โดยรวมของการใช้บริการห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี แต่ต้องรอคอยการมารับที่สนามบิน นานไปหน่อยตำแหน่งที่พักดีมาก อาหารเช้าบริการดี ห้องอาหารที่เคยใช้บ่อยแนะนำ Biscotti เป็นอาหารอิตาเลี่ยน หรือใครชอบร้านอาหารญี่ปุ่นก็มีเราชอบที่นี่คะ
เรียน คุณThongkhamayamuang,ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Anantara Siam Bangkok Hotel และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Anantara Siam Bangkok Hotel จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งขอแสดงความนับถือ สุภาพร ภิรมย์กลัด ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก
พนักงานต้อนรับให้การบริการแนะนำดีเยี่ยม,ที่พักสะอาดเป็นระเบียบเรียบร้อยดีมาก,อาหารอร่อยมีให้เลือกทานได้นานาชาติอร่อยและสะอาด,พนักงานส่วนหน้าให้บริการเรียกรถให้ดี,ทำเลดีมากเดินทางสะดวกใกล้สถานที่ช๊อปปิ้ง,ใกล้แหล่งอาหารอร่อย
เรียนคุณ Peerasakkiti,ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Anantara Siam Bangkok Hotel และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเราเรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Anantara Siam Bangkok Hotel จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง ขอแสดงความนับถือสุภาพร ภิรมย์กลัดผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก
พนักงานทุกคนน่ารักมากค่ะ ใส่ใจลูกค้า มี surprise เค้ก กับ ดอกไม้ในการมาฉลองวันครบรอบแต่งงานด้วยค่ะ surprise สุด ๆ … อาหารเช้าอร่อย มีเมนูให้เลือกเยอะ รสชาติดีงามค่ะ แถมคุณจะติดใจมะพร้าวเผาของโรงแรม ที่มีอยู่ในไลน์ อาหารเช้าด้วยค่ะ … โดยรวม คุ้มค่ากับราคามากค่ะ
เรียนคุณ Kathy Kขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Anantara Siam Bangkok Hotel และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเราบน TripAdvisor. เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Anantara Siam Bangkok Hotel จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง ขอแสดงความนับถือสุภาพร ภิรมย์กลัดผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก
พนักงานในร้านบริการดีมาก คอยถามไถ่ตลอดว่าต้องการอะไร หรือขาดเหลืออะไร มารยาทดีมาก อาหารเช้ามีแบบสั่งเป็นจานๆ หน้าตาดีรสชาติแปลกดี โดยรวมถือว่าประทับใจมากครับ โดยเฉพาะการบริการของพนักงานชื่อคุณ มะเหมี่ยว คุณต๊ะ คุณโรส และทีมstaffทุกคนแนะนำเลยครับ สำหรับคนที่จะมาพัก ไม่ผิดหวังเรื่องการบริการแน่นอนครับ
เรียน _K5388VQ,ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Anantara Siam Bangkok Hotel และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเราเรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Anantara Siam Bangkok Hotel จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง ขอแสดงความนับถือสุภาพร ภิรมย์กลัดผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก
1.ห้องเก่าผุ่นเยอะ เหม็นพรม-สเปรย์ดับกลิ่น ควรปรับปรุงห้อง ด่วน2.ที่เล้านจ์ตอยเย็นให้ช้อน+ซ้อมเล็ก ทานอาหารลำบาก ดีว่าพนักงานที่เล้านจ์บริการดี3.โดยรวมคิดว่าไม่คุ้มค่าเงินที่จ่าย เมื่อเทียบกับ โรงแรมเครืออื่นๆ คิดว่าคงไม่กลับไปพักอีก
เรียนคุณ YingyongW,ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Anantara Siam Bangkok Hotel และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเราเรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการทางโรงแรมและผู้บริหารขออภัยอย่างสูงในความไม่สะดวกสบายในการเข้าพักในครั้งนี้ โดยเฉพาะ เรืืองคุณภาพและกลิ่นของห้องพักทางเราขอขอบคุณสำหรับคำติชมในการเข้าพักในครั้งนี้ ทางเราจะนำข้อแนะนำนี้มาปรับปรุงในการให้บริการในโอกาสต่อไปขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Anantara Siam Bangkok Hotel จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง ขอแสดงความนับถือนันทพล สวัสดิ์ศรีผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า