prauk s

ใจกลางเมือง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ต.ค. 2015
รร.ห้าดาว ใจกลางเมือง เดินทางได้สะดวกมาก รอบๆ รร มีร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารมากมาย
ภายในห้องพักตกแต่งได้สวยงาม เตียงและหมอนนอนสบายมากครับ แต่ขอฝากเรื่องความสะอาดตรงหลังหัวเตียงครับ เพราะผมสังเกตุเห็นหยากไย่นะครับ โดยรวมดีเยี่ยมครับ
ห้องอาหารเช้า มีอาหารหลากหลาย ผมชอบที่มี home made yogurt รสชาตอร่อย และมีชาให้ชงเองทุกโต้ะ มีบางครั้งที่ จนท ในครัวเผลอคุยกันเสียงดังจนเสียงดังออกมาครับ จน ผจก ห้องอาหารต้องเตือน
ดดยรวมเป็น รร ที่ดีเยี่ยม ครับ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 13 ต.ค. 2015
เรียน คุณ ppnexus,

ขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักกับเราที่โรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัลเมอริเดียน และสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณบน Trip Advisor

เรารู้สึกดีใจอย่างยิ่งที่คุณประทับใจในห้องพักปรับปรุงใหม่ของเรา และชื่นชอบบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ที่ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำและติชม ดิฉันจะนำข้อเสนอแนะไปทบทวนเพื่อปรับปรุงและแก้ไขส่วนด้อยในอนาคต

ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาสู่ พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน อีกครั้งเร็วๆ นี้

ด้วยความเคารพอย่างสูง
ชูเลง โก
ผู้จัดการทั่วไป
3.9 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.8 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.9 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.6 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
2.1 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.4 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
2.0 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
Camera standard
1.3 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
4.5 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องสะอาด พนักงานบริการดีมากค่ะ
เดินทางสะดวก อยู่กลางใจเมือง มีอาหารสามารถสั่งมาได้ หรือนั่ง bts ไป สยามได้ไม่ไกลมาก มี max value 24 hr.
ขนมขบเคี้ยวอร่อย
ห้องจัดงานสวยมาก
มี starbuck เพิ่งมาเปิดใหม่ ที่ชั้น1

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ Tampopt
Plaza Athenee B... A General Manager ของ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Panpatchanan T,

ขอบคุณสำหรับการสนับสนุน โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน และสละเวลาแสดงข้อคิดเห็นผ่านทาง TripAdvisor

เรารู้สึกดีใจที่คุณพอใจในการให้บริการครั้งนี้และปลาบปลื้มใจสำหรับคำชมเชยดีๆ ที่มีให้พนักงาน เป็นที่ทราบดีว่า โรงแรมฯ ของเรานั้นตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถเดินจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิตได้เพียงไม่กี่นาที ทั้งยังมีชื่อเสียงในการต้อนรับแขกสำหรับงานอีเว้นท์และงานแต่งงานสำคัญๆ ด้วยห้องประชุมใหญ่ รวมพื้นที่มากถึงขนาด 5,600 ตารางเมตร นอกจากนี้เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ท่านทราบว่า การปรับปรุงใหม่ของห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ ได้เสร็จสมบูรณ์ และเปิดให้บริการด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติเมนูใหม่มากมาย สุดท้ายนี้ จะฝากติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดทางเวปไซต์และโซเชี่ยลมีเดีย

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับข้อคิดเห็นและคำแนะนำดีๆ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสเร็วๆ นี้

ด้วยความเคารพ
ชู เลงโก

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นสมาชิกของโรงแรม ต่อเนื่องมาหลายปี ประทับใจ ราคาเหมาะสม
ห้องพักสวย สะอาด กว้างขวาง เย็น นอนหลับสบาย
สระว่ายน้ำใหญ่ โปร่ง ลูกสาวชอบ มีความสุขมาก
บุฟเฟ่นานาชาติ อร่อย หลากหลาย มี lobster บางวัน สมราคา

5  ขอบคุณ wanwiwatk
Plaza Athenee B... A Hotel Manager ของ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ wanwiwatk

ขอบคุณพระคุณที่คอยสนับสนุนโรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน มาโดยตลอด รวมถึงสละเวลาแสดงความคิดเห็นผ่านทาง TripAdvisor

ในส่วนหนึ่งของการปรับรูปโฉมใหม่ของโรงแรมฯ นั้น เราเพิ่งเปิดตัวห้องพักใหม่ “แอทธินีรูม” ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศด้านการออกแบบยอดเยี่ยม อีกทั้งยังพร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในห้องพัก และเราดีใจมากที่คุณชอบห้องพักใหม่นี้รวมทั้งสระว่ายน้ำปรับปรุงใหม่อันกว้างขวางของเรา ทีมเชฟของเราตั้งใจอย่างเต็มที่ ที่จะนำเสนอบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ และเราซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่งที่คุณเห็นถึงความพยายามของเรา

บุฟเฟ่ต์ที่โดนเด่นของเรานั้นได้แก่ บรันช์มื้อสายวันอาทิตย์และบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลทุกๆ วันศุกร์และวันเสาร์ ซึ่งทั้งสองโปรโมชั่น เรานำเสนอเมน ล็อบสเตอร์และเรายินดีเป็นที่สุดที่คุณชื่นชอบอาหารของเรา

ด้วยความเคารพ
Gilles Evrard
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2015

พนักงานมีความเต็มใจให้ความช่วยเหลือ อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าอย่างเต็มที่ น่าประทับใจ
พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ตั้งใจให้บริการดีมาก ดูแลลูกค้าอย่างดีตลอดทั้งวัน แนะนำสถานที่ และการเดินทางมีการให้คำแนะนำเป็นอย่างดี อาหารอร่อย มีเมนูให้เลือกหลากหลายชนิด โปรโมชั่นก็ดีมากๆ สถานที่สะอาดเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุด

13  ขอบคุณ thitinun_s
Plaza Athenee B... A General Manager ของ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ thitinun_s,

ขอขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็นและแบ่งปันประสบการณ์ของคุณเกี่ยวกับโรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ผ่านทางทริป แอดไวเซอร์

ข้อเสนอแนะของคุณสามารถเป็นประจักษ์พยานเกี่ยวกับพนักงานของเราได้เป็นอย่างดี ในความตั้งใจที่จะส่งมอบบริการที่ดีเลิศที่เราสามารถจะมอบได้แก่ลูกค้าผู้ทรงเกียรติของเราทุกท่าน และเราจะส่งต่อกำลังใจที่สำคัญนี้แก่เพื่อนพนักงานเพื่อเป็นขวัญกำลังใจ แผนกครัวของเรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบอาหารที่ปรุงอย่างพิถีพิถันแก่ลูกค้า และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับความทุ่มเทนี้ ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับข้อเสนอแนะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านสู่โรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน อีกครั้ง

ด้วยความเคารพอย่างสูง
ชูเลง โก
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2015

อาหารญี่ปุ่นอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะซูชิหน้าปลาไหล ฟินมาก
อาหารรสชาติดั่งเดิม
การบริการดีเยี่ยมคะ พนักงานมีอัธยศัยดี ยิ้มแย้ม
การเดินทางถ้าเอารถมาสะดวก แต่ถ้านั่งbtsเดินไกลนิดนึง โดยรวมชอบกลับมากินอีกแน่นอนคะ

2  ขอบคุณ pasharaparnm
Plaza Athenee B... A General Manager ของ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ pasharaparnm,

ขอขอบคุณที่ท่านได้แบ่งปันความคิดเห็นและประสบการณ์บนเว็บไซต์ TripAdvisor จากการที่ท่านได้เจ้ามาใช้บริการห้องอาหารอูทาเกะ ของโรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขที่ได้รับประทานอาหารและรับบริการชั้นเยี่ยมจากเรา คำติชมของท่านได้สร้างความซาบซึ้งใจให้กับพนักงานของเราทั้งนี้คำติชมนี้ได้แบ่งปันได้กับทีมงานของเรา ทางเราคาดหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการแก่ท่านในห้องอาหารอูทาเกะในครั้งต่อไป

ด้วยความยินดีอย่างยิ่ง
จิลส์ อีวาร์ด
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

ข้าพเจ้าได้มีโอกาส เดินทางไปพัก ที่โรง แรม นี้ ชื่นชอบ ในการตกแต่งสถานที่ ได้อย่างลงตัว คง เอกลักษณ์ ของความเป็นไทย ที่ผสมผสาน กับ ความทันสมัย ได้อย่างลงตัว พนักงาน บริการดีเยี่ยมเป็นกันเอง โรงแรมได้มาตรฐาน ระดับ 5 ดาว ห้องพัก กว้างขวาง สะอาด เครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน ที่ข้าพเจ้าชื่นชอบเป็นพิเศษ คือ สระว่ายน้ำ ที่สวย มีเอกลักษณ์ ของเรือนไทย ที่สวยงาม เด่น ตระหง่าน บนตึก ระฟ้า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องพัก ด้านที่มองเห็นสระว่ายน้ำ คุณจะรู้สึก สดชื่นในยามเช้า ที่มองลงมาด้านล่าง
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
16  ขอบคุณ tigerxmen
Plaza Athenee B... A General Manager ของ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ tigerxmen

ทางโรงแรมของเราขอขอบคุณท่าน ที่ได้ร่วมแบ่งปันความคิดเห็นและประสบการณ์ จากการที่ได้มาใช้บริการที่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ผ่านทาง TripAdvisor

ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้เลือกพักที่โรงแรมของเรา พนักงานของเราเองได้ให้ความทุ่มเทในการให้บริการ และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับความพึงพอใจของท่าน ทางโรงแรมตกแต่งแบบไทย และมีการจัดรูปแบบห้องพักโฉมใหม่ โดยการผสมผสานความเป็นไทยและความเป็นตะวันตกได้อย่างลงตัว ซึ่งทางเราคาดหวังว่าท่านจะประทับใจ

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก ในโอกาสต่อไป

ChooLeng Goh