เรียน คุณ Daradai,
ขอขอบพระคุณที่เข้าพักกับโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ และขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ดีเยี่ยมจากการใช้บริการครั้งล่าสุดนี้
ทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าการเข้าพักของท่านในครั้งนี้เป็นไปด้วยความสะดวกสบายและได้สร้างความประทับใจแก่ท่านไม่ว่าจะเป็นห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก การบริการที่ดีเยี่ยมจากพนักงานของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดำเนินมาตรการเกี่ยวกับสุขอนามัยของลูกค้าที่มาใช้บริการ ซึ่งเราได้มีการปรับปรุงการให้บริการทั้งในส่วนของการใช้บริการของห้องอาหาร และการให้บริการโดยรวมของทางโรงแรมโดยคำนึงถึงความปลอดภัย และสุขอนามัยของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง
เราขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับคำติชมเพื่อให้โรงแรมได้มีโอกาสพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น
ทางโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านในโอกาสต่อไป
ด้วยความเคารพอย่างสูง
เซิร์จ ไซเปอร์