FoxyBoxee
Australia

พักสี่คืน รู้สึกดีที่ได้กลับมาอีกครั้ง

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ก.ย. 2012
ฉันกับคู่รักพักที่นี่ทั้งหมดสี่คืนเมื่อสักสองอาทิตย์ที่ผ่านมา นี่เป็นการพักครั้งที่สองที่นี่ ครั้งแรกที่เราพักยังชื่อว่า Pan Pacific ขั้นตอนการเช็คอินง่ายและมีการเสนอถึงให้เช็คเอ้าท์ได้สายด้วยในวันที่เราต้องเช็คเอ้าท์ ห้องใหญ่ๆของเรามีฟรีอินเตอร์เน็ต มีปลั๊กไฟหลายที่ ห้องน้ำขนาดใหญ๋ อ่างใหญ่ มีอ่างล้ามือสองอันในห้องน้ำ เตียงขนาดใหญ่ดีมากเหมือนกับหมอน คืนสุดท้ายที่เราพักมีบริการเทิร์นดาวน์ซึ่งทำให้เราประทับใจมากเมื่อกลับมาพบกับช้างตัวเล็กๆนั่งอยู่บนหมอน สิ่งเดียวที่เราผิดหวังก็คือบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า มันธรรมดาและน่าเบื่อแต่ก็เพียงพอสำหรับร่ายกายในตอนเช้าที่จะไปเที่ยวและซื้อของในกรุงเทพ การบริการของพนักงานเยี่ยมมากเราไม่พบข้อผิดพลาดอะไรเลย เราหวังไว้จะกลับมาพักที่นี่อีกครั้งในต้นปีหน้า
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.co.ukดูต้นฉบับ
  • travelup.com
1.5 กม. จาก คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค
2.8 กม. จาก คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค
0.9 กม. จาก คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค
3.0 กม. จาก คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค
  • Tripadvisor
3.2 กม. จาก คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค
2.4 กม. จาก คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค
5.1 กม. จาก คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค
Camera standard
2.9 กม. จาก คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ตั้งแต่เข้าพักจนกระทั่งออกจากโรงแรม ฉันได้รับเวลาจัดเลี้ยง ล็อบบี้นั้นใหญ่และกว้างขวาง แต่มีอย่างเดียวที่แปลกคือมันอยู่ชั้น 23 โรงแรมนี้เป็นโรงแรมอาคารสูง จึงสามารถคาดหวังว่าห้องคุณจะอยู่ชั้นสูงๆ ซึ่งสามารถมองเห็นเส้นของฟ้าของกรุงเทพมหานครได้ ฉัยพักที่ห้องคลับจึงทำให้อาหารเช้าและชาของฉันนั้นดีเยี่ยม มีอาหารที่หลากหลาย ในแง่ของที่ตั้ง มันถูกวางแผนไว้เป็นอย่างดี ถนถสีลมเส้นหลักอยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 เมตร โรงแรมสุริวงศ์ที่อยู่อีกฟากก็คึกครื่นในตอนค่ำ มีนักท่องเที่ยวที่เป็นเกย์จำนวนมาก

ขอบคุณ Raymond H
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2012

มาถึงที่ the Crown Plaza ดึกมากแล้ว เราขออัพเกรดเป็นห้องแบบที่มีประตูเชื่อมกันไว้ แต่ห้องที่เราได้ไม่มีประตูเชื่อมแบบที่ห้องชั้นสองมี ทางโรงแรมย้ายห้องให้เราทันทีแม้ว่าจะตีหนึ่งแล้วก็ตาม นี่สิถึงเรียกว่าบริการ อาหารเช้าเยี่ยม ทำเลสะดวกสบาย พนักงานหน้าประตูบริการเยี่ยม สรุปว่าเยียมยอด แนะนำมากๆ

ขอบคุณ mayhemQ
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เรามาพักที่นี่ช่วงสิงหาคมปี 2012 ล๊อบบี้ด้านล่างกำลังตกแต่งใหม่ โรงแรมยอดเยี่ยมเท่าๆกับคุณภาพของพนักงาน พนักงานต้อนรับและพนักงานหน้าประตูพร้อมและกระตือรือร้นในการให้ความช่วยเหลือ ห้องอาหารที่ชั้น 23 แน่นหน่อยตอนช่วงเย็น อาหารอร่อย ส่วนที่ดีที่สุดของโรงแรมคือทำเลใจกลางเมือง ขับรถมาจากสนามบินแค่ 45 นาที อยู่ตรงข้ามสถานีรถไฟฟ้า BTS ไปมาสะดวก ห้องขนาดพอเหมาะกับห้องน้ำนำสมัย

ขอบคุณ RoyRaj
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันมความทรงจำที่ดีเกี่ยวกับโรงแรมนี้เมื่อสมัยที่มันยังเป็นแพน แพซิฟิค กรุงเทพ จากการอยู่เหนือเมือง มันเหมือนกับเป็นโอเอซิส พนักงานเป็นกันเองและก็ยังตั้งอยู่อย่างเหมาะสมในสีลม มันเหมือนว่ายังอยู่ภายใต้แบรนด์คราว พลาซ่า ถึงแม้ว่าการปรับปรุงที่ทางเข้าชั้นล่างและภายนอกด้านหน้าโรงแรมจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเดินเข้าตึกที่กำลังก่อสร้าง ฉันแน่ใจว่ามันจะเสร็จในไม่นานนี้ ภายใน ห้องพัก ส่วนต้อนรับและห้องอาหารหลักนั้นได้รับการปรับปรุงอย่างมากจากเมื่อสมัยที่ยังเป็นแพน แพซิฟิค ฉันชอบนะ ถึงแม้ว่าจะมีโรงแรมที่ดีกว่านี้อีกในกรุงเทพ แต่สำหรับราคาที่ฉันจ่ายไป มันใช้ได้ทีเดียว มีอินเตอร์เนตฟรีให้เหมือนเป็นโบนัส ถึงแม้ว่าราคาอาหารเช้า (ไม่ได้รวมในค่าห้อง) จะน่าผิดหวังอย่างมากเมื่อมีอาหารให้เลือกน้อย ไม่ลังเลที่จะกลับมาที่นี่อีก

ขอบคุณ Philip S
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว