รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 15/06/23
Priceline
Anantara.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
Expedia.comUS$199
Algotels
travelup.comUS$214
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

พนักงานต้อนรับดี ยิ้มแย้ม การcheckin-out เป็นไปได้อย่างรวดเร็ว... บรรยากาศดี เงียบ พนักงานแม่บ้านเป็นกันเอง ทำงานดี อาหารที่mocha&muffin อร่อย โดยเฉพาะกาแฟ หอมอร่อย ขนมเบเกอรี่ พายต่างๆ หอมอร่อย ร้านนั่งสบาย พนักงานน่ารัก

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
1  ขอบคุณ Departure221385
SergeCuypers Hotel Manager ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน Departure221385

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับความเห็นที่ดีเยี่ยมที่ให้กับโรงแรมของเรา เรายินดีที่ได้ทราบว่าการบริการของเรา รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่ร้านมอคค่าแอนด์มัฟฟินถูกใจคุณ
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณที่โรงแรมของเราอีกครั้ง

รองผู้จัดการใหญ่

รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ได้ยินชื่อเสียงมานาน เพื่อนบอกให้ลองมาพัก ไม่ผิดหวังเลยจริงๆค่ะ บรรยากาศเป็นกันเอง อบอุ่น พนักงานน่ารักมากๆ บริการดี เอาใจใส่แม้กระทั่งรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ อาหารเช้าก็อร่อย ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ Nnuchh11
SergeCuypers Hotel Manager ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Nnuchh11,

ขอบคุณสำหรับการแสดงความเห็นใน TripAdvisor เรายินดีที่ได้ทราบว่าการบริการของเราทำให้คุณ ได้รับความพึงพอใจ และเราจะนำความคิดเห็นนี้ไปสื่อสารให้กับพนักงานทราบ เพื่อจะเป็นแรงผลักดันให้เราปรับปรุงการบริการเพื่อประสบการณ์ที่ดีของผู้ที่เข้าพักทุกท่านต่อไป
ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Nnuchh11 อีกครั้ง

ขอขอบคุณอีกครั้ง

รองผู้จัดการใหญ่

โรงแรมนี้ทำเลดีติดรถไฟฟ้า พนักงาน ต้อนรับดีมาก อาหารอิตาเลี่ยนร้านบิสคอตติ อร่อยมาก และเป็นร้านดัง เหมาะสำหรับมาหารือธุรกิจ ส่วนบรรยากาศห้องพักมีความเป็นไทย และมีห้องให้เลือกหลายแบบ แนะนำ จะได้ความประทับใจกลับไป

2  ขอบคุณ RororoHeHeHe

เรียน RororoHeHeHe,

ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้อ่านความคิดเห็นของคุณจาก TripAdvisor และได้ทราบว่าคุณได้รับความประทับใจจากการเข้าพักและใช้บริการของทางโรงแรม โดยเฉพาะคำชมสำหรับอาหารอิตาเลียนที่ห้องอาหารบิสคอตติ เราจะนำคำชมนี้ไปสื่อสารให้กับพนักงานที่เกี่ยวข้องทราบ เพื่อจะเป็นแรงผลักดันให้เราปรับปรุงบริการเพื่อให้ผู้ที่มาใช้บริการได้รับความประทับใจต่อไป

ด้วยความเคารพ

รองผู้จัดการใหญ่

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศโรงแรมร่มรื่น สวยงามมากครับ ทำเลที่ตั้งก็ดีเพราะติดบีทีเอสเดินทางง่าย ร้านเบเกอรี่ที่ทำใหม่สวยมากครับ ใหญ่และหรูหรา ห้องพักก็สวยแบบไทยๆ สะอาดเรียบร้อยดีครับ อีกอย่างที่ชอบคือภาพที่ล๊อบบี้ แสดงความเป็นไทยดีครับ

1  ขอบคุณ Saveshop72

เรียน คุณ Saveshop72,

ขอขอบคุณที่ให้ความเห็นที่ดีเยี่ยมกับโรงแรมของเราใน TripAdvisor เราดีใจที่ได้ทราบว่าคุณชื่นชอบ และประทับใจในโรงแรม และร้านเบเกอร์รี่ของเรา โรงแรมของเราเน้นการนำเสนอความเป็นไทยให้กับผู้ที่มาใช้บริการทุกท่าน และเรายังมีเรื่องราวเกี่ยวกับภาพวาดที่ผนังของเราให้ได้เรียนรู้อีกด้วย
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ Saveshop72 อีกครั้งเร็วๆ นี้

รองผู้จัดการใหญ่

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมนี้ทำเลดีครับ พนักงานบริการดี ต้อนรับตั้งแต่เข้ามา จนถึงที่ร้านอาหาร ห้องพักสะอาดตกแต่งแบบไทยๆ ดอกไม้ตรงล๊อบบี้สวย เปลี่ยนสไตล์ตลอด ถูกใจตรงที่มีสวนในโรงแรม และสระว่ายน้ำใหญ่ดีครับ ถ้าชอบโรงแรมสไตล์ไทยๆ ก็ควรลองมาพักที่นี่

1  ขอบคุณ Suwit_wit

เรียน คุณ Suwit_wit,

ขอบคุณสำหรับการให้ความเห็นที่ดีเยี่ยมต่อการบริการของเรา ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่าโรงแรมและบริการของเราสามารถสร้างความประทับใจให้กับคุณได้ตลอดการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในโอกาสหน้า

ด้วยความเคารพ