Safuwan U

ห้องอาหาร albricias บริการดีมากๆๆครับ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 พ.ย. 2019
ห้องพักสบาย
สะน้ำ เล่นสบาย
พนักงานสวยๆ บริการดี น้องวัล น้องตูน คุณสมาน คุณเล่ คุณเล็ก ดูเเลเอาใจใส่ดีมาก เป็นกันเองที่สุด
เครื่องดืมอร่อยได้ดืมแล้วชื่นใจที่สุด
รอบหลัง มากอีกต้องที่นี้ ที่เดียว
ใครไม่เคยมา บอกเลยว่า พลาดอย่างแรง
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ตอบกลับเมื่อ 18 พ.ย. 2019
Dear Khun Safuwan,

Thank you for sharing your experience and for your praise for our restaurant service team :) The team and I are happy you're happy and we look forward to welcoming you again soon.

Doeke Bonga
6.0 กม. จาก ชาเทรียม เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ สาทร
  • travelup.com
4.4 กม. จาก ชาเทรียม เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ สาทร
5.3 กม. จาก ชาเทรียม เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ สาทร
4.6 กม. จาก ชาเทรียม เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ สาทร
4.3 กม. จาก ชาเทรียม เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ สาทร
5.5 กม. จาก ชาเทรียม เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ สาทร
  • travelup.com
5.8 กม. จาก ชาเทรียม เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ สาทร
Camera standard
4.8 กม. จาก ชาเทรียม เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ สาทร
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย นำ้จิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้านดีค่ะ อาหารทะเลสดใหม่มาก ปูอล่าก้าสดเนื้อแน่น หอยนางรมสดมากๆๆห้องอาหารสะอาด มีสระว่ายนำ้ให้เดินชมวิว พนักงานน่ารักดูแลดีมากค่ะ ขอบคุณน้องวัล น้องหมาน น้องอนา น้องเล็ก บริการดีมากค่ะ

2  ขอบคุณ NattawadeeR
Doeke_Bonga General Manager ของ ชาเทรียม เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ สาทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Khun NattawadeeR,

Many thanks for joining our Friday seafood buffet at Albriciase and for sharing your positive experience. The team, especially Khun Wan, Nong, Ana & Lek, were delighted to read you felt they offered good service and we hope to welcome you again on another occasion.

Doeke Bonga

รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ดิฉันพาหลานมาร่วมกิจกรรมที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้​ น้องชอบกิจกรรมระบายสีปูนพลาสเตอร์​ระบายสีภาพ​ ปั้นดินน้ำมันมากค่ะ​ ชอบน้องพนักงานที่ดูแลกิจกรรมที่ชื่อบี​ค่ะ​ใจเย็น​ เทคแคร์เด็กได้ดี​ น้องๆจากยิมทุกคนก้เฟรนลี่ดีค่ะ

2  ขอบคุณ Arna1119
Doeke_Bonga General Manager ของ ชาเทรียม เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ สาทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Khun Arna,

Thank you for bringing your grandchildren to enjoy some of the kids activities and for your recognition of Khun Bee and the rest of the fitness team.

Doeke Bonga

รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย ปูตัวใหญ่มาก น้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติดี ขนมหวานมีให้เลือกเยอะมาก ไอศกรีมมีหลายรสชาติ บุฟเฟ่เยอะ กุ้งพันอ้อยอร่อย หอยนางรมสด พนักงานบริการดีมากกก วัล สมาน เจี๊ยบ อานา พูดคุยเป็นกันเอง บรรยากาศในโรงแรมดี

บริการดี บรรยากาศส่วนตัว ชอบสระว่ายน้ำสวย

2  ขอบคุณ tai_anuwan

Dear Khun Tai,

Thank you for joining us for the buffet night and for your positive comments on the buffet, service and overall atmosphere. We look forward to serving you again soon.

Doeke Bonga

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019

จากกิจกรรมที่ทำวันนี้น้องได้ระบาย สนุกมากเลยค่ะ คุณบีให้การแนะนำเป็นอย่างดี ชอบมากกกค่ะ มีหลายๆกิจกรรม แม่ก็ได้พักผ่อนไปด้วย อยากให้มี การระบายสีปูนปั้นเพิ่มนะคะ หรือ มีดนค
ตรีคลอๆๆ ไปก็ได้ โดยรวมโอเคร ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

2  ขอบคุณ Plammy99
Doeke_Bonga General Manager ของ ชาเทรียม เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ สาทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun Plammy99,

I'm happy to see that you felt Khun Bee did a good job for the children's activities, that you were able to relax and your suggestions are much appreciated.

Doeke Bonga

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2019

มีกิจกรรมที่สร้างสรรและดีสำหรับเด็กพี่เลี้ยงที่ดูแลเด็กและให้คำแนะนำได้ดีสำหรับเด็กทำให้เด็กฝึกการใช้สมาธิและการขยับร่างกายและบริหารนิ้วมือและกล้ามเนื้อต่างๆเช่นพี่เลี้ยงที่ชื่อบีให้คำแนะนำและดูแลเด็กดีมากเด็กมีความสุขในการทำกิจกรรมขอบคุณทางโรงแรมที่มีกิจกรรมดีๆสำหรับเด็ก

2  ขอบคุณ Narakamon
Doeke_Bonga General Manager ของ ชาเทรียม เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ สาทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun Narakamon,

For you to appreciate the children's activities is music to our ears. I'm glad to see that you and your child enjoy the activities and that Khun Bee took good care during the activities. I'll share your feedback with her.