เรียนคุณ Panpatchanan T,
ขอบคุณสำหรับการสนับสนุน โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน และสละเวลาแสดงข้อคิดเห็นผ่านทาง TripAdvisor
เรารู้สึกดีใจที่คุณพอใจในการให้บริการครั้งนี้และปลาบปลื้มใจสำหรับคำชมเชยดีๆ ที่มีให้พนักงาน เป็นที่ทราบดีว่า โรงแรมฯ ของเรานั้นตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถเดินจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิตได้เพียงไม่กี่นาที ทั้งยังมีชื่อเสียงในการต้อนรับแขกสำหรับงานอีเว้นท์และงานแต่งงานสำคัญๆ ด้วยห้องประชุมใหญ่ รวมพื้นที่มากถึงขนาด 5,600 ตารางเมตร นอกจากนี้เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ท่านทราบว่า การปรับปรุงใหม่ของห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ ได้เสร็จสมบูรณ์ และเปิดให้บริการด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติเมนูใหม่มากมาย สุดท้ายนี้ จะฝากติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดทางเวปไซต์และโซเชี่ยลมีเดีย
ขอบคุณอีกครั้งสำหรับข้อคิดเห็นและคำแนะนำดีๆ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสเร็วๆ นี้
ด้วยความเคารพ
ชู เลงโก