Natamon S

Anantara

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ก.ย. 2021ผ่านมือถือ
บริการของพี่มะเหมี่ยว พี่โรส พี่ฟางดีมากค่ะ พนักงานอารมณ์ดี ยิ้มน่ารักสดใส อาหารมีหลากหลาย และยังมีคีฌตผัดสลัดสำหรับคนที่กินคีโตและรักษาสุขภาพ มีชา กาแฟ น้ำผลไม้ ผลไม้ อาหารเช้าครบ ของหวาน ซึ่งรสชาติดีมาก
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2021
ตอบกลับเมื่อ 26 ก.ย. 2021
Dear Khun natamon2021,

ขอขอบพระคุณที่ใช้บริการโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ และการให้คะแนนดีเยี่ยมในการใช้บริการในครั้งนี้

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าการเข้าใช้บริการของท่านในครั้งนี้เป็นไปด้วยความสะดวกสบายและได้สร้างความประทับใจแก่ท่านโดยเฉพาะการบริการยอดเยี่ยมจากคุณโรสและ คุณฟางรวมถึงรสชาติของอาหารของทางโรงแรม ที่ดีเยี่ยมจากทีมงานปรุงอาหารจากครัวของเรา

ทางโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป ด้วยความเคารพอย่างสูง ทีมงานโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า
0.1 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
1.7 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
2.2 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
2.0 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
2.6 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
4.6 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
1.5 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
Camera standard
2.1 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
ร้านอาหาร
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มากินอาหารเช้าที่นี่ทุกคนบริการดีมาก อาหารอร่อยมาก มีเมนูพิเศษซึ่งหาไม่ได้จากที่ไหน จัดจานมาสวยงามน่ารับประทานมาก พนักงงานคอยใส่ใจทุกอย่างเลยโดยเฉพาะพี่มะเหมี่ยว พี่โรสและพี่ฟาง ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ ebyss
nantapon sawadsri Guest Services / Front Office ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2021

Dear Khun ebyss,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าการเข้าใช้บริการของท่านในครั้งนี้เป็นไปด้วยความสะดวกสบายและได้สร้างความประทับใจแก่ท่านโดยเฉพาะการบริการยอดเยี่ยมจากคุณมะเหมี่ยว,คุณโรสและ คุณฟางรวมถึงรสชาติของอาหารของทางโรงแรม ที่ดีเยี่ยมจากทีมงานปรุงอาหารจากครัวของเรา

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

รสชาติ​อาหารดีเยี่ยม​ ปรุงสดใหม่ๆสำหรับเมนู​ที่ได้เลือกมา​ถูกใจมากครับ​ ที่สำคัญพนักงาน​ คุณมะเหมี่ยว, คุณฟางและคุณไก่​ ให้คำแนะนำและดูแลอย่างดี​ โดยส่วนตัวชอบ​เมนู​ signature dishes ซึ่งมีให้เลือกถึง​ 5​ รายการ​ อดใจไม่ไหวสั่งมาทั้ง5​ เลย​ ไม่ผิดหวัง

ขอบคุณ Keng_PPP
nantapon sawadsri Guest Services / Front Office ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2021

Dear Khun Keng_PPP,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าการเข้าใช้บริการของท่านในครั้งนี้เป็นไปด้วยความสะดวกสบายและได้สร้างความประทับใจแก่ท่านโดยเฉพาะการบริการยอดเยี่ยมจากคุณมะเหมี่ยว, คุณฟางและคุณไก่​ รวมถึงรสชาติของอาหารที่ดีเยี่ยมจากทีมงานปรุงอาหารจากครัวของเรา

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

วันนี้มาทานมื้อเที่ยงที่ห้องแมนดิสัน ที่โปรดปราณของโรงแรม อนันตรา สยาม ซึ่งไม่ได้มาเป็นเดือนแล้ว แต่อาหาร ทีาโปรดปราณมากที่สุดคือ Grilled Lamp Chop ยังคงความอร่อยที่สุดไม่เปลี่ยนแปลงและน้องๆ ทุกคน Roger, Mameaw , Golf ,Kai คอยดูแลเอาใจใส่ เป็นอย่างดี ทำให้ประทับใจ จนไม่อาจไปที่อื่นได้ เป็นเหมือนบ้านที่สองไปแล้ว อยากให้ผู้ที่ได้อ่านรีวิวนี้มารับประทานและให้น้องๆที่นี้ได้บริการแล้วจะประทับใจเหมือนอ้อยค่ะ ขอบคุณทีม #Madison

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ต้องเข้ามาใช้บริการที่โรงแรมอนันตราสยามแล้วจะรู้ว่า สวรรค์ มีจริง
ขอบคุณ PattineeR
nantapon sawadsri Guest Services / Front Office ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2021

Dear Khun PattineeR,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าการเข้าใช้บริการของท่านในครั้งนี้เป็นไปด้วยความสะดวกสบายและได้สร้างความประทับใจแก่ท่านโดยเฉพาะการบริการของคุณ Roger, K. Mameaw, K. Golf and K. Kai และรสชาติของอาหารของห้องอาหาร แมนดิสันของเรา.

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ห้องพักสะอาด กว้างขวาง บรรยากาศดีมากค่ะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคน คอยช่วยเหลือ บริการดีมากๆค่ะ อาหารอร่อยทุกร้าน ทุกเมนู การตกแต่งส่วนกลาง บริเวณรอบๆโรงแรมก็สวยมากค่ะ ดูหรูหรา มีระดับ ถ้ามีโอกาสจะมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Arachaporn
nantapon sawadsri Guest Services / Front Office ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

Dear Khun Arachaporn,

ขอขอบพระคุณที่เข้าพักที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ และการให้คะแนนดีเยี่ยมในการใช้บริการในครั้งนี้

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าการเข้าใช้บริการของท่านในครั้งนี้เป็นไปด้วยความสะดวกสบายและได้สร้างความประทับใจแก่ท่านไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศในโรงแรม รวมทั้งบริการที่ดีเยี่ยมจากพนักงานของเรา

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ประทับใจ ตั้งแต่ก้าวแรก. เช็คอิน ยอดเยี่ยม. คุณแซนดี้ จำชื่อลูกค้าได้ จำได้ว่าลูกค้าชอบอะไร. จัดทุกอย่างที่ลูกค้าชอบ. อาหารอร่อย. ทานครบทุกกห้องอาหาร. ดีเยี่ยม. คุ้มค่า คุ้มราคา. รร.หอมสะอาด afternoon tea น้องอิงที่ล๊อบบี้ดูแลดีมาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ apisan_vip
Banchert Engsupwong Other ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ apisan_vip,

ขอขอบพระคุณที่เข้าใช้บริการที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ และขอบคุณสำหรับคำติชมเพื่อให้ทางโรงแรมได้มีโอกาสพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าการเข้าพักของท่านในครั้งนี้เป็นไปด้วยความสะดวกสบายและได้สร้างความประทับใจแก่ท่านไม่ว่าจะเป็นห้องพักรสชาติอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงบริการที่ดีเยี่ยมจากพนักงานของเรา

เราขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับคำติชมเพื่อให้โรงแรมได้มีโอกาสพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น

บรรเจิด เอ้งสืบวงค์
ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก