Kanya J

อาหารเช้าโรงแรม 5 ดาว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ต.ค. 2022
เมื่ออาทิตย์ก่อนได้มีโอกาสไปทานอาหารเช้าที่โรงแรม อนันตรา สยาม ตอนที่ไปลูกค้าค่อนข้างเยอะ ทำให้ต้องรอโต๊ะ เพราะทางโรงแรมไม่ได้รับจองช่วงอาหารเช้า แต่เมื่อเข้าไปแล้ว ก็สมการรอคอย พนักงานดูแลดีมาก โดยเฉพาะน้องโด้ และน้องมะเหมี่ยว คอยสอบถามอยู่ตลอดเวลา ดูแลเอาใจใส่ดี อาหารเยอะ และมีให้เลือกหลากหลาย ที่แนะนำก็เห็นจะเป็นเมนูที่อยู่ในเล่ม อร่อย และถูกปรุงสุดใหม่ตลอดเวลา
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ต้องมาลอง แล้วจะประทับใจเหมือนเรา
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 4 พ.ย. 2022
เรียนคุณ Kanyaj2022,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแชร์ประสบการณ์ของท่านที่โรงแรม Anantara Siam Bangkok ผ่าน TripAdvisor และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกที่มาใช้บริการประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุด คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกใช้บริการกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

ผู้ช่วยผุ้จัดการทั่วไป
1.7 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
  • travelup.com
0.1 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
2.2 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
  • travelup.com
2.6 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
4.3 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
2.4 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
  • Official Site
2.7 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
1.5 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
4.6 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
Camera standard
2.1 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เคยมาพัก ประทับใจมาก ทุกอย่างเลย ทั้ง location สถานที่
แต่รอบล่าสุด ไม่ประทับใจเลย
ห้องพักสกปรก ในห้องน้ำไม่สะอาด และมีน้ำรั่ว ประตูห้องพัก ไม่สามารถปิดสนิทได้ ถ้าไม่กระแทกแรงๆ และ รร ทำสีอยู่ด้วย ไม่ได้แจ้งเราตอนจอง

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ nanakhonn
Supaporn Piromklad Other ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Mamakhonn,

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดูแลห้องพัก และการทาสีที่รบกวนแขกที่เข้าพัก ทางโรงแรมต้องขอโทษที่ทำให้แขกรู้สึกไม่สะดวกสบาย

สุภาพร ภิรมย์กลัด

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

หนึงในSunday brunchที่ดีอันดับต้นๆในกรุงเทพ มีอาหารหลายหลายทั้งจากไลน์buffet รวมไปถึงสามารถสั่งได้จากเมนูอีกด้วย บรรยากาศดี และที่สำคัญการบริการดีมาก พนักงานดูแลเอาใจใส่ และยินดีให้บริการ โดยเฉพาะทีมจากห้องอาหารMadision คุณมะเหมี่ยว คุณกาฟิว และคุณต๊ะ ถ้ามีโอเคกลับไปใช้บริการใหม่แน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำนั้งโซนด้านนอก บรรยากาศดี
ขอบคุณ Kittipos T
Supaporn Piromklad Other ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Kittipos,

ผู้ช่วยผุ้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2022

อาหารเช้าอร่อย หลากหลายมีให้เลือกรับประทานได้เยอะ มีทั้งเมนูที่เลือกสั่งได้ และบุฟเพต์พนักงานดูแลดี
ห้องพักเก่าแต่สะอาดดีมาก ผ้าเช็ดตัวเก่าไปหน่อย
โรงแรมสวย คลาสสิค ร่มรื่นสวนสวยมากอาหารอิตาลีห้องอาหาร Biscotti อร่อย
คุณMarukoที่ห้องอาหารเช้า ดูแลดีมาก

ขอบคุณ Nomad433423
Supaporn Piromklad Other ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ

ผู้ช่วยผุ้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เรียน Mr. Mark O' Sallivan, General Manager, Anantara Siam Bangkok Hotel.

ภรรยาและผมได้มีโอกาสมาทานอาหารเที่ยงที่ห้องอาหาร Biscotti เมื่อปลายเดือน กรกฎาคมที่ผ่านมา ขากลับบ้านตอนเย็น ขณะขับรถออกมาถึงถนนสารสิน พบว่า ผมลืมโทรศัพท์มือถือตกอยู่ในบริเวณที่จอดรถของโรงแรมของท่าน จึงรีบโทรมายังโรงแรม แต่ไม่ได้รับผลลัพธ์ที่ดี จึงรีบโทรเข้ามือถือที่ทำตกหล่นนั่นทันที พบว่ามีผู้รับสาย จึงบอกปลายสายว่าจะไปขอรับคืนที่ที่จอดรถของโรงแรมตอนนี้ทันที อารามดีใจ เลยลืมถามชื่อแซ่ของผู้เก็บมือถือไว้ให้ผม

จนมาเดือนที่แล้ว เจอคุณณัฐพล อีกครั้งในที่จอดรถ จำได้ และพูดคุยพบว่าเขานั่นเอง เป็นคนเจอและเก็บมือถือนั้นไว้คืนให้ผมเอง และผมขอบคุณเขาเป็นอย่างมากๆ และสัญญาว่า จะเขียนจดหมาย หรือข้อความอิเลกทรอนิก เพิ่มเติมจากน้ำใจเล็กๆน้อยๆจากผม ผมเลือกเขียนผ่าน TripAdvisor นี้แอปที่เชื่อถือได้ มีคนติดตามใช้แอปนี้อย่างมากที่สุดเพราะเปิดเป็นวงกว้างในหมู่ผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งมักจะหาข้อมูลอ่าน ดูคอมเมนท์ก่อนพิจารณาตัดสินใจเข้าใช้บริการสถานที่นั้นๆ

ผมขอขอบคุณเขา อีกครั้งณ.ที่นี้โดยเรียนผ่านให้ผู้บริหารโรงแรมทราบว่า คุณณัฐพล, Security Manager, เป็นผู้ที่มีความซื่อสัตย์เป็นอย่างยิ่ง ซึ่งหาได้ยากมากในสังคมปัจจุบันนี้ เขาทำงานโดยยึดถือที่จะไม่ทำให้ชื่อเสียงของโรงแรมเสียหาย ไม่ถือประโยชน์ส่วนตนเหนือประโยชน์ของผู้อื่น ผมมั่นใจได้ว่า ลูกค้าของโรงแรมท่านจะสบายใจได้ว่า ของหายจะได้คืนอย่างแน่นอน ไม่ใช่เพราะโชคดี แต่เป็นเพราะโรงแรมของท่านมีบุคลากรที่มีคุณภาพ มีทัศนคติที่ดีต่องานที่ได้รับมอบหมาย มั่นใจว่าลูกค้าโรงแรมท่านจะได้สัมผัสความรู้สึกที่ดี และมีประสพการณ์ที่น่าประทับใจ ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งจากการตัดสินใจใช้บริการจากโรงแรมท่านเหมือนผมนะครับ

ยาวหน่อย แต่ภรรยาและผมคิดว่ามีประโยชน์ ที่จะเป็นโอกาสสร้างความเชื่อมั่น และความน่าเชื่อถือของโรงแรมท่านได้เป็นอย่างดี

ขอบคุณมากครับ และหวังว่าทางโรงแรมของท่านจะประกาศเกียรติคุณของคุณณัฐพล ให้พนักงานทุกคนทราบ และถือเป็นแบบอย่างของพนักงานที่ดีเยี่ยมยอดต่อไป.

ขอบคุณมากครับ
นายธนัช พุทธานันทเดช
pthanat@gmail.com

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ thanats2022
Supaporn Piromklad Other ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณธนัช,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแชร์ประสบการณ์ของท่านที่โรงแรม Anantara Siam Bangkok ผ่าน Tripadvisorและยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา โดยเฉพาะชมเชยคุณณัฐพล ทางโรงแรมมีความภูมิใจอย่างยิ่งที่คุณธนัชได้รับการบริการอย่างดีเยี่ยมจากพนักงานของเรา

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แขกที่มาใช้บริการประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุด คำชมเชยจากคุณะนัชถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ผู้ช่วยผุ้จัดการทั่วไป

ทำเลดีมาก แต่หน้าโรงแรมมักจะรถติดช่วงเย็นเลิกงาน สามารถเลี้ยวเข้าวอยมหาดเล็กหลวง 2 เพื่อจอดรถได้เลย ถ้าไม่มีสัมภาระจะสะดวกมาก แต่ถ้ามีของหนักๆ ตรงนี้ไม่มีลิฟต์ จะต้องถือขึ้นไปที่ lobby ถ้าปรับปรุงเรื่องนี้ได้ จะดีมากๆค่ะ
ห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักสะอาด เตียงนอนดีมาก
พนักงาน บริการดี
อาหาร มีห้องอาหารหลากหลายและรสชาติดี
ราคา เหมาะสม

ขอบคุณ SongsiriCctk
Supaporn Piromklad Other ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ SongsiriCctk,