มี 17 คน กำลังดูโรงแรมนี้
LuxuryCollectionUS$216
PricelineUS$215
TripadvisorUS$216
AlgotelsUS$229

มาท่านอาหารเย็น วันวาเลนไทน์ วันนี้รู้สึกคึกคักเป็นพิเศษ แทบจะทุกโต๊ะอาหารเต็มไปด้วยดอกกุหลาบ ที่นี่บรรยากาศดีมากๆ มีมุมถ่ายภาพเยอะเหมือนกัน โดยเฉพาะที่ล็อบบี้ น้องๆได้ช่วยเหลือเป็นอย่างดี ทั้งถ่ายรูปให้ทั้งบริการจอดรถและรับรถมาคืนให้ ขอบคุณน้องแบงค์ น้องหน่อง และ น้องมอส มากๆ รู้สึกยินดี เดี๋ยวคงต้องมาใช้บริการที่นี่อยู่บ่อยๆครับ ขอบคุณมากๆครับ สำหรับวันนี้ครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Suttipong1
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ผมมาประชุมงานที่โรงแรมนี้ก็ครั้งที่ 3 แล้ว พนักงานที่นี้ยังบริการดีเหมือนเดิม คุณวัต คุณหน่อง น้องมอส บริการแขกยิ้มแย้มแจ่มใส เยี่ยมยอดมากครับ ถ้ามีโอกาสกลับมาใช้บริการจะกลับมาแน่นอนครับ ล้อบบี้สวย ห้องน้ำก็สะอาด ประทับใจครับ

2  ขอบคุณ akk1245

โรงแรมสวยมาก การตกแต่ง ได้สวยงาม และทันสมัย สระว่ายน้ำสวยมาก การเดินทางสะดวกมากครับ ใกล้ทางด่วน ใกล้สถานที่ช้อบปิ้ง พนักงานให้บริการดีมาก เป็นมิตร ยิ้มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า คุณ จิราวัฒน์ คุณสุทธิศักดิ์ คุณนิพัท คุณมอสครับ

2  ขอบคุณ winai12345
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

การเดินทางสะดวก การบริการดี การตกแต่งภายในสวย เป็นทีมงานมาใช้บริการการจัดงานประชุมผู้ตรวจการแผ่นดิน ได้รับความอำนวยสะดวกเป็นอย่างดี ภายในสะอาด เรียบร้อย ล็อบบี้บริการดี พนักงานพูดจาสุภาพไพเราะ บริการอย่างเต็มที่ ขอบคุณ ทีมงานคอนเซียสมากๆค่ะ คุณบอร์น คุณน่อง คุณแบงค์ คุณวัตร คุณมอส ที่ช่วยประสานงานนะค่ะ

2  ขอบคุณ jutaratj

โรงแรมสะอาด ระบบรักษาคสามปลอดภัยดี น้องนนทวัฒน์อำนวยความสะดวกเรื่องที่จอดรถอย่างดีมาก ที่จอดรถสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับอยู่หน้าประตูคุณนิพัท สุทธิศัก อำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดีช่วยติดตามแขกวีไอพีและส่วขึ้นรถ ล็อบบี้สวบใหญ่โต เดินทางสะดวกขอชมเชย ขอบคุณมากครับ

2  ขอบคุณ Somkiat343