ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 19% (ราคาเฉลี่ย ฿5,010/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿4,082) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 19% (฿5,010) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
โรงแรมติดแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้จากในห้องพักห้องน้ำในห้องพักไม่มีสายชำระโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สระว่ายน้ำ2สระ สวนหย่อม(มีนกยูง)สามารถนั่งเรือข้ามไปห้างฯไอคอนสยามได้
เรียนคุณChuanmanonขอบพระคุณสำหรับเวลาของคุณในการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณที่โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตันค่ะเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เรียนรู้ว่าคุณได้รับความสุขและมีช่วงเวลาที่ดีจากการเข้าพัก โดยเฉพาะความประทับใจวิวแม่น้ำจากห้องพักและความสะดวกสบายจากสถานที่ตั้งของเราค่ะทางโรงแรมขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของคุณและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาที่โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน อีกนะคะThe Hotel Management
คุณเสนาบดี แผนกคอนเซียส ช่วยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวการเดินทาง และแนะนำการใช้สถานที่ต่างๆของโรงแรมได้ดีมากๆ ทำให้มีความสะดวกในการเข้าพักมากขึ้น โรงแรมบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน โรงแรมสะอาดเรียบร้อย ประหยัดเวลาในการเช็คอิน-เช็คเอ้าท์ ทำให้ไม่เสียเวลาในการเข้าพักค่ะ ประทับใจมากๆค่ะ
โรงเเรมเก่าแต่ดูสวยงามละสอาดมากเห็นแม่น้ำสวยมาก พนักงานบริการดีมากมากอาหารอร่อยมีหลากหลายอย่างให้เลือกสรรมีดีต้องบอกต่อเพื่อนเพื่อนผมให้มาใช้บริการแน่นอนมีโอกาสจะกลับไปใช้บริการและเข้าพักอีกแน่นอนเป็นโรงแรมที่ดีไม่ทำให้ผิดหวัง🫰🫰🫰
ประทับในการบริการของคุณมงคลมากๆครับ ทางผมได้ขอรีเควสไป คุณมงคลก็จัดให้ได้ครบทุกอย่างตามต้องการจากทางโรงแรม ดูแลทุกรายละเอียด สุภาพและมีความจริงใจในบริการมาก ทั้งพาชมห้อง มีให้เลือกก่อนว่าต้องการห้องวิวแบบไหน พาเดินชมจนเกรงใจ ประทับใจและขอขอบคุณที่ดูแลเป็นอย่างดีครับ และได้เครดิตรีสอร์ทจากทางโรงแรมในการพักครั้งนี้ด้วยครับ ขอขอบคุณโรงแรมที่จัดโปรดีๆ และการบริการที่ดีจากคุณมงคลและทีมงานท่านอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึง ที่ห้องอาหารเช้า คนเยอะพอควร การบริการอาจจะตกไปบ้าง อาทิ ขอไข่ลวก พนักงานแจ้งให้มารับอีก 5 นาที เมื่อไปตามเวลา ไข่ยังลวกไม่เสร็จ (เหมือนจะลืม) ทางพนักงานทอดไข่ก็บอกว่าจะไปเสริฟให้ จนกินเสร็จก็ยังไม่มาต้องไปแล้ว เลยไปบอกพอว่าไม่ขอรับแล้วนะครับ เพราะต้องไปแล้ว กลัวพนักงานจะเดินหา พอบอกพนักงานมีท่าทางดูไม่พอใจนิดๆ แอบคิดในใจไม่น่าบอกเลย 😅 น้ำเปล่าก็รออยู่นาน พอถามก็บอกซักครู่ แต่นานพอควร พนักงานที่านอื่นเห็นก็ไม่แจ้งใดๆอาจคนละแผนก แต่เข้าใจครับ เพราะคนเยอะจริง หักลบกับการบริการที่ดีส่วนอื่นแล้ว ไม่ติดใจครับ และจะกลับไปพักอีกแน่นอนครับ สะดวก ใกล้ไอคอนสยาม มีบริการเรือข้ามฟากด้วย ชอบมากครับ
...... โรงแรม 5 ดาวหรูหรา ที่เปิดมานานแล้ว ห้องพักดีมาก เครื่องนอนใช้ของคุณภาพดี นอนหลับสบายดีมาก มีเรือของโรงแรมพาไปไอคอนสยามและท่าเรือสาทรทุกๆ 1 ชม. คลับเลาท์ของที่นี่ดีมาก ให้อาหารเยอะดี คอกเทลชงสดแก้วต่อแก้วเลย อาหารเช้าก็ใช้ของคุณภาพดี หลากหลายมาก พนักงานบริการดีมากให้1000 เต็ม100 ทุกคนเลย. บอกเลยว่าประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดีคงต้องกลับมาพักอีกแน่นอน