Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Trip.com
Expedia.comUS$62
travelup.com
รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2022

สมาคมอุตสาหกรรมไฟฟ้าแห่งประเทศไทย ได้จัดงาน ESI 2022 ในรูปแบบ Hybrid Conference ในวันที่ 19 มกราคม 2565 ทางสมาคมฯ และผู้เข้าร่วมงาน ประทับใจในการจัดงาน ไม่ว่าจะเป็นส่วน ของห้องตรวจ ATK ห้องรับร้องแขก VIP ห้องประชุมสัมมนา ห้องรับประทานอาหาร ที่มีความพร้อมและสวยงาม รสชาตของอาหารเที่ยงที่เหมือนมีเชฟมาทำให้ทาน และที่ขาดไม่ได้คือต้องขอบคุณ คุณนุ๊ก คุณมิ้ว คุณจูน และทีมบริการ ที่ดูแลแขกในงานเป็นอย่างดี

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ phisutthisakd
Ithidaj Rajatabhothi Other ของ Swissotel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Dear phisutthisakd,

Thank you so much for your wonderful review! We much appreciate you taking the time to write about your experience at Swissôtel Bangkok Ratchada and we are very pleased to read that we were able to make your event succeed and perfect! I will certainly convey your kind compliments to my colleagues as this will serve as a great motivation to continue our ongoing pursuit for service excellence.

Thank you once again for sharing. We look forward to the pleasure of welcoming you back to the hotel again in the near future.

With best regards,
Director of Guest Experience

รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Diamond จองพรีเมียร์ อัพสวีทจ้า แต่ปีใหม่นี้ Platinum สามารถอัพสวีทได้เช่นกัน ราคาดี ทำเลเยี่ยม! ฟร้อนน่ารัก ไม่ไล่ลูกค้า พนักงานที่ Deli swiss บริการดีประทับใจ แต่ที่ไม่หักคะแนนเลย คือพ่อบ้านกับแม่บ้าน ทุกคนดูแลดีใส่ใจเรื่องความสะอาด โดยเฉพาะแม่บ้านที่ชื่อพี่บัวจ้าาา

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ CHITISANC

Dear CHITISANC,

Thank you very much for taking the time to share your experience at Swissotel Bangkok Ratchada. It is delightful to know how much you enjoyed our hospitality. I have meanwhile shared your kind words with the team here and K.Buakham. Thank you again for sharing the favorite aspects of your stay.

Should you require any assistance meanwhile then please feel free to contact us.

With best regards,
Director of Guest Experience

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

จัดงานแต่งงานที่โรงแรมนี้ในวันที่ 25 ธค ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้เลื่อนมาหลายรอบเนื่องจากสถานการณ์ covid ทางโรงแรม (คุณเปิ้ล) คอย support และให้คำปรึกษามาตลอดรู้สึกอุ่นใจมาก วันงานทุกอย่างราบรื่นตาม plan อาหารอร่อย บริการดีมาก งานแต่งงานมีครั้งเดียวอยากแนะนำโรงแรมนี้สำหรับคู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานค่ะ

ขอบคุณ piyanan_elle
Ithidaj Rajatabhothi Other ของ Swissotel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2022

Dear piyanan_elle,

Thank you for taking the time to share your experience about your recent wedding at Swissotel Bangkok Ratchada. It was a great pleasure that you have chosen us to celebrate this special day and we thrilled to read that we were able to make your wedding a memorable one!

I will certainly convey your kind compliments to the team and we look forward to welcoming you back to the hotel again in the near future.

Meanwhile, if I can be of any assistance to you then please feel free to contact me directly.

Warm regards,

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2022

ห้องพักกว้างดีค่ะ ส่วนตัวอยากให้มีสายชำระในห้องน้ำจะดีมากเลยค่ะ ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำพวก shower gel, แชมพู, ครีมนวดผม ไม่หอมเลยค่ะ เป็นไปได้ลองพิจารณาเปลี่ยนก็ดีนะคะ complimentary drink ใช้ที่ Deli Swiss ได้ กาแฟ, ช็อคโกแลต, ชาเย็น มา 3 แก้ว ถูกใจมากค่ะ อาหารค่ำที่ห้องอาหาร Takumi ที่ได้ตาม package ผิดหวังเล็กน้อย เพราะเปลี่ยนเมนูเยอะมาก ไม่เหมือนที่ตกลงตอนจอง แต่รสชาติอาหารอร่อยค่ะ

ขอบคุณ Siriporn J
Siri Pana Other ของ Swissotel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณSiriporn J,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Swissôtel Bangkok Ratchada ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ศิริพร ปณตพงศ์
Director of Rooms

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2021

FO บริการดีเหมือนเดิม HK มีจำนวนมากขึ้นแล้ว แอร์ในห้องพักเย็นแต่ต้องเปิดในอุณหภูมิที่ต่ำ

ห้องอาหาร Takumi และ Loong Foong อาหารอร่อย ของหวานและไอศครีมยังอร่อยเหมือนเดิม แต่มีการตัดเมนูบางอย่างออกไป ลูกค้าเยอะ พนักงานมีน้อยแต่ให้บริการได้ทั่วถึง

แต่ Deli Swiss ลูกค้าน้อย แต่พนักงานไม่ค่อยสนใจลูกค้า สั่งเครื่องดื่ม welcome drink 2 แก้ว ขอดูเมนูเพิ่มเติม แจ้งว่ามีแค่นี้ แต่รอบที่แล้วพนักงานนำเมนูมาให้เลือกเยอะกว่านี้ บริการค่อนข้างช้า รอเครื่องดื่ม 2 แก้ว ประมาณ 20 นาที

ขอบคุณ monokung_pck

เรียน คุณmonokung_pck,