โรงแรมพลาซ่าแอทธินีเป็นโรงแรมที่เพรียบพร้อมสมบูรณ์แบบอยู่ในย่านสะดวกสบายแค่หนึ่งช่วงตึกจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ตั้งบนถนนเส้นเดียวกับสถานทูตอเมริกา ย่านดังกล่าวมีร้านอาหารที่เลิศหรูอยู่ไม่ไกลกันหนัก รวมทั้งร้านสะดวกซื้อบนฝั่งตรงข้ามด้านขวาของโรงแรม อาหารเช้าน่ารับประทาน--บุฟเฟ่จานใหญ่ถูกเสริฟอย่างสร้างสรรสำหรับอาหารเช้า, ซูซิ, สมูทตี้, ติ่มซำ, และผลไม้หลากชนิด การให้บริการชั้นยอด และโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำอย่างดีไว้ให้บริการจนถึงสี่ทุมหรือห้าทุ่ม ห้องพักเริ่มด้วยการแสดงเครื่องหมายเกี่ยวกัวอายุ และห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องเคลือบสวยงามพร้อมฝักบัวใหม่เอี่ยม โรงแรมจัดเตรียมผลไม้สดๆ ไว้ต้อนรับบนโต๊ะในห้องสำหรับการเข้าพักวันแรก แต่ต่างจากโรงแรมอื่นๆในตัวเมือง เพราะผลไม้จะไม่ถูกเสริฟเพิ่มในวันถัดๆ ไปภายหลังลงทะเบียนเข้าพักเรียบร้อยแล้ว ห้องออกกำลังกายค่อนข้างเล็กและอุปกรณ์ก็พื้นฐาน ห้องอบไอน้ำและซาวน่าค่อนข้างเก่าและมีรอยหลุดลอก สิ่งที่ทำให้ผมผิดหวังที่สุดคือส่วนที่ผมพักมีลิฟท์ไม่เพียงพอต่อการให้บริการ ต้องใช้เวลาประมาณถึง 10 นาทีในการรอลิฟท์จากชั้น 17 ลงมายังล๊อบบี้ และมักจะเห็นผู้ที่ต้องเข้าแถวรอลิฟท์เพื่อขึ้นไปยังห้องพักเสมอๆ ไม่มีอะไรผิดปกติไปมากนักสำหรับพาซ่าแอทธินีเว้นแต่กรุงเทพฯ นำเสนอว่าที่พักระดับชั้นเยียม ซึ่งผมน่าจะเลือกพักที่โรงแรมธรรมดาๆ ในเมืองเสียน่าจะดีกว่า หากว่าเมื่อไรที่พลาซ่าแอทธินีซ่อมลิฟท์ ปรับปรุงห้องพัก และห้องออกกำลังกายเสร็จ เมื่อนั้นก็จะทำให้หุ้นของโรงแรมดีดกลับมายืนอยู่บนราคาพาร์ได้เช่นเดียวกับโรงแรมห้าดาวอื่นๆเพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ