KPTN.

โรงแรม + อาหาร

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 มิ.ย. 2020ผ่านมือถือ
ทางร้านไม่ว่าจะเป็นด้านโรงแรม ที่น่าอยู่ บรรยากาศดี มีวิวที่ให้ชมรอบข้าง มาทางด้านอาหาร อร่อย หรู สะอาด น่ากิน และมีพี่พนักงาน ดูแลอย่างดี ทางเราได้รับการเสิร์ฟดูแลจาก พี่กอล์ฟ และพนักงานคนอื่นที่ดีมากๆเช่นกัน ขอบคุณค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2020
ตอบกลับเมื่อ 28 มิ.ย. 2020
เรียน คุณ KPTN,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการให้คะแนนความพึงพอใจสำหรับการมาใช้บริการกับทางโรงแรม รวมทั้งห้องอาหารในครั้งล่าสุด
เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าลูกค้ามีความประทับใจในการบริการ และอาหารที่ได้รับ เราจะนำความคิดเห็นที่ดีเยี่ยมของคุณในครั้งนี้ไปแจ้งให้กับพนักงานทราย
เพื่อจะเป็นขวัญและกำลังใจ รวมถึงเป็นโอกาสในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ทางโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสต้อนรับท่านในโอกาสต่อไป

รองผู้จัดการใหญ่
0.1 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
1.7 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
2.0 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
2.2 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
2.4 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
  • Official Site
2.7 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
1.5 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
4.6 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
Camera standard
2.1 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

สถานที่ของโรงแรมสวยงามมากเลยค่ะ มีความเป็นธรรมชาติ มาพักแล้วรู้สึกผ่อนคลาย เดินทางสะดวก อยู่ใกล้จากรถไฟฟ้าค่ะ มีโอกาสได้ไปทานอาหารที่ห้องอาหาร Aqua Bar บรรยากาศดีมาก Cocktail อร่อยค่ะ พนักงานที่พาไปที่ห้องพัก บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจให้บริการ แนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักได้อย่างดี ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ Puii15
SergeCuypers Hotel Manager ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

เรียน Puii15,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการให้คะแนนความพึงพอใจในการมาใช้บริการที่โรงแรมอนันตรา สยาม ครั้งล่าสุดนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณประทับใจกับบรรยากาศ ห้องพัก การบริการของโรงแรม
รวมถึงเครื่องดื่มที่ห้องอาหารอควา ซึ่งในขณะนี้เราเปิดให้บริการเครื่องดื่มมอคเทล รวมทั้งอาหารให้กับลูกค้าทุกท่าน เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Puii15 อีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้

ขอขอบคุณอย่างสูง

รองผู้จัดการใหญ่

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องอาหารสะอาด ถูกหลักอนามัย รสชาติอาหารอร่อยถูกปาก อยากจะแนะนำให้นักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวในเมืองไทย ได้ลองเข้ามาพัก และได้ลิ้มรสชาติอาหารที่ห้องอาหารนี้ เพราะมีเมนูหลากหลาย และรสชาติที่แปลกใหม่ นอกจากนี้ห้องอาหารยังมีความสะอาดน่าใช้บริการมากๆครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Aloneaim
SergeCuypers Hotel Manager ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

เรียน Aloneaim,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการให้คะแนนอย่างดีเยี่ยมในการมาใช้บริการที่ห้องอาหารบิสค็อตติที่โรงแรมอนันตรา สยาม ในครั้งล่าสุดนี้ เรายินดีที่ได้ทราบว่าคุณ Aloneaim มีความประทับใจกับอาหารและการบริการของเรา โดยทางโรงแรมมีการดำเนินการอย่างเข้มงวดเกี่ยวกับการให้บริการ ตามมาตรการที่ทางสาธารณสุขกำหนด เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจในความสะอาด รวมถึงคุณภาพของอาหารและบริการของเรา
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ Aloneaim อีกครั้งในโอกาสหน้า

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2020

ชอบบรรยากาศโรงแรม ล็อบบี้สวยมากครับ มีร้านอาหารในสวน ร่มรื่นดีครับ ร้านเบเกอรี่ที่เปิดทำใหม่สวยเช่นกันครับ เมนูแปลกใหม่ อร่อย อีกอย่างที่ชอบคือสปา บริการดีมาก พนักงานนวดใส่ใจในการดูแลและให้การบริการที่ดี แนะนำให้มาครับ

1  ขอบคุณ 377apicharta
SergeCuypers Hotel Manager ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน 377apicharta,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการให้คะแนนทางโรงแรมอย่างดีเยี่ยมในการมาใช้บริการครั้งล่าสุด เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการบริการของเรา ทั้งร้านขนมหวาน มอคค่า แอนด์ มัฟฟิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริการที่สปา ทางโรงแรมจะนำความคิดเห็นนี้ไปแจ้งให้กับพนักงานทราบเพื่อเป็นขวัญกำลังใจ และพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นในไปในอนาคต
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสอันใกล้นี้

รองผู้จัดการใหญ่

รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2020

มาทานอาหารที่ร้านอิตาเลียนที่นี่กับเพื่อนเมื่อช่วงสิ้นปี ชอบรสชาติอาหารมาก ราคาก็ไม่แพงเกินไป คุ้มค่ากับที่จ่าย บรรยากาศโดยรวมสวย ตกแต่งน่ารัก ชอบต้นคริสต์มาสตรงกลางล๊อบบี้ สวยมากคะ พนักงานทั่วไปเป็นกันเองและยิ่มแย้มแจ่มใส ให้บริการดี เสียอย่างเดียวคือ ที่จอดรถน้อย แต่รวมๆก็ดีคะ

1  ขอบคุณ MonkeyJ_04
SergeCuypers Hotel Manager ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ MonkeyJ_04

ทางโรงแรมขอบพระคุณสำหรับการมารับประทานอาหารที่ห้องอาหารบิสก็อตติ ที่โรงแรมอนันตรา สยาม เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจกับการบริการ รสชาติอาหาร รวมถึงการตกแต่งของเราในช่วงเทศกาลคริสมาสต์ ในส่วนของที่จอดรถ ทางโรงแรมน้อมรับในคำติชมเพื่อพิจารณาปรับปรุงต่อไป

เราขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับคำติชมเพื่อให้โรงแรมได้มีโอกาสพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น

ทางโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป

รองผู้จัดการใหญ่

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2020

เป็นบรรยายกาศ Classic พร้อมดนตรีบรรเลงสดจาดนักเปียโน คานาเป้ และขนมหวาน หน้าตาน่ารับประทาน รสชาติถูกปาก ชีสเค้กเป็นชีสเค้กที่อร่อยที่สุดในรอบหลายปี เมื่อได้รับประทานกับเพื่อนๆ ที่รู้ใจในบรรยากาอบอุ่นพร้อมมีภาพวาดผนังและเพดาน ที่เล่าเรื่องราวความเชื่อแบบไทย ประทับใจมากๆ วันที่ไปคนเยอะ พนักงานดูแลไม่ทั่วถึง อาการเลยเติมช้าไปด้วย
เหมาะกับพาผู้ใหญ่ไปมากๆ

1  ขอบคุณ Hightea528
SergeCuypers Hotel Manager ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน Hightea528,

ขอขอบพระคุณสำหรับการมาใช้บริการที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ และขอบคุณสำหรับคำติชมเพื่อให้ทางโรงแรมได้มีโอกาสพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าการรับประทานชุดน้ำชายามบ่ายของท่านที่เดอะล็อบบี้ในครั้งนี้ได้สร้างความประทับใจแก่ท่านในเรื่องของบรรยากาศของโรงแรม ดนตรี รวมถึงขนมหวานในชุดน้ำชายามบ่าย ในส่วนของการบริการอาหาร ทางโรงแรมน้อมรับในคำติชมและจะพิจารณาปรับปรุงต่อไป