เรียน คุณ thitinun_s,
ขอขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็นและแบ่งปันประสบการณ์ของคุณเกี่ยวกับโรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ผ่านทางทริป แอดไวเซอร์
ข้อเสนอแนะของคุณสามารถเป็นประจักษ์พยานเกี่ยวกับพนักงานของเราได้เป็นอย่างดี ในความตั้งใจที่จะส่งมอบบริการที่ดีเลิศที่เราสามารถจะมอบได้แก่ลูกค้าผู้ทรงเกียรติของเราทุกท่าน และเราจะส่งต่อกำลังใจที่สำคัญนี้แก่เพื่อนพนักงานเพื่อเป็นขวัญกำลังใจ แผนกครัวของเรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบอาหารที่ปรุงอย่างพิถีพิถันแก่ลูกค้า และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับความทุ่มเทนี้ ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับข้อเสนอแนะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านสู่โรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน อีกครั้ง
ด้วยความเคารพอย่างสูง
ชูเลง โก