พนักงานบริการดี อัทธยาศัยดียิ้มแย้มแจ่มใสขอบคุณ นิพัทธ์ จิรวัต ช่วยอำนวยความสะดวกนำของไปส่งที่ชั้น3 โรงแรมอยู่ใกล้ใจกลางเมืองทีาจอดรถสะดวกสบายติดรถไฟฟ้า เดินทางสะดวกติดกับทางด่วนหาไม่ยาก โดยรวมแนะนำให้มาทานอาหารที่นี่ ขอบคุณมากครับ
ลอบบี้โรงแรมใหญ่สวยงาม อยู่ใกล้ทางด่วนและใจกลางเมือง สะดวกในย่านธุรกิจและการประชุมสัมนา พนักงานกระตือรือร้นเอาใจใส่ลูกค้าดี คอยถามอยู่ตลอดเวลา ว่าลูกค้าของทางเราใกล้ถึงหรือขอบคุณ คุณสมชาย นิพัท เป็นกันเองช่วยเอากระเป๋าของแขกวีไอพีไปส่ง แนะนำให้มาที่นี่ค่ะ
มาพักแล้ว ถือ ว่าถึง กรุงเทพ เตียงนุ่มมาก ยิ่งทางเดินเข้าห้องพัก มีกลิ่นหอมของอโรม่าอ่อนๆสดชื่นแต่เช้าเลย ยิ่งอาหารเช้าขอบอกเลยว่า มีหลากหลาย เชื้อชาติให้เลือกรับประทาน น้ำผลไม้ก็มีให้เลือกหลากหลาย ขอบคุณ K.Marisaและทีมที่ช่วยดูแลเป็นอย่างดี #กลับมาอีกครั้งแน่นอน
มาทานซันเดย์บรันช์ กับกลุ่มหญิงวงจันทร์ มากันหลายท่าน โดยนัดเจอกันที่ห้องอาหาร Rain Tree วันนี้เป็นวันหยุดพิเศษ ลูกค้าที่มาทาน ห้องอาหารไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ดีมากเลย อาหารอร่อย ขอบคุณ คุณปรานี คุณวราภร มากๆที่ค่อยดูแล และน้องๆ น้องวัต น้องตั้ม น้องหน่อง และน้องแก็ป ที่ช่วยถือของและหาที่จอดรถให้นะครับ ช่วยกันบริการดีมากครับ คงต้องนัดเพื่อนๆมาบ่อยๆครับ
อาหารอร่อย มีความแปลกใหม่มาก แนะนำให้ลองคะสถานที่สวยบรรยากาศดี กว้างขวาง ms.marisa แนะนำอาหารและบริการที่ดีมาก จะกลับมาอีกค่ะ เชฟให้คำแนะนำเกี่ยวกับอาหารเป็นอย่างดี และ เป็นมิตร ได้ดูการทำอาหารทุกขั้นตอน ซึ่งน่าสนใจมาก