที่เป็นบุฟเฟต์ มาเป็น แบบสั่ง แต่ก็สามารถสั่งได้ไม่จำกัด แต่ก็ยังมีหลายอย่างที่ผมอาจจะต้องขออนุญาตติชม แต่ยังไงโรงแรมแห่งนี้ยังคงเป็นที่ผมชื่นชอบ แต่ผมรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงไป หลายอย่างซึ่งเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ผมว่ามันคือสิ่งที่เคยสร้างความแตกต่างของที่นี่กับที่อื่น เช่น แต่ก่อนเวลาผมลงไปทานข้าว หรือออกไปข้างนอก พอกลับเข้ามา ห้องจะอยู่ในสภาพเรียบร้อยอยู่ตลอด เป็นสิ่งที่น่าประทับใจมาก แต่การเข้าพักครั้งนี้กลับไม่เป็นเหมือนแต่ก่อน รวมทั้งปัญหาระหว่างทางอาหารเช้าตอนผมไปทานอาหารเช้า ซึ่งทุกอย่างปกติ สามารถสั่งทานได้ทุกอย่าง ตามที่พนักงานแจ้งก่อนหน้า แต่พอพี่ผมไปทาน พนักงานอีกท่านกลับแจ้ง และยืนยันว่า ต้องจ่ายเงินเพิ่มถ้าจะสั่งอาหารญี่ปุ่นแต่ก็ได้มีการพูดคุยกับ Assistance Restaurant ซึ่งก็ได้รับการขอโทษ และแก้ไขทุกอย่างเรียบร้อย และอีกอย่างที่ผมรู้สึกได้นั่นคือเครื่องนอนที่เปลี่ยนไป เหมือนผ้าค่อนข้างใหม่ ลื่นและรู้สึกว่าเนื้อผ้าแข็งกระด้าง ไม่เหมือนแต่ก่อนที่ผ้าคือเนียนนุ่ม และการปูผ้าแบบ3 ชั้นก็หายไป ซึ่งนอนไม่หลับสนิทเหมือนแต่ก่อน แต่ผมได้พูดคุยกับบัตเล่อในตอนเช้า ซึ่งคืนที่สองก็ได้มีการปูผ้าแบบ3 ชั้นให้ แต่เนื่องจากเป็นผ้าใหม่ ก็ยังทำให้ผมนอนไม่หลับเหมือนเดิม แต่โดยภาพรวม ผมได้รับการดูแลที่ดีจากพนักงานทุกท่าน ทั้งที่หน้าฟร้อนท์ และบัตเล่อ ที่ยังคอยดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ซึ่งถ้ามีโอกาสผมก็ยังคงจะกลับไปอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ IceTatchakorn
Piyapon Rungthaveesawad Marketing ของ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ IceTatchakorn

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้กรุณารีวิวโรงแรม บน Trip Advisor ทางโรงแรม มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้มีประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมตลอดการเข้าพักและขอน้อมรับในคำติชมต่างๆ โดยทางโรงแรมจะนำไปพัฒนาต่อไป ทั้งนี้ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้การต้อนรับพร้อมบริการอันเป็นเลิศแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

Franck Droin

Hotel Manager