blick1442
ไทย

หรูหราเก๋มากๆๆ

รีวิวของ Swissotel Bangkok Ratchada
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ก.ค. 2015
การบริการดีมากครับ ห้องพักสะอาดหรู อาหารอร่อยตอนที่ไปพักได้อัพเกรดไปเป็นห้องสวีทด้วยครับดีใจมากๆเลย ห้องกว้างมาก เมื่อเช้าสามารถสั่งอาหารมาทานบนห้องได้ด้วยครับ ห้องที่พักวิวสวยมากครับยจะกลับไปพักเเน่นอนครับ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
Marketing L Director of Marketing ของ Swissotel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 24 ก.ค. 2015
เรียนคุณลูกค้า,

ขอบคุณสำหรับการรีวิว ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพักโรงแรมของเรา ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป

ขอแสดงความนับถือ,
4.2 กม. จาก Swissotel Bangkok Ratchada
  • travelup.com
5.3 กม. จาก Swissotel Bangkok Ratchada
4.6 กม. จาก Swissotel Bangkok Ratchada
5.0 กม. จาก Swissotel Bangkok Ratchada
9.1 กม. จาก Swissotel Bangkok Ratchada
4.9 กม. จาก Swissotel Bangkok Ratchada
  • Official Site
4.8 กม. จาก Swissotel Bangkok Ratchada
5.4 กม. จาก Swissotel Bangkok Ratchada
5.1 กม. จาก Swissotel Bangkok Ratchada
Camera standard
4.3 กม. จาก Swissotel Bangkok Ratchada
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2015

โรงแรมค่อนข้างเดินทางสะดวกครับ ติด MRT ห้วยขวาง และอยู่ศูนย์กลางแหล่งท่องเที่ยวทั้งกลางวัน (พวกห้าง Central Rama 9, Fortune) และกลางคืน (สถานบันเทิง และแหล่งของกิน) สถานที่ค่อนข้างหรูหรา แต่ก็โทรมตามอายุครับ แต่ถ้าจัดดีๆ ก็จะหรูหราครับ เพราะเคยมางานแต่งของรุ่นพี่คนนึง ทีมงานเค้าจัดสถานที่ได้โอเคเลย เนื่องจากไม่ได้พัก เลยไม่มีคอมเม้นเรื่องห้องพักนะครับ

ขอบคุณ Kittinut
Marketing L Rooms Division Manager ของ Swissotel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2015

Dear Valued Guest,

Greetings from Swissotel Le Concorde Bangkok and thank you for taking time to provide us with your kind feedback from your visiting.

We are delighted to read your comments and to note that you enjoy your visit. I am grateful for your feedback as it allows us to continually monitor our guest satisfaction.

Kindly Regards,
Sumitra Chimpiboon
Rooms Division Manager

รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2015

โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด เป็นโรงแรมที่หรูหรามาก หรูตั้งแต่ชื่อละ และเป็นโรงแรมที่ใหญ่มีห้องรับร้องเยอะมาก เดินทางก็สะดวกใกล้ MRT การบริการก็เยี่ยม บรรยากาศโดยรวมถือว่าโอเค ชอบเครื่องแบบของพนักงานที่นี่ คือดูดีมากๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องทางด้านทิศตะวันตกจะมองเห็นวิวกรุงเทพได้ดีกว่าทิศอื่นๆ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Anuwat1994
Marketing L Rooms Division Manager ของ Swissotel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2015

Dear Valued Guest,

Warm greetings and thank you for having chosen Swissotel Le Concorde Bangkok as the hotel chouse for your recent stay. We appreciate your taking time to provide us with your valueable feedback.

We look forward to an opportunity to welcome you back to our hotel.

Kind regards,
Sumitra Chimpiboon
Rooms Division Manager

รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2014

โรงแรมหรูหรา มีระดับ ใกล้ MRT ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ใกล้สถานบันเทิง อาหารก็อร่อย ถือว่าคุ้มค่า ครบครัน สำหรับจัดงานเลี้ยง พักผ่อน หรือประชุม ครั้งก่อนไป เจอกองถ่ายมาใช้สถานที่ถ่ายทำละคร ห้องประชุมก็ดูหรูหรา ชอบรสชาติอาหาร น้อยมากที่จะเจอโรงแรมที่ทำอาหารออกมาได้รสชาติดีจริงๆ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ kaiteerak
Swissotel_LeConcorde Executive Assistant Manager ของ Swissotel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ไว้วางใจในการเข้ามาใช้บริการที่โรงแรมของเราครับ หวังว่าในโอกาสหน้าพวกเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านลูกค้าในครั้งต่อไปด้วยความยินดีและเต็มใจอย่างยิ่งครับ ขอบพระคุณอย่างสูงครับ

รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014

ห้องน้ำกว้าง มีอ่างอาบน้ำด้วย เสียดายไม่มีสายชำระ
ของในห้องดูขาดๆ บางอย่างเช่นปากกา (ทำงานไม่ได้เลย) หมอนมี 3 ใบ เสื้อคลุมมีตัวเดียว มีถุงขนมเปล่่าซ่อนอยู่ในลิ้นชักทำงาน
แต่พนักงานน่ารักมาก มีการโทรมาถาม Feedback ทีหลังว่าพึงพอใจแค่ไหน

อาหารเช้าอร่อยค่ะ คนละ 380 บาท บุฟเฟ่ต์ ค่อนข้างหลากหลายเลย ชอบมากๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: พยายามตรวจสภาพของในห้องก่อน จะได้ท้วงติงได้
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
ขอบคุณ mono_ty
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2011

ถ้าคุณได้อ่านความคิดเห็นของที่ฉันเขียน คุณจะรู้ว่าฉันจะเดินทางแบบประหยัดเป็นส่วนมาก (แต่ไม่เสมอไป) ฉันมีโอกาสที่จะพักในโรงแรมดีๆเพราะฉันต้องมาทำธุระและประชุมในกรุงเทพ และสถานที่ประชุมก็อยู่ในโรงแรม ความสะดวกสะบายสำคัญกว่าราคา พนักงานทุกคนพูดอังกฤษได้ และถูกฝึกมาอย่างดีให้บริการ ช่วยได้มาก ห้องกว้างขวางและถูกจัดอย่างดี ฉันประหยัดเงินบางส่วน เพราะไม่ได้ดูทีวีช่องที่ต้องจ่ายเงิน ดูแต่ช่องที่ฟรีจากออสเตรเรีย ฉันโง่มากที่ไม่ได้เอาเสื้อออกกำลังกายหรือชุดว่ายน้ำมาด้วย เพราะโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักเดินทางที่ต้องการฟิตอยู่เสมอ ถ้าฉันสามารถใช้ประโยชน์เหล่านั้นได้ อาจจะให้คะอนนโรงแรมสูงกว่านี้ ฉันไม่ต้องการทานอาหารเย็นมื้อใหญ่ ฉนั้นฉันเลือกอาหารตามสั่งแทนที่บุฟเฟ่ มันทั้งอร่อยและปริมาณมาก มันใช้เวลานานมากกว่าอาหารที่สั่งจะมา ฉันเริ่มรู้สึกเสียดายที่ไม่ได้เลือกบุฟเฟ่เมื่อหัวหน้าพนักงานเสนอซุปและขนมปังเป็นการขอโทษแทน มีโรงแรมขนาดเล็กอีกมากที่ทีห้องขนาดเล็ก ไม่มีรองเท้าและเสื้อคลุมให้ แต่ราคาถูกกว่า เหมาะถ้าคุณจะอยู่ในกรุงเทพหลายวันแบบประหยัด

ขอบคุณ abcadventuretravel