ประทับในการบริการของคุณมงคลมากๆครับ ทางผมได้ขอรีเควสไป คุณมงคลก็จัดให้ได้ครบทุกอย่างตามต้องการจากทางโรงแรม ดูแลทุกรายละเอียด สุภาพและมีความจริงใจในบริการมาก ทั้งพาชมห้อง มีให้เลือกก่อนว่าต้องการห้องวิวแบบไหน พาเดินชมจนเกรงใจ ประทับใจและขอขอบคุณที่ดูแลเป็นอย่างดีครับ และได้เครดิตรีสอร์ทจากทางโรงแรมในการพักครั้งนี้ด้วยครับ ขอขอบคุณโรงแรมที่จัดโปรดีๆ และการบริการที่ดีจากคุณมงคลและทีมงานท่านอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึง ที่ห้องอาหารเช้า คนเยอะพอควร การบริการอาจจะตกไปบ้าง อาทิ ขอไข่ลวก พนักงานแจ้งให้มารับอีก 5 นาที เมื่อไปตามเวลา ไข่ยังลวกไม่เสร็จ (เหมือนจะลืม) ทางพนักงานทอดไข่ก็บอกว่าจะไปเสริฟให้ จนกินเสร็จก็ยังไม่มาต้องไปแล้ว เลยไปบอกพอว่าไม่ขอรับแล้วนะครับ เพราะต้องไปแล้ว กลัวพนักงานจะเดินหา พอบอกพนักงานมีท่าทางดูไม่พอใจนิดๆ แอบคิดในใจไม่น่าบอกเลย น้ำเปล่าก็รออยู่นาน พอถามก็บอกซักครู่ แต่นานพอควร พนักงานที่านอื่นเห็นก็ไม่แจ้งใดๆอาจคนละแผนก แต่เข้าใจครับ เพราะคนเยอะจริง หักลบกับการบริการที่ดีส่วนอื่นแล้ว ไม่ติดใจครับ และจะกลับไปพักอีกแน่นอนครับ สะดวก ใกล้ไอคอนสยาม มีบริการเรือข้ามฟากด้วย ชอบมากครับ
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ