มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
Priceline
Expedia.com
TripadvisorUS$136
StayForLongUS$142
รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

+โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวโค้งแม่น้ำสวยงาม ห้องพักกว้าง เตียงนอนใหญ่ นุ่มสบาย ห้องน้ำกว้าง มีอ่างอาบน้ำ มี free wifi
-สภาพห้องพักค่อนข้างเก่า อยู่ในช่วงกำลังปรับปรุง ที่จอดรถชั้น 1-3 ไม่มีลิฟท์ ต้องเดินขึ้นลงบันได ช่วงที่เข้าพักคนเยอะ บริการต่างๆ เลย drop ลงจากเดิม

7  ขอบคุณ narasri99
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

-การเดินไปห้องอาหารต่างๆไม่มีป้ายกำกับบอก
-จากลานจอดรถไม่มีลิฟ ประตูเล็กมาก พนักงานไม่สนใจแขก ต้องบริการตัวเอง ซึ่งถ้ามาช่วยบริการ ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่ได้ทิป ให้ตลอดทุกครั้งที่ ไปเข้าพักที่อื่นครับ
-พนักงานทุกคนไม่มีใจบริการ ซึ่งโคตรแย่นะครับสำหรับ5ดาว
-โรงแรมชำรุดไม่ได้รับบำรุง โคตรโทรมครับ

ในขีวิตผมไม่เคยเจอโรงเเรมไหนบริการได้เเย่ สภาพทรุดโทรมได้ขนาดนี้ครับ

เสียเวลาชีวิตและเสียความรู้สึกมากที่มาพักที่นี่ มันควรเป็นวันดีๆวันหนึ่ง เเต่มันโคตรแย่มากสำหรับโรงแรมผม ขอบคุณครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ S999soos
Royal Orchid Sheraton Other ของ รอยัล ออคิด เชอราตัน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านได้ให้คำแนะนำกับทางโรงแรม ทางโรงแรมขอน้อมรับไว้ด้วยความตระหนักในการที่จะเปลี่ยนแปลงการบริการ เพื่อให้การพักผ่อนของท่านเป็นไปอย่างสะดวกสบาย หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาสต่อไป
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมเก่าแก่แต่สะดวกสบายทั้งการเดินทางและการเข้าพัก มีอุปกรณ์ครบครันยกเว้นสายชำระ อาหารเช้าก็ดีงาม มีหลากหลายกว่าโรงแรมอื่น พนักงานบริการดี น่ารักทุกคนค่ะ มาพักผ่อนประจำค่ะ เพราะไม่สะดวกเดินทางไปต่างจังหวัด เราพักโดยใช้ราคาสมาชิก BONVOY ค่ะ ถูกกว่าแอพโรงแรมนิดหน่อยแต่ได้ Point

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ MissP9014
รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มีโอกาสไปพักที่นี่หกคืนช่วงต้นเดือนมีนาคม เป็นโรงแรมที่วิวแม่น้ำเจ้าพระที่สวยงามที่สุด ช่วงที่ไปพักโรงเเรมเงียบมาก
เราได้ห้องชั้น 22 วิวจากห้อง มองเห็นจุดโค้งและความสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาและกรุงเทพหลายจุด ไอคอนสยาม โอเรียลเต็ล มองเห็นวัดอรุณ ไกลๆด้วย ห้องพักสวยเหมาะแก่การพักผ่อน เราไปถึงช่วงดึก เช็คอินกับคุณเเจฟ แผนกต้อนรับ บริการดีมากเป็นกันเองเเละข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวดีมาก ห้องพักถึงเเม้จะดูเก่าเเต่ก็สะอาดมาก อเมนิตี่ที่เซทในห้องน้ำให้เยอะมาก อาหารอร่อย ถ้ามีโอกาสไปกรุงเทพอีก ที่นี่จะเป็นที่เเรกๆที่ทำให้ตัดสินใจไปพักอย่างเเน่นอน

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ suchart
Michael Schlueter General Manager ของ รอยัล ออคิด เชอราตัน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2021

Dear Khun Suchart,

Many thanks for sharing this wonderful review of your stay with us at Royal Orchid Sheraton. We work hard to provide a memorable hotel experience for all our guests and I’m delighted to know our efforts have been successful! I couldn’t agree more that our location on the riverside offering the breathtaking view of the Chao Phraya River and the best views on the river are to be from our guestrooms, both during the day and in the evening. I hope you will stay with us again and look forward to seeing you return.

Sincerely yours,
Michael Schlueter
General Manager

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2021

เข้าพักห้อง Suite วิวมองเห็น Icon Siam ริมแม่น้ำ สวยมาก ประทับใจการบริการของพนักงานตามห้องอาหาร Riverside Grill และบริเวณ Club Lounge (วันนั้นจัดที่ห้องอาหาร Feast) บริการดีมาก อาหารก็รสชาติใช้ได้ โดยเฉพาะห้อง Giorgio's พิซซ่า กับสปาเก็ตตี้อร่อยมาก แต่พนักงานดูน้อยไปหน่อย บริการไม่ค่อยทัน ส่วนสระว่ายน้ำสวนสวย เหมาะแก่การนั่งพักผ่อน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกพักห้อง Suite
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Nueng C
Michael Schlueter General Manager ของ รอยัล ออคิด เชอราตัน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2021

Dear Khun Nueng C,

Thanks so much for letting us know you enjoyed your recent stay at Royal Orchid Sheraton. I’m very proud of my team and I’m glad they made you feel so welcome. I couldn’t agree more that our location on the riverside offering the breathtaking view of the Chao Phraya River and our beautiful garden pool. We look forward to welcoming you back for another relaxing stay by the Chao Phraya river.

Sincerely yours,
Michael Schlueter