Jingjohs

EnJoy our stay

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ธ.ค. 2021ผ่านมือถือ
บริการดีตั้งแต่พนักงานต้อนรับ,พนักงานดูแลห้องพัก จัดห้องให้เรียบร้อยทุกครั้งที่กลับเข้าห้อง เวลาขอการบริการต่างๆ รวดเร็ว, พนักงานทุกส่วนพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือเสมอ
ได้ทานอาหารร้าน Ciao, ร้าน Le Normandie by Alain Roux และ อาหารเช้า อร่อยทุกร้าน
โรงแรมถึงจะนานแล้ว แต่ดูแลสิ่งของได้ดี ไม่ดูเก่าเลย
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2021
  • travelup.com
3.5 กม. จาก โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ
4.6 กม. จาก โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ
5.2 กม. จาก โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ
  • travelup.com
5.3 กม. จาก โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ
1.5 กม. จาก โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ
  • Official Site
5.6 กม. จาก โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ
3.6 กม. จาก โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ
7.4 กม. จาก โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ
Camera standard
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บริการดีเยี่ยม พนักงานดูแลและบริการดีมากๆ ห้องพักสะอาดสะดวกสบาย อาหารอร่อยใช้วัตถุดิบคุณภาพดี โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวเนื้อ น้ำซุปอร่อยมาก สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสปาก็ดีมากๆ สระว่ายน้ำสะอาดมากง่ายสนุกมาก ฟิตเนสสะดวกสบายมีสตรีม จากุซซี่ พนักงานสปานวดดีมาก ประทับใจทุกอย่างจริงๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ deksiam
รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

พนักงานบริการดีจนเหนือความคาดหมาย ประทับใจสุดๆที่พนักงาน ให้คะแนน 100/10 ไปเลย โดยเฉพาะทีมแม่บ้าน เก็บห้องเนี๊ยบมาก ประทับใจจริงๆ อยู่ในกทม. แต่เหมือนได้ไปพักผ่อนจริงๆค่ะ ชอบมากเตรียมหาวันว่างไปพักอีกเลยค่ะ

ห้องพัก สวยมาก วิวจากห้องพักก็สวยมากเลยค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ชอบยาสีฟันด้วยแปลกใหม่ รักธรรมชชาติดีค่ะ

ร้านอาหารและ Room service อาหารส่วนใหญ่อร่อยมากค่ะ มีแค่พอร์คชอปที่แข็งเกินไป

โดยรวมชอบเกือบหมดเลย ที่หักคะแนนและอยากให้ทางโรงแรมปรับปรุงด่วนมากๆ คือ อาหารเช้าค่ะ วันเสาร์ก็น้อยแต่ยังพอไหว วันธรรมดาของน้อยมากจนน่าผิดหวังเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ SongsiriCctk
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

โรงแรมดีมาก โดยเฉพาะพนักงานทุกคนที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น รู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่ง แต่ห้องพักมีปัญหาตรงระบบ sensor ของไฟหรือแอร์ ที่ปิดเองอัตโนมัติ ทำให้ต้องมาซ่อมระหว่างที่พัก นอกนั้นทุกอย่างดีมากค่ะ

ขอบคุณ 172Amm
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2021

บริการเป็นที่น่าประทับใจมาก ตั้งแต่เข้ามาที่โรงแรม พนักงานเอาใจใส่ดีเยี่ยม เคยพักมาหลายโรงแรมมากแต่ไม่เคยประทับใจเท่าที่นี้มาก่อน

ช่วงโควิดขอเป็นกำลังใจแก่พนักงานทุกท่าน ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ karnkung2
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2021

ห้อง 614: ช่วงมื้อค่ำวันที่ 10 ได้กดปุ่มเรียก Butler และรออยู่นานมาก เพื่อขอ sauce และให้ช่วยเก็บจาน ก็ไม่มีการตอบสนอง จึงต้องโทรไปที่ Front desk แทน, ทีวีที่ห้องพัก สัญญาณภาพห้อง ดับ และเครื่องรับสัญญาณ reset ตัวเอง ทำให้ต้องเปิดปิดเป็นระยะ จนคิดว่าเป็นระบบประหยัดพลังงานของโรงแรม
ห้อง 615: ท่อระบายใน shower ระบายน้ำช้า ทำให้น้ำท่วมออกมา กดเรียก butler ก็ไม่มีการตอบสนอง
Internet เร็วดีมาก พนักงานที่ Front desk และแม่บ้านทำความสะอาดห้อง บริการดีมาก

ขอบคุณ Pakamas I