chayutphong
เมืองชลบุรี, ไทย

ขอชมเชย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ก.พ. 2020
การบริการดีมากๆๆ แนะนำครบทุกสิ่งอย่าง ขอเพิ่มได้มีการแนะนำที่เป็นประโยชน์มาก
PASSANEE /PINIT. แผนกแม่บ้าน. ให้คำแนะนำ ทำคววมสะอาดดีเยี่ยม/ ทั้งหน้าฟอนและพนักงานต้อนร้บ ห้องอาหารให้คำแนะนำเป็นอย่างดี มีอันจะกิน และแนะนำอาหารโปรด
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2020
1.8 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
  • travelup.com
0.7 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.4 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
  • eDreams
1.9 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
4.5 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.6 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
2.0 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
2.1 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
3.9 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
Camera standard
1.3 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ยินดีและขอบคุณ​ น้องวัต​ น้องตั้ม​ น้องหน่อง​ และ​น้องนัท​ มากๆนะครับ​ ที่ช่วยหาที่จอดให้​ และยังพาไปส่งที่ห้องประชุม​ที่ชั้นสามอีกด้วยครับ​ พอดีมาที่นี่ครั้งแรก​ มางานบริษัท​ ฮิตาชิ​ มากันหลายคน​ ผมอยู่บริษัทเลนโซ่​ ซึ่งเป็นเครือข่าย​บริษัทเดียวกัน​ ต้องขอบคุณ​น้องๆ​ ที่เสนอความช่วยเหลือ​ และ​ ให้คำแนะนำและอำนวยความสะดวกอีกด้วยครับ​ คงต้องนัดเพื่อนๆมาทานข้าวที่ห้องอาหารชั้นสาม​ ในคราวหน้านะครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Bumrungrit
รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาใช้บริการที่โรงแรมดิแอทธินี​ โรงแรมใหญ่โตมากๆ​ ล็อบบี้​กว้างขวาง​และ​หรูหรา​มากๆ​ ตกแต่ง​ด้วยความปราณี​ต​สวยงาม​มาก​ ทำให้ตื่นตาตื่นใจ​ที่ได้มาที่นี่​ อาหารก็อร่อย​ พนักงาน​ก็ดูแลดีมากๆ​น้องมอส น้องโอ๊ต​และน้องหน่อง​ ให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอๆ​ไม่ว่าจะต้องการอะไรก็สามารถบอกกับทางน้องๆเขาได้เลย

2  ขอบคุณ Srivorawan

ที่โรงแรมดิแอทธินีโฮเทล ได้มีโอกาสมา ใช้บริการที่นี่เป็นประจำ วันนี้ก็อีก 1 วัน ที่ได้มาที่นี่อีกครั้ง มาทานอาหารค่ำที่ห้องจีน วันนี้ลูกค้าไม่ค่อยเยอะ ทำให้เดินทางสะดวกสบาย รถก็ไม่ค่อยติด มาถึงโรงแรมเร็วมากๆ จึงได้โอกาสมานั่งรอ ที่ล็อบบี้ น้องๆที่ล็อบบี้ก็บริการดีมากๆ ได้ บริการเรื่องที่จอด ใกล้บริเวณหน้าโรงแรม น้องมอส น้องหน่อง ขอบคุณมากๆครับ

2  ขอบคุณ thepsathid
รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาทานอาหารค่ำและคุยธุระกิจกับเพื่อนๆ ที่โรงแรม ดิ แอทธินี กรุงเทพ มากันหลายคัน มาที่นี่ก็มีบริการจอดรถให้ลูกค้าเป็นอย่างดี และยังช่วยนำส่งไปยังห้องอาหารอีกด้วย พนักงานต้อนรับบริการดีมาก สุภาพ ยิ้มแย้ม อัธยาศัยดีมาก ค่อยช่วยเหลือลูกค้าดีมากๆเลยครับ น้องจิรวัฒน์ และ น้องนัฐพล เยี้ยมมากๆครับ

3  ขอบคุณ sukhasame
TheAthenee Manager ของ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear Sukhasame

Thank you for staying with us at The Athenee Hotel, a Luxury Collection in Bangkok.
We are glad that you had a wonderful diner with your friends and found our valet parking very good.
We will share you nice note about our team and hope to see you again very soon to try our new restaurant on the third floors.
Yours truly.

Gilles E
Hotel Manager

ได้มาใช้บริการที่โรงแรมดิแอทธินีอีกครั้งหนึ่ง รู้สึกยินดีมาก มาที่นี่อีกครั้งยังได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากพนักงานบริการด้านหน้าล็อบบี้ทำให้รู้สึกประทับใจและขอบคุณน้องๆที่จำกันได้ น้องจิรวัฒน์น้องณัฐพลระน้องนิพัฒน์ ขอบคุณที่ดูแลกัน เป็นอย่างดีเสมอมาแล้วจะกลับมาที่นี่อีกครั้งนะครับ

3  ขอบคุณ Montree19
TheAthenee Manager ของ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear Montree19,

Thank you for visiting the Athenee Hotel, a Luxury Collection in Bangkok.
We are glad that you received great assistance from our team from the concierge.
We will share you kind note about all our associates in your review and we are looking forward to host you again very soon with us.
Yours truly,

Gilles E