PK

บริการดีเยี่ยมอิ่มอร่อยอบอุ่นสุขใจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 มี.ค. 2024
ได้มีโอกาสมาทาน Breakfast เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจมาก สัมผัสได้ถึงการดูแลเอาใจใส่ของพนักงานทีม Breakfast ตั้งแต่เดินเข้ามาติดต่อ Hostess คุณ Bow ก็พาเดินมานั่งที่โต๊ะ สอบถามว่ามากี่ท่าน นั่งในโซนห้องแอร์ไหมคะ เราก็ตอบไปว่านั่งตรงไหนก็ได้ ทางคุณBow ก็เลยพามานั่งในโซนห้องอาหาร Guilty ซึงค่อนข้าง Private ดีค่ะ จากนั้น คุณ Bell ก็มาสอบถามรับออเดอร์ เราก็บอกว่าเป็น Vegatarian ทางคุณBell ก็มีการแนะนำเมนูอาหารเป็นอย่างดี น่ารักอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส

จากนั้นก็เดินดูไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ซึ่งมีอาหารหลากหลายเมนูมากเลยค่ะ ทั้งสลัดผัก ผลไม้ ซีเรียล น้ำผลไม้ ธัญพืช ขนมปัง ซูชิ ข้าวต้ม โจ้ก เค้าเตอร์สเตชั่นไข่ต่างๆ อาหารไทย, ติ่มซำ, ก๊วยเตี๋ยว, อาหารอินเดีย, และมีมุมสำหรับ Vegan Vegetarian ด้วยค่ะ

คุณ Rose (น่าจะเป็น Supervisor) ใส่สูทสีดำ มาคอยดูแลเคลียร์จานที่โต๊ะให้ และคอยแนะนำตอบคำถามให้ข้อมูลอย่างชัดเจนค่ะ

ทุกคนในทีมงาน breakfast บริการลูกค้าทุกคนอย่างรวดเร็วใส่ใจ ดู professional มากค่ะ

โอกาสหน้าจะมากลับมาใช้บริการพาครอบครัวมาทานอาหารด้วยกันอีกครั้งแน่นอนค่ะ

ขอบคุณประสบการณ์การบริการที่ดีที่รับจากที่นี่ ด้วยความสุขความประทับใจ อาหารอิ่มอร่อยคุ้มค่ามากค่ะ
❤️🙏🏻😊🙏🏻❤️
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
Tiwakorn Peangthaisong Owner ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 5 มี.ค. 2024
เรียนคุณ PKREVIEW156,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแชร์ประสบการณ์ของท่านที่โรงแรมอนันตราสยามกรุงเทพฯ และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกที่มาใช้บริการประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุด คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกใช้บริการกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

ทิวากร เพียงไธสง
ผู้ช่วยผุ้จัดการทั่วไป
Go to your Happy Price
1.7 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
0.1 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
2.0 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
2.2 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
2.6 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
2.4 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
4.3 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
  • travelup.com
6.5 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
  • StayForLong
1.5 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
Go to your Happy Price
6.8 กม. จาก อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล
รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2024

ได้มีโอกาสเข้าพักที่นี่ 1 สัปดาห์ เป็นประสบการณ์ที่ประทับใจไม่ลืมเลยค่ะ ขอบคุณและชื่นชมทีมพนักงานที่ให้บริการทุกท่านที่ดูแลอย่างดี ประทับใจในบริการของพนักงานทุกท่านที่ให้บริการทุกส่วนเลยค่ะ

เริ่มจากการ check in ที่ Executive Lounge ชั้นบน พนักงานต้อนรับน่ารักมากค่ะ ให้บริการดีมาก คุณข้าว มีใบหน้ายิ้มแย้ม สดใส กระตือรือร้นแต่งชุดไทยสวยงาม เราได้รับการอำนวยความสะดวกในการเข้าพักอย่างดี ได้รับสิทธิ์ใช้บริการ afternoon tea และ Happy hour ในตอนเย็น ที่ Executive Lounge อาหารและเครื่องดื่มรสชาติดี จัดจานสวยงาม สถานที่กว้างขวาง นั่งสบาย

อาหารเช้าสามารถเลือกทานบนเลาน์จได้ หรือ จะไปทานที่ห้องอาหารชั้น G ได้เช่นกัน ในส่วนของห้องอาหารที่ให้บริการอาหารเช้า บรรยากาศร่มรื่น นั่งสบายมากค่ะ ชอบมาก เหมือนได้มาพักผ่อน นัดเพื่อนมานั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆและขนมอร่อยๆที่คาเฟ่ท์ของโรงแรม เพื่อนชอบและประทับใจ

ห้องพักที่นี่สบายค่ะ กว้างและตกแต่งสไตล์คลาสิค เตียงนุ่มสบาย หมอนนุ่มฟูกำลังดี สร้างบรรยากาศในการพักผ่อนที่ดี ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ห้องน้ำกว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่ตั้งของโรงแรมก็อยู่ในย่านราชประสงค์ ใจกลางกรุงเทพมหานคร ใกล้รถไฟฟ้า BTS ราชดำริ ออกจากโรงแรมปุ๊บ เลี้ยวซ้ายเดินนิดเดียวถึงบันไดรถไฟฟ้าเลยค่ะ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง Central World , Siam Paragon และร้านอาหารอร่อยๆเยอะมาก

เป็นการเข้าพักที่ได้รับประสบการณ์ที่ดีและคุ้มค่ามากๆค่ะ ประทับใจจริงๆ แนะนำที่นี่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Es_Pinyada
Dan Watts Other ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2024

Dear Paradise,
Thank you for your review and for sharing your feedback. I'm thrilled the team took great care of you and you enjoyed our central location. I hope you'll come back and visit us again sometime soon.
Until then, warm regards and happy travels!
Dan - Director of Quality and Guest Experience

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2023

พนักงานต้อนรับและแม่บ้านมีมนุษยสัมพันธ์ดี, สถานที่ตั้งดีเยี่ยม, ที่จอดรถเก่าและน้อย,
ฝ้าในห้องน้ำ มีน้ำหยดรั่วซึม ตลอดทั้งคืน, ชักโครกมีกลิ่นเหม็น, ห้องพักอยู่ใกล้ลิฟต์ มีเสียงดังจากโถงทางเดินภายนอกเข้ามาในห้องพักตลอดเวลา รบกวนการนอนหลับพักผ่อน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2023
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ Amy4289
Dan Watts Other ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2023

Dear Apithaya,
Thank you for taking the time to leave a review! I'm sorry you were disappointed with your experience and the condition of your room fell short of expectations - I'm sorry for any inconvenience. I hope we'll get a chance to improve on your experience, sometime soon.
Until then warm regards and happy travels!

รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ทำเลดี บริการดี ห้องพักเก่า ทางเดินชั้นห้าออกจากลิฟท์ กลิ่นยังโอเคอยู่แต่พอเดินช่วงทางเดินไปห้องกลิ่นอับมาก
การเช็คอิน ต้อนรับดี ทำงานรวดเร็ว บริการดี เครืออนันตรา ยอมรับว่าบริการดีมาก ดีกว่า เวลดอฟเอสโตเลีย ที่อยู่ใกล้กัน ยังบริการคนไทย ดีกว่าที่อื่น แต่ค่อนข้างเก่า ล๊อบบี้แต่งสไตล์ไทย ใช้ดอกไม้สดในการตกแต่ง

ทางเดินจากลิฟท์ เข้าห้องมีกลิ่นอับ

ห้องที่ได้เป็นวิวสระ แต่ติดหลังคา และต้นไม้ ห้องพักเก่า แต่งสไตล์ไทย ปูพรมแทบทั้งห้อง แอร์เย็นมากและปรับอุณหภูมิไม่ได้ ในห้องทีเครื่องทำกาแฟ ชอบน้ำดื่มให้เยอะดี อินเทอร์เน็ตต้องล๊อคอินและใช้ได้สำหรับสมาชิก GHA สัญญาณดี ดวงไฟและความสว่างน้อย เพดานต่ำ แอร์ปรับไม่ได้ เดินทางกับผู้สูงอายุ พอปิดแอร์ก็อับ

คุณภาพการนอน เตียงเป็นแอ่งลงไป ถ้าดูภายนอกจะมองไม่เห็นเพราะท๊อบเปอร์ค่อนข้างหนา ตื่นมาปวดหลังและแขนมาก

ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ แต่น้ำร้อนมากกว่าน้ำเย็นไม่บาลานซ์ พอเปิดใช้อ่างจึงช้า เพราะไม่งั้นน้ำร้อนจัด และเวลาเปิดน้ำทิ้งก็ช้ามาก อเมนนิตี้ดีมีครบ แต่ประตูห้องน้ำเป็นบานประตู ถ้าคนอยู่ในห้องเปิดไปไม่สุด เวลาจะเข้าห้องเปิดประตูห้องจะชนเข้ากับบานประตูห้องน้ำเสียงดังโครมใหญ่ ติดปิดประตูห้องนอนแล้วเอามือล้วงเข้าไปผลัก ถือเป็นการออกแบบห้องที่ควรปรับเป็นบานเลื่อน ของใช้และการตกแต่งใช้ของดี แต่ค่อนข้างเก่ามาก โคมไฟสองข้าง และที่โต๊ะทำงาน คนละแบบกัน เหมือนกับเอามาใส่กันคนละครั้ง
สระว่ายน้ำใหญ่ ที่นั่งข้างสระน้อย ตึกบังทำให้แดดไม่ส่องถึงสระ น้ำเย็น ไม่ใช่สระที่ปรับอุณหภูมิ บริการของที่สระดีมาก พนักงานดูแลดี
อาหารเช้า ดีมาก มีตัวเลือกเยอะ คุณภาพอาหารดี บรรยากาศดี สวนสวย อาหารเช้าดีกว่าอนันตรารีเวอร์ไซด์
อาฟเตอร์นูนที ดีในระดับหนึ่ง แต่สู้ the okura ไม่ได้ความหลากหลายยังน้อย ความใส่ใจของพนักงาน การแนะนำ ยังไม่ค่อยใส่ใจเท่าที่ควร คุณภาพของขนมดี แต่ไม่เน้นขนมปัง จัดบรรยากาศดี
เช็คเอาท์เร็ว คอนเซียสทำงานดี
สรุป
ทำเลดี เดินทางสะดวก บรรยากาศดี ใช้ดอกไม้สดตกแต่ง ห้องเก่า ตัวตึกต่ำ วิวแย่ คุณภาพการนอนต้องปรับปรุง กลิ่นอับ แอร์ปรับไม่ได้ ระบบน้ำร้อนปรับยาก บริการดี อาหารเช้าหลากหลาย สระว่ายน้ำใหญ่ แต่น้ำค่อนข้างเย็น

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ vpstar
Dan Watts Other ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

Dear vpstar,
Thank you for taking the time to share your recent experience through our Guest Satisfaction Survey.
We appreciate your feedback and I have made note of all the aspects of your stay which fell short of expectations. I will be raising these points at our next operations meeting to discuss ways of mitigating situations like yours from happening in the future. I'm very sorry for any discomfort and/or inconvenience you experienced.
Thank you for choosing to stay with us, and I hope we will get an opportunity to improve on your experience sometime in the future.
Until then, warm regards,
Dan Watts - Director of Quality and Guest Experience

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

มะเหมี่ยว,ตี๋,เจต duty บริการดูแลดีมากๆครับ คอยใส่ใจดูแลตลอดเวลาที่ใช้บริการ ยิ้มแย้ม แจ่มใส ตลอกเวลา เต็มใจให้บริการ มีคงามกระตือรือน้นในการจะช่วยแนะนำ และดูแล ได้รับความช่วยเหลือในการเลือกเมนู ให้คำแนะนำเกี่ยวกับสเตชั่นอาหารและเครื่องดื่มเป็นอย่างดี.. ……………..

ขอบคุณ Curious38544549706

Dear Curious,
Thank you for your review and for sharing your feedback. I'm thrilled you had a great stay and enjoyed the service extended to you by our breakfast superstars. I look forward to an opportunity to welcome you back sometime soon.

รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

Bruch was great and excellent service
.............. คุณมะเหมี่ยว ,กุ๊ก,ต๊ะ,ตุ้ม (bruch team) บริการดีมากค่ะ
อาหารหลากหลายดีมาก คุณภาพดี แนะนำเนื้อ bristket , เป็ดปักกิ่ง, ของหวานไอศครีมซอฟเสิร์ฟอร่อย

ขอบคุณ Traveler67630226180
Dan Watts Other ของ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

Dear Traveler,
Thank you for your review and rating. I'm thrilled you had a great brunch and I hope you'll return to visit us again soon.