กลับมาพักอีกครั้ง ที่นี่เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เราชอบที่สุด ทั้งการตกแต่ง บรรยากาศ ห้องพักสะดวก กว้างขวาง บรรยากาศผ่อนคลาย เหมือนอยู่ในรีสอร์ตใจกลางกรุง
ที่ดีที่สุดคือพนักงานทุกท่านเป็นมิตร และสุภาพมาก ตั้งแต่ที่ได้พบตรวจอุณหภูมิร่างกายตอนขึ้นบันไดมาจากลานจอดรถ ตอนเช็คอินก็ให้บริการอย่างน่ารักและกล่าวยินดีต้อนรับที่กลับมาพักอีก พนักงานที่ด้านหน้าโรงแรมทุกท่านหลังกลับจากเดินเล่นก็สุภาพเป็นมิตร อาหารเช้าวันรุ่งขึ้นแบบนิวนอร์มอล ก็อิ่มอร่อย สะอาด ปลอดภัย น้องๆที่ห้องอาหารเช้าให้บริการได้ไม่มีที่ติ เป็นมิตร ขอบคุณน้อง MaMeaw Rose Nuk นะคะ ห้องอาหาร และเหมือนทั้งโรงแรมตกเป็นของโต๊ะเราแต่ผู้เดียวในเช้านี้ เพราะคนเข้าใจผิดว่าจะมีทหารต่างชาติมาเข้าพัก แต่ในความเป็นจริงแล้วเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน ที่โรงแรม สะอาด ปลอดภัย และบรรยากาศดีมากค่ะ สงบไปอีกแบบเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม