Boonta1

บริการประทับใจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ก.พ. 2020ผ่านมือถือ
ผมมาประชุมงานที่โรงแรมนี้ก็ครั้งที่ 3 แล้ว พนักงานที่นี้ยังบริการดีเหมือนเดิม คุณวัต คุณหน่อง น้องมอส บริการแขกยิ้มแย้มแจ่มใส เยี่ยมยอดมากครับ ถ้ามีโอกาสกลับมาใช้บริการจะกลับมาแน่นอนครับ ล้อบบี้สวย ห้องน้ำก็สะอาด ประทับใจครับ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2020
0.7 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.4 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
  • Official Site
2.0 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.8 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
2.6 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
3.9 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
Camera standard
1.3 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
ร้านอาหาร
2.1 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

โรงแรมสวยมาก การตกแต่ง ได้สวยงาม และทันสมัย สระว่ายน้ำสวยมาก การเดินทางสะดวกมากครับ ใกล้ทางด่วน ใกล้สถานที่ช้อบปิ้ง พนักงานให้บริการดีมาก เป็นมิตร ยิ้มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า คุณ จิราวัฒน์ คุณสุทธิศักดิ์ คุณนิพัท คุณมอสครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ winai12345
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

การเดินทางสะดวก การบริการดี การตกแต่งภายในสวย เป็นทีมงานมาใช้บริการการจัดงานประชุมผู้ตรวจการแผ่นดิน ได้รับความอำนวยสะดวกเป็นอย่างดี ภายในสะอาด เรียบร้อย ล็อบบี้บริการดี พนักงานพูดจาสุภาพไพเราะ บริการอย่างเต็มที่ ขอบคุณ ทีมงานคอนเซียสมากๆค่ะ คุณบอร์น คุณน่อง คุณแบงค์ คุณวัตร คุณมอส ที่ช่วยประสานงานนะค่ะ

2  ขอบคุณ jutaratj

โรงแรมสะอาด ระบบรักษาคสามปลอดภัยดี น้องนนทวัฒน์อำนวยความสะดวกเรื่องที่จอดรถอย่างดีมาก ที่จอดรถสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับอยู่หน้าประตูคุณนิพัท สุทธิศัก อำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดีช่วยติดตามแขกวีไอพีและส่วขึ้นรถ ล็อบบี้สวบใหญ่โต เดินทางสะดวกขอชมเชย ขอบคุณมากครับ

2  ขอบคุณ Somkiat343
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

พนักงานบริการดี อัทธยาศัยดียิ้มแย้มแจ่มใสขอบคุณ นิพัทธ์ จิรวัต ช่วยอำนวยความสะดวกนำของไปส่งที่ชั้น3 โรงแรมอยู่ใกล้ใจกลางเมืองทีาจอดรถสะดวกสบายติดรถไฟฟ้า เดินทางสะดวกติดกับทางด่วนหาไม่ยาก โดยรวมแนะนำให้มาทานอาหารที่นี่ ขอบคุณมากครับ

2  ขอบคุณ Wanxhua12
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ลอบบี้โรงแรมใหญ่สวยงาม อยู่ใกล้ทางด่วนและใจกลางเมือง สะดวกในย่านธุรกิจและการประชุมสัมนา พนักงานกระตือรือร้นเอาใจใส่ลูกค้าดี คอยถามอยู่ตลอดเวลา ว่าลูกค้าของทางเราใกล้ถึงหรือขอบคุณ คุณสมชาย นิพัท เป็นกันเองช่วยเอากระเป๋าของแขกวีไอพีไปส่ง แนะนำให้มาที่นี่ค่ะ

2  ขอบคุณ ToonNipada