JJ D

พี่เก่ง พี่ปอ พี่ชาญ พี่โอ๊ด

รีวิวของ Swissôtel Bangkok Ratchada
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ก.พ. 2023
เคยมาเล่นที่นี่เมื่อหลายปีมาแล้วเลยกลับมาเล่นที่นี่อีกเนื่องจากชอบบรรยากาศของที่นี่พี่ๆทีมสตาฟดีคอยช่วยเหลือแนะนำตลอดว่าเล่นอย่างไรให้ปลอดภัยและได้ประสิธิภาพมากที่สุดรวมไปถึงแนะนำการกินอาหารต่างๆที่เหมาะสม
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2023
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 10 ก.พ. 2023
Dear Guest,

Thank you for taking the time to provide us with your feedback. We are thrilled to hear that you had a positive experience with regards to the atmosphere and the exceptional service provided by our team. Your compliments regarding the food have been noted and will be communicated to our kitchen team.

We appreciate your patronage and look forward to welcoming you back in the near future.

Director of Rooms
4.2 กม. จาก Swissôtel Bangkok Ratchada
4.6 กม. จาก Swissôtel Bangkok Ratchada
5.0 กม. จาก Swissôtel Bangkok Ratchada
  • Anantara.com
16.3 กม. จาก Swissôtel Bangkok Ratchada
9.1 กม. จาก Swissôtel Bangkok Ratchada

มาใช้บริการหลายครั้งแล้ว เจอน้องนิก ให้บริการดีทุกครั้ง​และมีรอยยิ้มที่สดใส​และการต้อนรับที่อบอุ่นเสมอมา​ ฝ่ายขาย​คุณ​เจื้อย​ให้บริการดีมาก​ทุกครั้งที่ดลับมาใช้บริการ​รู้สึกเหมือนอยู่บ้าน​ พนักงานเบลบอยก็บริการดีมาก​ ขอบคุณสวิสโซเทลสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่น

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Namthip S
Tatiana Lebedeva Guest Services / Front Office ของ Swissôtel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

Dear Namthips,

Thank you for taking the time to share your positive experience at Swissotel Bangkok. It's great to hear that you have had consistent good service from our staff, and that our bellboy employees have also provided excellent service. We are glad to know that you feel like you are at home every time you visit us.

Thank you for choosing Swissotel Bangkok Ratchada and we look forward to welcoming you back in the future.

Director of Rooms

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เป็นการมาโรงแรมนี้ครั้งแรก รู้สึกประทับการสถานที่ตั้ง บรรยากาศ โดยเฉพาะการบริการของคุณ อาต แผนกต้อนรับ ตอนผมมาเช็คอินได้มีการบริการที่ดีมากและแนะนำสิ่งต่างๆทั้งอาหารเช้า ข้อมูลห้องพัก ขอชื่นชม มีโอกาสจะกลับมาพักแน่นอนครับ

ขอบคุณ whatw
Tatiana Lebedeva Guest Services / Front Office ของ Swissôtel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

Dear Whatw,

Thank you for your kind words! We're thrilled to hear that you had a great experience during your first stay with us. And our front desk staff provided excellent service and made helpful recommendations during your check-in.

We look forward to welcoming you back for another stay soon.

Director of Rooms

รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

Good service:) อาหารอร่อย ห้องสะอาดดี โรงแรมสวยมีโอกาสน่าจะกลับมาใช้บริการใหม่อีกครั้ง ถ้ากลับมาแถวนี้ โรงแรมอยู่ในทำเลดี ในเมือง ใกล้สถานที่สำคัญ และสถานที่ท่องเที่ยวเยอะแยะมากมายหลายสิ่ง ราคาห้องพักไม่แพง

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ PanaP28
Tatiana Lebedeva Guest Services / Front Office ของ Swissôtel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

Dear Pana,

Thank you for the positive feedback! We're glad to hear that you enjoyed your stay with us and found our service, food, and rooms to be of good quality. It's great to hear that our hotel is in a convenient location and offers affordable room rates.

We look forward to your next visit and hope to continue providing you with an exceptional experience.

Director of Rooms

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบฟิตเนสที่นี่มากค่ะ มีครบ ทั้งซาวน่า สระว่ายน้ำ เครื่องเล่นหลากหลาย มีเทรนเนอร์ประจำฟิตเนสคอยดูแลอย่างใกล้ชิด พูดจาดี เป็นกันเอง บางวันมีคลาสสอนแอโรบิก เต้นสนุกสนานมากค่ะ ไม่วุ่นวาย พนักงานที่นี่ใจดีบริการดีมากค่ะประทับใจกับทุกๆส่วนและรับรองว่าจะแนะนำเพื่อนๆมาใช้บริการที่นี่อีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ natchap2465
Siri Pana Other ของ Swissôtel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ natchap2465

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ Studio Fit ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ศิริพร ปณตพงศ์
Director of Rooms

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โดยรวมตอนรับดีมาก ห้องพักสวย น่าอยู่ พนักงานน่ารัก น้องปุนเน่พนักงานฟร้อน ต้อนรับดูแลผมดีมากครับ ไว้มีโอกาสกลับมาพักใหม่แน่นอนครับ ทำเลดีตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า mrt ห้วบขวาง เดินทางสะดวกมากๆเลยครับ ใครอยากหาที่มาพักเดินทางสะดวก แนะนำ swissotel เลยครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ SURIYUN_OWATRANPORN
Siri Pana Other ของ Swissôtel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณสุริยันต์,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ได้มีโอกาสให้บริการท่านสำหรับการเข้าพักครั้งนี้ และได้รับคำชมที่ท่านได้มอบให้
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณสุริยันต์อีกครั้งในโอกาสต่อไปค่ะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง
ศิริพร ปณตพงศ์