LuxuryCollectionUS$189
Expedia.comUS$189
PricelineUS$189
TripadvisorUS$189
Vio.com
รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องอาหารเรนทรี อาหารอร่อย เดินทางสะดวด อยู่ใกล้รถไฟฟ้าเพลินจิต ตรงถนนวิทยุ มาทานอาหารบ่อยจนเป็นลูกค้าประจำ โดยเฉพาะคุณปราณี อัธยาศัยดี แล้วก็มีน้องกุณฑลีกับน้องจิราภรณ์ คอยดูแลอำนวยความสะดวก มีโอกาสก็จะมาทานอีกเรื่อยๆ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ charnchaip
GillesE65 Manager ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Charnchaip,

ทางโรงแรม อิ ดิแอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบพระคุณที่เลือกใช้บริการกับโรงแรมของเรา ทางคณะผู้บริหารและพนักงานมีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าคุณ ชื่นชอบร้านอาหารเรนทรี คาเฟ่ และ การเดินทางที่สะสะดวกสบาย เดิน5นาทีจากรถไฟฟ้า เพลินจิต และการบริการจากพนักงานของเรา คำชมของคุณที่มีให้แก่คุณปราณีม คูณกุณฑลีกับน้องจิราภรณ์จะเป็นแรงผลักดันให้พนักงานมีกำลังใจในการมอบการบริการที่สุดแสนพิเศษแก่แขกทุกท่านต่อไป หากมีโอกาสเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ Charnchaip จะกลับมาใช้บริการที่โรงแรมของเราในอากาศต่อไป

ขอขอบพระคุณอย่างสูง,
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีมาก หรูหรา เดินทางสะดวก ใกล้ที่ทำงาน และ สถานีรถไฟฟ้า มี facilities เยอะดี มีสระว่ายน้ำ fitness Steam ซาวนา เครื่องเล่นเยอะ มีผลไม้ น้ำดื่มให้ด้วย พนักงานดูแลดี ต้น ไอซ์ ตูน อยู่ประจำที่ฟิตเนส

2  ขอบคุณ Meiji W
GillesE65 Manager ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear Meiji W

Thank you for staying with us at The Athenee hotel during your conference and we are glad that you found our hotel very luxurious. We do have added a few exercises machines in our Athenee Fitness and hope that Khun Ice took well care of you. We will be glad to see you again very soon with us.
Yours truly,

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมชั้นหนึ่ง ระดับมาตรฐาน5ดาว ตกแต่งหรูหรา งดงาม สมระดับ แม้กระทั่งห้องน้ำ สำหรับผู้ใช้บริการรถเข็น ตินิดเดียวที่อาหารบุฟเฟ่ต์ไม่มีอะไรโดดเด่นหรือ อร่อยเป็นพิเศษ มีก็เนื้อแกะที่ไม่เหม็นสาบนอกนั้นก็เฉยๆแต่สำหรับห้องประชุมก็จัดได้ดี

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ paiboonster
GillesE65 Manager ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2019

Dear Paibooster,

Thank you for staying at the Athenee Hotel, a Luxury Collection in Bangkok.
We are glad that you live our hotel and the luxurious decoration and accessibility for wheelchair.
We appreciate your nice comments on Trip advisor and hope we can host you again for another meeting at our hotel.
Yours truly,

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารักมากค่ะ ดูแลต้อนรับอย่างดี
บริการยิ้มแย้มแจ่มใส ดูแลเรื่องกระเป๋าเดินทางข้อมูลต่างๆ รวมทั้งการต้อนรับที่เป็นกันเองทำให้ดิฉันมีความสะดวกมากขึ้นในการมาติดต่อนับลูกค้าเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวแนะนำคุณแก๊ป คุณหน่อง และคุณธันดร ที่ให้การช่วยเหลือและดูแลค่ะขอบคุณค่ะ

4  ขอบคุณ katy2532
GillesE65 Manager ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2019

เรียน Katy Bangkok Tour,

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบคุณ คุณ Katy Bangkok Tour เป็นอย่างสูงที่ได้กรุณาสละเวลา แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การใช้บริการที่โรงแรม ผ่าน TripAdvisor พร้อมทั้งความประทับใจในการให้บริการของพนักงานต้อนรับ ทางโรงแรมจะแจ้งความประทับใจของท่านไปยังคุณแก๊ปม คุณหน่องม คุณธันดร ที่ได้ให้บริการท่านเป็นอย่างดี เพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านอีกครั้งในระยะเวลาอันใกล้นี้ครับ
ขอแสดงความนับถือ.
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาดูงานประชุมกรมประมงที่โรงแรมดิแอทธินีโฮเทล ซึ่งจะมีงานในวันพรุ่งนี้ที่ห้องแกรนด์ฮอลล์ชั้น 2 ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีมากจากเจ้าหน้าที่ครับคุณรันดรและคุณวันชัย จากแผนกรักษาความปลอดภัย ดูแลเรื่องที่จอดรถเป็นอย่างดีมาก ขอบคุณมากครับ

2  ขอบคุณ สุนันชัย ป
GillesE65 Manager ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณสุนันชัย ป
โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบคุณ คุณสุนันชัย ปเป็นอย่างสูงที่ได้กรุณาสละเวลา แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การใช้บริการที่โรงแรม ผ่าน TripAdvisor พร้อมทั้งความประทับใจในการบริการของเราเป็นอย่างดี รวมถึงการต้อนรับที่ดีจากคุณรันดรกับ คุณวันชัย จากทางแผนกรักษาความปลอดภัย เพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านอีกครั้งในระยะเวลาอันใกล้นี้ครับ