สุชาดา เ

โรงแรมสวย

รีวิวของ Swissôtel Bangkok Ratchada
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 มี.ค. 2024
มาพักที่นี่ครั้งแรก น้องบาล์ม น้องครีม น้องแบงค์ บริการดี ห้องกว้าง นอนหลับสบายห้องประชุมใหญ่อาหารเช้าอร่อย ฟิตเนสดีมาก โรงแรมสะดวก สะอาด พนักงานต้อนรับบริการรวดเร็วทันใจดีมากสระว่ายน้ำใหญ่ ใกล้ตลาดห้วยขวาง แนะนำเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 30 มี.ค. 2024
เรียน คุณ_P660VH,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักที่โรงแรมสวิสโซเทล กรุงเทพ รัชดา และชื่นชมพนักงาน ห้องพัก ห้องประชุม ห้องอาหาร และฟิตเนสของเรา ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างสูงแทนพนักงานที่เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจให้ท่านขณะเข้าใช้บริการของเรา โดยเฉพาะคุณบาล์มคุณครีมและคุณแบงค์

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลคุณอีกครั้งในโอกาสถัดไป

• travelup.com
4.2 กม. จาก Swissôtel Bangkok Ratchada
  • travelup.com
5.0 กม. จาก Swissôtel Bangkok Ratchada
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
4.6 กม. จาก Swissôtel Bangkok Ratchada
10.1 กม. จาก Swissôtel Bangkok Ratchada
16.3 กม. จาก Swissôtel Bangkok Ratchada
Go to your Happy Price
9.1 กม. จาก Swissôtel Bangkok Ratchada
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมนี้น่าอยู่สบายดีมากก ที่พักห้องน้ำความสะอาดมาก สิ่งสะดวกอุปกรณ์ครบ แต่ แอร์ไม่พอ นิด หน้าเตียงนอนมีจุดชมวิวสวยมาก สระว่ายน้ำสะอาดมาก บริการน่ารักดีและมารยาทดีมาก คุณครีม คุณบาล์ม คุณแบงค์ และอาหารเทียงวัน เช้า เย็น อร่อยมาก ไว้คราวหน้ามาอีกครั้ง ขอบคุณครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ praridol p
Pimmada Musigapan Guest Services / Front Office ของ Swissôtel Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณpraridolp,

และรู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างสูงแทนพนักงานที่เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจให้ท่านขณะเข้าใช้บริการของเรา โดยเฉพาะคุณครีมคุณบาล์มและคุณแบงค์

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

โรงแรมสะอาดน่าอยู่มีพื้นที่เยอะอยู่ใกล้ MRT ห้วยขวางเดินลงมาจาก MRT ก็ถึงโรงแรมเลยใกล้มากครับ พนักงานพูดจาดียิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลา มีห้องฟังก์ชันงานประชุมหลายห้องเลย ถ้าใครประชุมแนะนำให้มาโรงแรมนี้เลยนะครับ สะอาดมากครับ

ขอบคุณ Paradise04207081366

Dear Paradise04207081366,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์ที่ดีในการใช้บริการที่โรงแรมสวิสโซเทล กรุงเทพ รัชดา

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

น้องบริการดีมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ครีม บาล์ม และแบงค์ โรงแรมสะอาด อาหารเช้าอร่อย ใกล้ตลาดห้วยขวาง ใกล้MRT สถานที่สะดวกสบายน่าอยู่ ห้องประชุมกว้างมาก มีคาเฟ่สวย ไม่แออัด บริการรวดเร็วยิ่งขึ้นโดยพนักงานต้อนรับ แนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณ Miss Saowanee C

เรียน คุณmisssaowaneec,

ขอขอบพระคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การใช้บริการที่โรงแรมสวิสโซเทล กรุงเทพ รัชดา

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความพึงพอใจจากการใช้บริการที่โรงแรม ชื่นชมพนักงาน ห้องอาหาร ห้องประชุมและสถานที่ของโรงแรม ทางเราจะนำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้กับทีมงานทราบ โดยเฉพาะคุณครีมคุณบาล์มและคุณแบงค์ เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ทีมงานในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

โรงแรมสวยมาก เช้าเที่ยงตอนเย็น สดชื่น อร่อยมาก สะอาด ตอนเย็น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวยงามครับ ไม่แพง คุ้มมากครับ บริการน่ารัก ดีใจ โรงแรม26ชั้นปังมาก สื่อสารเขียนทำได้ ผมผู้พิการได้ยิน ทำได้ครับ รักโรงแรมSWissotel รัชดาภิเษก เบลล์แมน ชื่อแบงค์ น้องครีม น้องบาล์ม บริการดีสุดๆ

ขอบคุณ นายธนวัฒน์ ร

เรียน คุณE5824HT_,

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความพึงพอใจจากการใช้บริการที่โรงแรม และชื่นชมพนักงาน ห้องอาหาร และฟิตเนสของเรา ทางเราจะนำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้กับทีมงานทราบ โดยเฉพาะคุณครีมคุณบาล์มและคุณแบงค์ เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ทีมงานในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกใช้บริการที่โรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสพบท่านอีกในไม่ช้า

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

บริการดีอาหารอร่อย โรงแรมอยู่ใกล้MRT อยู่ใกล้ตลาดห้วยขวาง มีของกินตลอด โรงแรมสวยนอนหลับสบายเหมาะแก่การมาพักผ่อน พนักงงานบริการดีคุณครีมคุณบาล์มบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส พูดเพราะ ให้ความช่วยเหลือได้ดีมาก ครั้งต่อไปจะมาพักที่นี่

ขอบคุณ Kanlaya J

เรียน คุณkanlayaj2024,

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความพึงพอใจจากการใช้บริการที่โรงแรม และชื่นชมพนักงานและห้องอาหารของเรา ทางเราจะนำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้กับทีมงานทราบ โดยเฉพาะคุณครีมและคุณบาล์ม เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ทีมงานในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป