ฉันกับคู่รักพักที่นี่ทั้งหมดสี่คืนเมื่อสักสองอาทิตย์ที่ผ่านมา นี่เป็นการพักครั้งที่สองที่นี่ ครั้งแรกที่เราพักยังชื่อว่า Pan Pacific ขั้นตอนการเช็คอินง่ายและมีการเสนอถึงให้เช็คเอ้าท์ได้สายด้วยในวันที่เราต้องเช็คเอ้าท์ ห้องใหญ่ๆของเรามีฟรีอินเตอร์เน็ต มีปลั๊กไฟหลายที่ ห้องน้ำขนาดใหญ๋ อ่างใหญ่ มีอ่างล้ามือสองอันในห้องน้ำ เตียงขนาดใหญ่ดีมากเหมือนกับหมอน คืนสุดท้ายที่เราพักมีบริการเทิร์นดาวน์ซึ่งทำให้เราประทับใจมากเมื่อกลับมาพบกับช้างตัวเล็กๆนั่งอยู่บนหมอน สิ่งเดียวที่เราผิดหวังก็คือบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า มันธรรมดาและน่าเบื่อแต่ก็เพียงพอสำหรับร่ายกายในตอนเช้าที่จะไปเที่ยวและซื้อของในกรุงเทพ การบริการของพนักงานเยี่ยมมากเราไม่พบข้อผิดพลาดอะไรเลย เราหวังไว้จะกลับมาพักที่นี่อีกครั้งในต้นปีหน้า
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ