การเดินทางง่ายสะดวกสบายโรงแรมติดกับmrtเดินทางไม่ยุ่งยากสดวกมาก สถานที่สะอาด วิวถ่ายรูปหลากหลายหรูหราห้องประชุมกว้างห้องสะอาดกาแฟอร่อย อาหารมีหลากหลาย รสชาติดีอร่อยมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ พนักงานบริการให้คำแนะนำดีมากค่ะ บาล์มและอายน่ารักมาก
เรียน คุณCuriosity42027981841,ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักที่โรงแรมสวิสโซเทล กรุงเทพ รัชดาและชื่นชมพนักงาน สถานที่ ห้องประชุม และห้องอาหารของเรา ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างสูงแทนพนักงานที่เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจให้ท่านขณะเข้าใช้บริการของเราเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลคุณอีกครั้งในโอกาสถัดไปขอขอบพระคุณค่ะพิมพ์มาดา มุสิกพันธ์ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
มาพักที่นี่ครั้งแรก น้องบาล์ม น้องครีม น้องแบงค์ บริการดี ห้องกว้าง นอนหลับสบายห้องประชุมใหญ่อาหารเช้าอร่อย ฟิตเนสดีมาก โรงแรมสะดวก สะอาด พนักงานต้อนรับบริการรวดเร็วทันใจดีมากสระว่ายน้ำใหญ่ ใกล้ตลาดห้วยขวาง แนะนำเลยค่ะ
เรียน คุณ_P660VH,ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักที่โรงแรมสวิสโซเทล กรุงเทพ รัชดา และชื่นชมพนักงาน ห้องพัก ห้องประชุม ห้องอาหาร และฟิตเนสของเรา ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างสูงแทนพนักงานที่เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจให้ท่านขณะเข้าใช้บริการของเรา โดยเฉพาะคุณบาล์มคุณครีมและคุณแบงค์เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลคุณอีกครั้งในโอกาสถัดไปขอขอบพระคุณค่ะพิมพ์มาดา มุสิกพันธ์ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
โรงแรมนี้น่าอยู่สบายดีมากก ที่พักห้องน้ำความสะอาดมาก สิ่งสะดวกอุปกรณ์ครบ แต่ แอร์ไม่พอ นิด หน้าเตียงนอนมีจุดชมวิวสวยมาก สระว่ายน้ำสะอาดมาก บริการน่ารักดีและมารยาทดีมาก คุณครีม คุณบาล์ม คุณแบงค์ และอาหารเทียงวัน เช้า เย็น อร่อยมาก ไว้คราวหน้ามาอีกครั้ง ขอบคุณครับ
เรียน คุณpraridolp,ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักที่โรงแรมสวิสโซเทล กรุงเทพ รัชดาและรู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างสูงแทนพนักงานที่เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจให้ท่านขณะเข้าใช้บริการของเรา โดยเฉพาะคุณครีมคุณบาล์มและคุณแบงค์เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลคุณอีกครั้งในโอกาสถัดไปขอขอบพระคุณค่ะพิมพ์มาดา มุสิกพันธ์ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
โรงแรมสะอาดน่าอยู่มีพื้นที่เยอะอยู่ใกล้ MRT ห้วยขวางเดินลงมาจาก MRT ก็ถึงโรงแรมเลยใกล้มากครับ พนักงานพูดจาดียิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลา มีห้องฟังก์ชันงานประชุมหลายห้องเลย ถ้าใครประชุมแนะนำให้มาโรงแรมนี้เลยนะครับ สะอาดมากครับ
Dear Paradise04207081366,ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์ที่ดีในการใช้บริการที่โรงแรมสวิสโซเทล กรุงเทพ รัชดาและรู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างสูงแทนพนักงานที่เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจให้ท่านขณะเข้าใช้บริการของเราเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลคุณอีกครั้งในโอกาสถัดไปขอขอบพระคุณค่ะพิมพ์มาดา มุสิกพันธ์ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
น้องบริการดีมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ครีม บาล์ม และแบงค์ โรงแรมสะอาด อาหารเช้าอร่อย ใกล้ตลาดห้วยขวาง ใกล้MRT สถานที่สะดวกสบายน่าอยู่ ห้องประชุมกว้างมาก มีคาเฟ่สวย ไม่แออัด บริการรวดเร็วยิ่งขึ้นโดยพนักงานต้อนรับ แนะนำเลยค่ะ
เรียน คุณmisssaowaneec,ขอขอบพระคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การใช้บริการที่โรงแรมสวิสโซเทล กรุงเทพ รัชดาทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความพึงพอใจจากการใช้บริการที่โรงแรม ชื่นชมพนักงาน ห้องอาหาร ห้องประชุมและสถานที่ของโรงแรม ทางเราจะนำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้กับทีมงานทราบ โดยเฉพาะคุณครีมคุณบาล์มและคุณแบงค์ เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ทีมงานในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไปเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลคุณอีกครั้งในโอกาสถัดไปขอแสดงความนับถือพิมพ์มาดา มุสิกพันธ์ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์