Expedia.com
Vio.com
PricelineUS$62
travelup.comUS$69
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานดูแลดีมากค่ะ แม้จะเจอปัญหาห้องประชุมแอร์เสีย แต่เจ้าหน้าที่ก็รีบประสานงานแก้ไขให้ และเปลี่ยนห้องประชุมให้ และเจ้าหน้าที่ยิ้มแย้มทุกคน พร้อมให้บริการทุกอย่างอย่างรวดเร็ว คล่องแคล่ว ห้องอาหารบริการดีมากค่ะ อาหารอร่อย ขนมที่จัดไว้ให้แขกในงานให้การชื่นชม ว่าอร่อยและกินได้เต็มที่มากๆ ขอบคุณค่ะ ขอบคุณคุณเอฟ คุณนุ และคุณยุ้ย และพนักงานทุกคนที่ให้การดูแลเราและแขกของเราเป็นอย่างดีค่ะ ห้องประชุมสะอาดและกว้างขวางดีค่ะ เครื่องเสียงดีค่ะ ขอบคุณค่ะ แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

2  ขอบคุณ Siriporn W
IthidajR Director of Guest Experience ของ Swissotel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear Siriporn W,

Thank you so much for your wonderful review! We much appreciate you taking the time to write about your experience at Swissôtel Bangkok Ratchada and we are very pleased to read that we were able to make your event succeed and perfect! I will certainly convey your kind compliments to my colleagues, Khun F, Khun Nu and Khun Yui, as this will serve as a great motivation to continue our ongoing pursuit for service excellence.

Thank you once again for sharing. We look forward to the pleasure of welcoming you back to the hotel again in the near future.

With best regards,
Director of Guest Experience

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ห้องพักดี ปรับปรุงใหม่ ลืมแบบเดิมไปเลย
พักสบาย เตียงดี วิวดี แอร์เย็นดีมาก

พนักงานต้อนรับดีมาก
คุณเอ็ม บริการดี เอาใจใส่ เป็นมิตร

แม้จะมีขลุกขลักจากพนักงานต้อนรับหญิง
แต่เข้าใจว่ามือใหม่ ยังไม่ค่อยคล่อง

พนักงานสำรองห้องพักบริการรวดเร็ว
ตอบข้อซักถามได้ดี

อาหารเช้าดีมาก หลากหลาย
พนักงานห้องอาหารบริการดี
ชอบพนักงานที่ชื่อเชว สูง ๆ ขาว ๆ
ขยันมาก เซตอัพ เก็บโตีะรวดเร็ว

พนักงานเบอเกอรี่
โอเปอเรเตอร์
แม่บ้าน
บริการสัมภาระ
สปา
ฟิตเนส
ดีเยี่ยมทุกคน บริการ

ชอบฟิตเนสที่ใหญ่โตมาก กว้างขวาง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Executive Room
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Chayot P
IthidajR Director of Guest Experience ของ Swissotel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Dear Chayot P,

Thank you so much for this glowing review! It is a delight to read that you have had a wonderful time at Swissotel Bangkok Ratchada and we were able to make your stay an enjoyable one. Please do let us know when your travels bring you back this way and we would love to have you back with us. We look forward to the pleasure of your return to the hotel again soon!

Director of Guest Experience

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มารอรับลูกค้าโรงแรม swissotel Bangkok Ratchada ส่งสนามบินสุวรรณภูมิภายในโรงแรมสะดวกสบายอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมีครบครันทุกอย่างตั้งอยู่ ย่านธุรกิจ สะดวกสบายในการไปมา ใกล้ทางรถไฟฟ้า รถ MRT รถแท็กซี่ แล้วแต่สะดวกจะใช้บริการรถอะไร

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
76  ขอบคุณ taxivanvipbkk
IthidajR Director of Guest Experience ของ Swissotel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear taxivanvipbkk,

Thank you for taking the time to share your thoughts about your experience! We are grateful to receive your kind feedback. I also want to thanks for recommended our hotel and our convenient location. We look forward to your future visit and if we can be of any assistance,please do let us know.

Kind regards,
Director of Guest Experience

รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากประทับใจสุดๆบรรยากาศดีอาหารพอใช้ได้ห้องน้ำสวยสะอาดห้องพักก็สวยยิ่งพนักงานต้อนรับบริการดีมากๆบริการดีถึงกับต้องถามชื่อขอบคุณคุณเอ็มคุณอุ้ยและคุณเบลที่ดูแลเป็นอย่างดีไม่ผิดหวังเลยที่ได้เข้ามาใช้บริการ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ 619aming
IthidajR Director of Guest Experience ของ Swissotel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2019

Dear 619aming,

Swissotel Bangkok Ratchada!
I am thrilled to hear that you had a fantastic stay and enjoyed our Swiss hospitality. Thank you, as well, for your kind and generous words to our three dedicated Front Desk which have since been shared with them.

Please do let us know when your travels bring you back to Bangkok - we look forward to seeing you back again soon!

Director of Guest Experience

รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเองโดยเฉพาะน้องนิก น้องเอ็ม น้องสแน็ก ให้การต้อนรับที่อบอุ่น มีโอกาสจะมาใช้บริการเรื่อยๆ โรงแรมก็ดี
เดินทางสะดวกสบาย อยู่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน ห้องพักสะอาด ประทับใจมากครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Ming1234Ming
IthidajR Director of Guest Experience ของ Swissotel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

Dear Ming1234Ming,

Thank you very much for sharing such a wonderful review about your recent experience with us at the Swissotel Bangkok Ratchada!