Expedia.com
Vio.com
SwissotelUS$78
PricelineUS$73
travelup.comUS$86
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

จัดงานแต่งงานที่โรงแรมนี้ในวันที่ 25 ธค ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้เลื่อนมาหลายรอบเนื่องจากสถานการณ์ covid ทางโรงแรม (คุณเปิ้ล) คอย support และให้คำปรึกษามาตลอดรู้สึกอุ่นใจมาก วันงานทุกอย่างราบรื่นตาม plan อาหารอร่อย บริการดีมาก งานแต่งงานมีครั้งเดียวอยากแนะนำโรงแรมนี้สำหรับคู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ piyanan_elle
Ithidaj Rajatabhothi Other ของ Swissotel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2022

Dear piyanan_elle,

Thank you for taking the time to share your experience about your recent wedding at Swissotel Bangkok Ratchada. It was a great pleasure that you have chosen us to celebrate this special day and we thrilled to read that we were able to make your wedding a memorable one!

I will certainly convey your kind compliments to the team and we look forward to welcoming you back to the hotel again in the near future.

Meanwhile, if I can be of any assistance to you then please feel free to contact me directly.

Warm regards,

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2022

ห้องพักกว้างดีค่ะ ส่วนตัวอยากให้มีสายชำระในห้องน้ำจะดีมากเลยค่ะ ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำพวก shower gel, แชมพู, ครีมนวดผม ไม่หอมเลยค่ะ เป็นไปได้ลองพิจารณาเปลี่ยนก็ดีนะคะ complimentary drink ใช้ที่ Deli Swiss ได้ กาแฟ, ช็อคโกแลต, ชาเย็น มา 3 แก้ว ถูกใจมากค่ะ อาหารค่ำที่ห้องอาหาร Takumi ที่ได้ตาม package ผิดหวังเล็กน้อย เพราะเปลี่ยนเมนูเยอะมาก ไม่เหมือนที่ตกลงตอนจอง แต่รสชาติอาหารอร่อยค่ะ

ขอบคุณ Siriporn J
Siri Pana Other ของ Swissotel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณSiriporn J,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Swissôtel Bangkok Ratchada ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ศิริพร ปณตพงศ์
Director of Rooms

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2021

FO บริการดีเหมือนเดิม HK มีจำนวนมากขึ้นแล้ว แอร์ในห้องพักเย็นแต่ต้องเปิดในอุณหภูมิที่ต่ำ

ห้องอาหาร Takumi และ Loong Foong อาหารอร่อย ของหวานและไอศครีมยังอร่อยเหมือนเดิม แต่มีการตัดเมนูบางอย่างออกไป ลูกค้าเยอะ พนักงานมีน้อยแต่ให้บริการได้ทั่วถึง

แต่ Deli Swiss ลูกค้าน้อย แต่พนักงานไม่ค่อยสนใจลูกค้า สั่งเครื่องดื่ม welcome drink 2 แก้ว ขอดูเมนูเพิ่มเติม แจ้งว่ามีแค่นี้ แต่รอบที่แล้วพนักงานนำเมนูมาให้เลือกเยอะกว่านี้ บริการค่อนข้างช้า รอเครื่องดื่ม 2 แก้ว ประมาณ 20 นาที

ขอบคุณ monokung_pck

เรียน คุณmonokung_pck,

ศิริพร ปณตพงศ์
Director of Rooms

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ห้องพักสบาย แอร์เย็น อาหารเช้าดี ห้องอาหาร 204 ควรปรับปรุง พนักงานเสริฟอาหารผิดโต๊ะ สั่งกุ้งเผาไปรอนานพอไปถาม เบอร์โต๊ะหายไปแล้ว ไม่รู้ไปส่งโต๊ะไหน พอได้มากลายเป็นกุ้งสุกๆดิบๆ เหมือนรีบๆ อยากให้จัดโปรแบบนี้บ่อยๆ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Umaporn4
Ithidaj Rajatabhothi Other ของ Swissotel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2021

Dear Umaporn4,

Thank you very much for taking the time to share your comments during your recent stay at Swissotel Bangkok Ratchada. We are truly sorry to learn of the experiences that you encountered at 204 Bistro restaurant. Please rest assure that we have already address these matters with our Food & Beverage Manager.

I thank you once again for sharing your view and do look forward to the opportunity of welcoming you back to the hotel again soon.

Best regards,
Director of Guest Experience

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องอาหารญี่ปุ่นทาคูมิ อาหารดีมาก อร่อยมากครับ บริการดีเยี่ยม พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส โปรโมชั่นคุ้มค่า คุ้มราคาครับ (ใช้โครงการเราเที่ยวด้วยกัน) ห้องพักได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยแล้ว ควรเพิ่มสายชำระในห้องน้ำครับ

ขอบคุณ i_am_pol
Ithidaj Rajatabhothi Other ของ Swissotel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

Dear i_am_pol,

Thank you very much for taking the time to share your experience at Swissotel Bangkok Ratchada and for your very kind comments on the hotel and services. It is much appreciated and I am delighted to hear that you had a wonderful stay as well as highlighting our Takumi restaurant and most importantly by the team members you encountered.

Thank you once again for your very kind feedback and recommendation and please do let us know if we can assist with any arrangement here.

We look forward to welcoming you back to the hotel again in the not too distant future.

Best regards,