jamepraft

First time with Anantara

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 พ.ค. 2022
โดยรวม ประทับใจมากที่สุด พนังานทุกคน ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเองกับแขกดีมาก
อาหารเช้า ประทับใจมาก พนักงานจัดที่นั่งให้เป็นมุมส่วนตัว เห็นวิวสวนที่สวยงาม
ตินิดเดียวครับ - หมอนนิ่มมากไปหน่อย ทั้ง 2 ใบเลย อยากให้ปรับเป็นหมอน 2 ใบ มีความนิ่มต่างกันเล็กน้อย
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ตอบกลับเมื่อ 12 พ.ค. 2022
เรียน Jamepraft,

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ โดยเฉพาะหมอนในห้องพัก เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Anantara Siam Bangkok Hotel จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

ผู้อำนวยฝ่ายห้องพัก
0.1 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
1.7 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
2.0 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
2.2 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
2.6 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
2.4 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
2.7 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
1.5 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
4.6 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
Camera standard
2.1 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2022

โดยรวมของการใช้บริการห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี แต่ต้องรอคอยการมารับที่สนามบิน นานไปหน่อย
ตำแหน่งที่พักดีมาก อาหารเช้าบริการดี ห้องอาหารที่เคยใช้บ่อยแนะนำ Biscotti เป็นอาหารอิตาเลี่ยน หรือใครชอบร้านอาหารญี่ปุ่นก็มีเราชอบที่นี่คะ

ขอบคุณ thongkhamayamuang
Supaporn Piromklad Other ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณThongkhamayamuang,

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2022

พนักงานต้อนรับให้การบริการแนะนำดีเยี่ยม,ที่พักสะอาดเป็นระเบียบเรียบร้อยดีมาก,อาหารอร่อยมีให้เลือกทานได้นานาชาติอร่อยและสะอาด,พนักงานส่วนหน้าให้บริการเรียกรถให้ดี,ทำเลดีมากเดินทางสะดวกใกล้สถานที่ช๊อปปิ้ง,ใกล้แหล่งอาหารอร่อย

ขอบคุณ peerasakkiti
Supaporn Piromklad Other ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Peerasakkiti,

รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2022

พนักงานทุกคนน่ารักมากค่ะ ใส่ใจลูกค้า มี surprise เค้ก กับ ดอกไม้ในการมาฉลองวันครบรอบแต่งงานด้วยค่ะ surprise สุด ๆ … อาหารเช้าอร่อย มีเมนูให้เลือกเยอะ รสชาติดีงามค่ะ แถมคุณจะติดใจมะพร้าวเผาของโรงแรม ที่มีอยู่ในไลน์ อาหารเช้าด้วยค่ะ … โดยรวม คุ้มค่ากับราคามากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Kathy K
Supaporn Piromklad Other ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Kathy K

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Anantara Siam Bangkok Hotel และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเราบน TripAdvisor.

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานในร้านบริการดีมาก คอยถามไถ่ตลอดว่าต้องการอะไร หรือขาดเหลืออะไร มารยาทดีมาก อาหารเช้ามีแบบสั่งเป็นจานๆ หน้าตาดีรสชาติแปลกดี โดยรวมถือว่าประทับใจมากครับ โดยเฉพาะการบริการของพนักงานชื่อคุณ มะเหมี่ยว คุณต๊ะ คุณโรส และทีมstaffทุกคนแนะนำเลยครับ สำหรับคนที่จะมาพัก ไม่ผิดหวังเรื่องการบริการแน่นอนครับ

ขอบคุณ _K5388VQ

เรียน _K5388VQ,

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2022

1.ห้องเก่าผุ่นเยอะ เหม็นพรม-สเปรย์ดับกลิ่น ควรปรับปรุงห้อง ด่วน
2.ที่เล้านจ์ตอยเย็นให้ช้อน+ซ้อมเล็ก ทานอาหารลำบาก ดีว่าพนักงานที่เล้านจ์บริการดี
3.โดยรวมคิดว่าไม่คุ้มค่าเงินที่จ่าย เมื่อเทียบกับ โรงแรมเครืออื่นๆ คิดว่าคงไม่กลับไปพักอีก

ขอบคุณ YingyongW
Nantapon Sawadsri Other ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ YingyongW,

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการทางโรงแรมและผู้บริหารขออภัยอย่างสูงในความไม่สะดวกสบายในการเข้าพักในครั้งนี้ โดยเฉพาะ เรืืองคุณภาพและกลิ่นของห้องพักทางเราขอขอบคุณสำหรับคำติชมในการเข้าพักในครั้งนี้ ทางเราจะนำข้อแนะนำนี้มาปรับปรุงในการให้บริการในโอกาสต่อไป

นันทพล สวัสดิ์ศรี
ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า