มี 13 คน กำลังดูโรงแรมนี้
LuxuryCollection
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 9 ธ.ค.
Algotels
Expedia.comUS$215
PricelineUS$215
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2015

พนักงานมีความเต็มใจให้ความช่วยเหลือ อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าอย่างเต็มที่ น่าประทับใจ
พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ตั้งใจให้บริการดีมาก ดูแลลูกค้าอย่างดีตลอดทั้งวัน แนะนำสถานที่ และการเดินทางมีการให้คำแนะนำเป็นอย่างดี อาหารอร่อย มีเมนูให้เลือกหลากหลายชนิด โปรโมชั่นก็ดีมากๆ สถานที่สะอาดเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุด

13  ขอบคุณ thitinun_s
Plaza Athenee B... A General Manager ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ thitinun_s,

ขอขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็นและแบ่งปันประสบการณ์ของคุณเกี่ยวกับโรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ผ่านทางทริป แอดไวเซอร์

ข้อเสนอแนะของคุณสามารถเป็นประจักษ์พยานเกี่ยวกับพนักงานของเราได้เป็นอย่างดี ในความตั้งใจที่จะส่งมอบบริการที่ดีเลิศที่เราสามารถจะมอบได้แก่ลูกค้าผู้ทรงเกียรติของเราทุกท่าน และเราจะส่งต่อกำลังใจที่สำคัญนี้แก่เพื่อนพนักงานเพื่อเป็นขวัญกำลังใจ แผนกครัวของเรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบอาหารที่ปรุงอย่างพิถีพิถันแก่ลูกค้า และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับความทุ่มเทนี้ ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับข้อเสนอแนะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านสู่โรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน อีกครั้ง

ด้วยความเคารพอย่างสูง
ชูเลง โก
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2015

อาหารญี่ปุ่นอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะซูชิหน้าปลาไหล ฟินมาก
อาหารรสชาติดั่งเดิม
การบริการดีเยี่ยมคะ พนักงานมีอัธยศัยดี ยิ้มแย้ม
การเดินทางถ้าเอารถมาสะดวก แต่ถ้านั่งbtsเดินไกลนิดนึง โดยรวมชอบกลับมากินอีกแน่นอนคะ

2  ขอบคุณ pasharaparnm
Plaza Athenee B... A General Manager ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ pasharaparnm,

ขอขอบคุณที่ท่านได้แบ่งปันความคิดเห็นและประสบการณ์บนเว็บไซต์ TripAdvisor จากการที่ท่านได้เจ้ามาใช้บริการห้องอาหารอูทาเกะ ของโรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขที่ได้รับประทานอาหารและรับบริการชั้นเยี่ยมจากเรา คำติชมของท่านได้สร้างความซาบซึ้งใจให้กับพนักงานของเราทั้งนี้คำติชมนี้ได้แบ่งปันได้กับทีมงานของเรา ทางเราคาดหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการแก่ท่านในห้องอาหารอูทาเกะในครั้งต่อไป

ด้วยความยินดีอย่างยิ่ง
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

ข้าพเจ้าได้มีโอกาส เดินทางไปพัก ที่โรง แรม นี้ ชื่นชอบ ในการตกแต่งสถานที่ ได้อย่างลงตัว คง เอกลักษณ์ ของความเป็นไทย ที่ผสมผสาน กับ ความทันสมัย ได้อย่างลงตัว พนักงาน บริการดีเยี่ยมเป็นกันเอง โรงแรมได้มาตรฐาน ระดับ 5 ดาว ห้องพัก กว้างขวาง สะอาด เครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน ที่ข้าพเจ้าชื่นชอบเป็นพิเศษ คือ สระว่ายน้ำ ที่สวย มีเอกลักษณ์ ของเรือนไทย ที่สวยงาม เด่น ตระหง่าน บนตึก ระฟ้า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องพัก ด้านที่มองเห็นสระว่ายน้ำ คุณจะรู้สึก สดชื่นในยามเช้า ที่มองลงมาด้านล่าง
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
16  ขอบคุณ tigerxmen
Plaza Athenee B... A General Manager ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ tigerxmen

ทางโรงแรมของเราขอขอบคุณท่าน ที่ได้ร่วมแบ่งปันความคิดเห็นและประสบการณ์ จากการที่ได้มาใช้บริการที่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ผ่านทาง TripAdvisor

ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้เลือกพักที่โรงแรมของเรา พนักงานของเราเองได้ให้ความทุ่มเทในการให้บริการ และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับความพึงพอใจของท่าน ทางโรงแรมตกแต่งแบบไทย และมีการจัดรูปแบบห้องพักโฉมใหม่ โดยการผสมผสานความเป็นไทยและความเป็นตะวันตกได้อย่างลงตัว ซึ่งทางเราคาดหวังว่าท่านจะประทับใจ

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก ในโอกาสต่อไป

ChooLeng Goh
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ได้ห้องพัก Deluxe ฟรีหนึ่งคืน เนื่องจากสมัครบัตรสมาชิก Le Club เมื่อเดือนกันยาที่ผ่านมา และใช้บัตรรับประทานอาหาร Sunday brunch ฟรีที่โรงแรมด้วย สำหรับทำเล คงไม่ต้องบอกว่าโรงแรมนี้อยู่ใจกลางเมือง ใกล้ร้านค้า และแหล่งชอปปิ้งมากมาย สำหรับห้องพัก ขนาดค่อนข้างใหญ่กว่าห้องโรงแรมทั่วไปในระดับเดียวกัน แต่การตกแต่งค่อนข้างเก่า พนักงานเป็นกันเอง และอัธยาศัยดีมาก ขอแนะนำว่าหากต้องการทานอาหารง่ายๆ ด้านหลังโรงแรมมีร้าน Max Value และ ในซอยร่วมฤดีก็มีร้าน เซเว่น อีเลเว่น ถ้าปวดเมื่อยด้านหลังโรงแรมมีร้านนวด Ruamrudee Health Massage ให้ได้ผ่อนคลายในราคาไม่แพงเลย

อาหารในโรงแรมนั้นก็ดีมากเช่นเดียวกัน เช่นร้านอาหาร Utage เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น หากมาพักวันธรรมดาจะมีโปรโมชั่นเป็น set lunch ราคา 444 เนท คุ้มค่ามากๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขอห้อง non smoking และ ขอเตียงคู่ สำหรับครอบครัว
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ TanaPera
Plaza Athenee B... A Hotel Manager ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ TanaPera,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลา แบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ผ่านทาง TripAdvisor.

โรงแรมฯ ของเราตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีจากรถไฟฟ้าสถานีเพลินจิต ร้านสะดวกซื้อ Max Value รวมถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำก็ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงเช่นกัน ทางโรงแรมฯ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณชื่นชมในขนาดห้องของเรา ซึ่งมีขนาดกว้างขวางกว่าโรงแรมอื่นๆ อีกทั้งพนักงานของเราได้ให้การต้อนรับคุณเป็นอย่างดี เราขอแจ้งให้ทราบว่า ทางโรงแรมฯ กำลังดำเนินการปรับปรุงห้องพักและได้มีการเปิดขายห้องใหม่แล้วในบางส่วน

โรงแรมพลาซ่าแอทธินี รอยัล เมอริเดียนขอขอบคุณมาอีกครั้ง เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณมาอีกใน เร็วๆ นี้

ด้วยความเคารพ
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2014

มีโอกาสพักที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายน 2014 ... เจ้าหน้าที่ต้อนรับอัธยาศัยดีและให้ความช่วยเหลือดีเยี่ยม ได้เข้าเช็คอิน 2 ครั้ง ครั้งแรกได้ห้องหัวมุม ครั้งที่สองห้องพักที่ได้ เป็นชั้นที่สามารถสูบบุหรี่ได้ และได้เข้าใจก่อนแล้วว่า ได้ช่วงเวลาที่เข้าพัก โรงแรมได้รับการสำรองห้องพักเต็ม .. ดังนั้น ถึงจะรู้ว่าได้ห้องพักที่อยู่ในชั้นสูบบุหรี่ได้ แต่ก็คิดว่าคงจะไม่มีปัญหาอะไร แต่เมื่อเปิดประตุห้องพักเข้าไป คาดว่าผู้พักคนก่อนเป็นคนสูบบุหรี่เช่นกัน ดังนั้น กลิ่นบุหรี่ยังคงอวลอยู่ จึงได้ติดต่อพนักงานว่า เป็นไปได้ไหมที่จะขอเปลี่ยนห้องพัก เพราะว่ากลิ่นที่คงค้างอยู่ สำหรับคนที่ไม่สูบบุหรี่นั้น อาจจะทนไม่ค่อยได้ .. เจ้าหน้าที่ดีมาก ช่วยดูแลและจัดการเปลี่ยนห้องพักให้ พร้อมทั้งกล่าวขอโทษ และได้บอกว่าอันที่จริง ก็ได้ให้แม่บ้านพยายามใช้น้ำยาดับกลิ่นให้แล้วเช่นกัน

4  ขอบคุณ honeypc
Plaza Athenee B... A Hotel Manager ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2014

เรียนคุณ Pim P,

ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการต้อนรับที่อบอุ่น และการช่วยเหลือเป็นอย่างดีของพนักงานแผนกต้อนรับของเรา สำหรับทางด้านห้องพักผมมั่นใจว่าแผนกแม่บ้านได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายจากการเข้าพัก โดยการพยายามกำจัดกลิ่นบุหรี่ในห้องพัก เพื่อให้ทุกห้องสะอาดสดชื่น และได้หาห้องพักใหม่มาเปลี่ยนให้กับคุณ

ด้วยความเคารพ